Báo giá cửa chống cháy tphcm

báo giá cửa chống cháy tphcm

Báo giá cửa chống cháy tphcm

Báo giá cửa chống cháy tphcm. Nhu cầu sử dụng cửa chống cháy, vì sao nên lắp đặt cửa chống cháy,  cửa chống cháy nên sử dụng ở đâu ?, kiểm định cửa chống cháy, mẫu và màu cửa chống cháy, báo giá cửa chống cháy tphcm.

báo giá cửa chống cháy tphcm

Nhu cầu sử dụng cửa chống cháy

Việc phòng chống cháy nổ ngày càng được nâng cao, trong đó cửa chống cháy cũng làm một trong các thiết bị phòng chống cháy nổ trong tòa nhà hoặc công trình.

Hầu hết các công trình thuộc diện phải kiểm tra phòng cháy chữa cháy, nếu có sử dụng cửa thoát hiểm hoặc cửa chống cháy, cửa ngăn cháy đều phải sử dụng đúng loại cửa này.

Các công trình thuộc diện thẩm duyệt PCCC này đều được quy định theo nghị định 136/2020/NĐ-CP. Theo nghị định này thì hầu hết các công trình đều thuộc diện phải thẩm duyệt PCCC trừ một số công trình dân dụng thấp tầng, nhà cấp 4.

Vì sao nên lắp đặt cửa chống cháy

Nên lắp đặ cửa chống cháy vì

– Tuân theo luật PCCC tại Việt Nam

– Bảo vệ an toàn cho người, vật chất.

Cửa chống cháy nên sử dụng ở đâu ?

Cửa chống cháy có thể sử dụng tùy ý tại các vị trí bất kì để đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản.

Hoặc buộc phải sử dụng theo vị trí trên bản vẽ đã thẩm duyệt PCCC theo yêu cầu của công An PCCC:

Một số vị trí buộc phải lắp đặt cửa chống cháy theo quy định PCCC như: Cầu thang thoát hiểm, buồng thang bộ, lối thoát hiểm, phòng hóa chất, phòng ngăn cháy, phòng rác…

Kiểm định cửa chống cháy

Kiểm định cửa chống cháy theo quy chuẩn mới nhất là QC 06/2020. Cửa chống cháy được đốt đúng theo quy định và cấp giấy chứng nhận bởi Cục PCCC.

Cửa chống cháy chỉ cần được cấp kiểm định và tem bởi Cục PCCC là đã đạt yêu cầu, không cần bất kì kiểm tra hay kiểm định nội bộ nào khác.

Hiện tại theo quy định mới nhất, cửa chống cháy sau kiểm định sẽ không còn được cấp tem như trước. (Cập nhật 2021).

Mẫu và màu cửa chống cháy

Mẫu cửa chống cháy thường được làm mẫu phẳng hoặc thêm kính chống cháy. Màu cửa chống cháy có thể sơn theo màu sơn tĩnh điện.

Do vậy mẫu và màu cửa chống cháy thường đơn điệu so với các loại cửa khác. Mục đích chủ yếu là để phòng cháy và bảo vệ người vật chất.

Báo giá cửa chống cháy tphcm

Báo giá cửa chống cháy TPHCM theo QC 06/2020 mới nhất có giá 3.300.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm ô kính cường lực, phụ kiện, công lắp cũng như vận chuyển.

Báo giá cửa chống cháy TPHCM nếu không bao gồm kiểm định chỉ có giá 2.000.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm ô kính cường lực, phụ kiện, công lắp cũng như vận chuyển.

Báo giá cửa chống cháy TPHCM có giá tốt cho công trình nhiều bộ, công trình không lấy công lắp đặt.

Báo giá cửa chống cháy TPHCM và xem mẫu tại 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8, TPHCM.

hoặc 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM.

Xem thêm: Cửa chống cháy Sài Gòn

Cửa thoát hiểm chống cháy

Contact Me on Zalo