Báo Giá Cửa Tại Tp.HCM – Đạt Chuẩn PCCC

báo giá cửa chống cháy tphcm

Báo giá cửa chống cháy tphcm. Giá cửa chống cháy tại Tp.HCM đã trở thành một yếu tố quan trọng khi người ta lựa chọn cửa cho các công trình xây dựng, đặc biệt là nhà ở, văn phòng và các khu thương mại.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá cửa chống cháy tại Tp.HCM, những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa chống cháy và cách người dùng có thể tìm hiểu và lựa chọn cửa chống cháy phù hợp với ngân sách của mình.

báo giá cửa chống cháy tphcm

Nhu cầu sử dụng cửa chống cháy

Việc phòng chống cháy nổ ngày càng được nâng cao, trong đó cửa chống cháy cũng làm một trong các thiết bị phòng chống cháy nổ trong tòa nhà hoặc công trình.

Hầu hết các công trình thuộc diện phải kiểm tra phòng cháy chữa cháy, nếu có sử dụng cửa thoát hiểm hoặc cửa chống cháy, cửa ngăn cháy đều phải sử dụng đúng loại cửa này.

Các công trình thuộc diện thẩm duyệt PCCC này đều được quy định theo nghị định 136/2020/NĐ-CP. Theo nghị định này thì hầu hết các công trình đều thuộc diện phải thẩm duyệt PCCC trừ một số công trình dân dụng thấp tầng, nhà cấp 4.

Kích thước và đặc điểm kỹ thuật của cửa chống cháy cũng ảnh hưởng đến giá thành. Cửa chống cháy có thể có các kích thước tiêu chuẩn hoặc được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Những cửa có kích thước lớn hơn, thiết kế đặc biệt hoặc tính năng bổ sung như kính cường lực, khóa an toàn hay hệ thống điều khiển từ xa sẽ có giá cao hơn.

Báo giá cửa chống cháy Tp.HCM

Giá cửa chống cháy tại Tp.HCM có thể khá đa dạng và biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là chất liệu chế tạo của cửa. Cửa chống cháy có thể được làm từ thép, gỗ hoặc composite. Trong đó, cửa chống cháy thép thường có giá thành cao hơn so với cửa chống cháy gỗ hoặc composite do tính bền bỉ và khả năng chịu lửa cao hơn.

Báo giá cửa chống cháy TPHCM theo QC 06/2022 mới nhất có giá 3.400.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm ô kính cường lực, phụ kiện, công lắp cũng như vận chuyển.

Báo giá cửa chống cháy TPHCM nếu không bao gồm kiểm định chỉ có giá 2.000.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm ô kính cường lực, phụ kiện, công lắp cũng như vận chuyển.

Báo giá cửa chống cháy TPHCM có giá tốt cho công trình nhiều bộ, công trình không lấy công lắp đặt.

Xem mẫu tại 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8, TPHCM.

hoặc 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM.

cửa chống cháy

Mẫu và màu cửa chống cháy

Mẫu cửa gỗ chống cháycửa thép chống cháy thường được làm mẫu phẳng hoặc thêm kính chống cháy. Màu cửa chống cháy có thể sơn theo màu sơn tĩnh điện. Do vậy mẫu và màu cửa chống cháy thường đơn điệu so với các loại cửa khác. Mục đích chủ yếu là để phòng cháy và bảo vệ người vật chất.

cửa thép chống cháy 2 cánh
cửa thép chống cháy 2 cánh
cửa thép sơn tĩnh điện 2 cánh lệch
cửa thép sơn tĩnh điện 2 cánh lệch

cửa thép chống cháy 2 cánh lệch

Vì sao nên lắp đặt cửa chống cháy

Nên lắp đặ cửa chống cháy vì

– Tuân theo luật PCCC tại Việt Nam

– Bảo vệ an toàn cho người, vật chất.

Cửa chống cháy nên sử dụng ở đâu ?

Cửa chống cháy có thể sử dụng tùy ý tại các vị trí bất kì để đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản.

Hoặc buộc phải sử dụng theo vị trí trên bản vẽ đã thẩm duyệt PCCC theo yêu cầu của công An PCCC:

Một số vị trí buộc phải lắp đặt cửa chống cháy theo quy định PCCC như: Cầu thang thoát hiểm, buồng thang bộ, lối thoát hiểm, phòng hóa chất, phòng ngăn cháy, phòng rác…

lắp đặt cửa thép chống cháy
lắp đặt cửa thép chống cháy
thi công lắp đặt cửa chống cháy hcm
thi công lắp đặt cửa chống cháy hcm

Kiểm định cửa chống cháy

Kiểm định cửa chống cháy theo quy chuẩn mới nhất là QC 06/2022. Cửa chống cháy được đốt đúng theo quy định và cấp giấy chứng nhận bởi Cục PCCC.

Cửa chống cháy chỉ cần được cấp kiểm định và tem bởi Cục PCCC là đã đạt yêu cầu, không cần bất kì kiểm tra hay kiểm định nội bộ nào khác.

Hiện tại theo quy định mới nhất, cửa chống cháy sau kiểm định sẽ không còn được cấp tem kiểm định như trước. (Cập nhật từ năm 2021).

Báo giá cửa chống cháy tại Tp.HCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, thương hiệu, kích thước và đặc điểm kỹ thuật. Người dùng nên tìm hiểu và so sánh giữa các nhà cung cấp, yêu cầu báo giá cụ thể và xem xét cả chất lượng và dịch vụ hậu mãi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều quan trọng là chọn cửa chống cháy phù hợp với ngân sách của

nghiệm thu cửa chống cháy

Cửa thoát hiểm chống cháy

Thông số kỹ thuật cửa chống cháy

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903