Các mẫu cửa sắt giả gỗ pano chống đột nhập

cửa chính thép vân gỗ

Một trong những ưu điểm nổi bật của mẫu cửa sắt giả gỗ pano chống đột nhập chính là tính chất vững chắc và khó phá. Với sự kết hợp giữa chất liệu sắt chắc chắn và lớp phủ giả gỗ chất lượng cao, cửa sắt giả gỗ pano mang lại sự bảo vệ tối đa cho ngôi nhà của bạn. Với khả năng chống đột nhập. Cửa sắt này giúp ngăn chặn các tác động không mong muốn từ bên ngoài như cướp, trộm cắp hay các hành vi xâm phạm. Điều này mang đến sự yên tâm và an tâm cho gia đình và tài sản của bạn.

cửa chính thép vân gỗ
cửa chính thép vân gỗ

Cửa sắt vân gỗ là gì ?

Cửa sắt vân gỗ là loại cửa được làm từ thép hoặc sắt. Được tráng lớp sơn tĩnh điện màu gỗ để tạo ra vân gỗ giống như cửa gỗ thật. Các đường vân được tạo ra bằng cách in hoa văn trên bề mặt sắt hoặc thép trước khi sơn tĩnh điện.

Với thiết kế vân gỗ này, cửa sắt vân gỗ có thể mang lại vẻ đẹp của cửa gỗ tự nhiên nhưng vẫn có độ bền và độ cứng cao của cửa sắt. Loại cửa này thường được sử dụng cho các công trình xây dựng nhà ở. Cửa hàng, văn phòng, khách sạn và các khu chung cư cao cấp.

cửa thép vân gỗ hcm
cửa thép vân gỗ hcm

Cửa sắt giả gỗ là gì

Cửa sắt giả gỗ là loại cửa được làm từ thép hoặc sắt, được tráng lớp sơn tĩnh điện màu gỗ để tạo ra hiệu ứng giống như cửa gỗ thật. Tuy nhiên, khác với cửa sắt vân gỗ, cửa sắt giả gỗ không có đường vân rõ ràng trên bề mặt.

Thiết kế này giúp cửa sắt giả gỗ có thể mang lại vẻ đẹp của cửa gỗ tự nhiên. Nhưng vẫn có độ bền và độ cứng cao của cửa sắt. Các đường nét và hoa văn trên bề mặt của cửa sắt giả gỗ thường được tạo ra bằng cách in hoặc khắc trên bề mặt sắt hoặc thép trước khi sơn tĩnh điện.

Cửa sắt giả gỗ thường được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà ở, cửa hàng, văn phòng, khách sạn và các khu chung cư cao cấp.

Việc sử dụng cửa sắt pano giả gỗ thay cho cửa gỗ tự nhiên ngày càng phổ biến. Việc sử dụng cửa gỗ làm cửa phòng hoặc cửa chính có nhiều nhược điểm và hạn chế như dễ bị mối mọt hoặc xuống cấp theo thời gian. Trong khi đó, cửa sắt được sơn giả gỗ lại có nhiều ưu điểm nổi bật hơn và dần dần được thay thế sử dụng cho cửa chính, cửa phòng.

mẫu cửa sổ thép vân gỗ
mẫu cửa sổ thép vân gỗ

Cửa sắt giả gỗ là gì?

Cửa sắt giả gỗ (vân gỗ) là một loại cửa được làm từ chất liệu sắt hộp thông thường, với lớp bề mặt bên ngoài được sơn giống màu gỗ tự nhiên.
Mục đích là thay thế các loại cửa gỗ thông thường, vừa đem lại nét tự nhiên, độ bền và an toàn cho ngôi nhà.

Một số còn được kết hợp giữa sắt hộp và pano để tạo thành những ô cửa kín, mang lại sự riêng tư và kín đáo. Bên cạnh đó, cửa cũng được thiết
kế với các thanh sắt để tạo sự thoáng mát. Bạn cũng có thể thiết kế với các loại cửa có kiểu dáng như ô lệch, ô vuông hoặc ô chữ nhật theo sở
thích của gia đình.

Đối với những loại sử dụng kính, thường được thiết kế với các ô vuông cùng với hai nẹp chỉ, để có thể giữ kính cố định chắc chắn. Bạn có thể sử
dụng một số loại kính thường 8 ly hoặc kính cường lực 6 ly, 8 ly để đi ô cho phần phía trên và sử dụng các tấm pano vân gỗ cho phần phía dưới.

cửa chính 2 cánh thép vân gỗ

Tìm hiểu cấu tạo cửa sắt sơn giả gỗ thế nào?

Xét tính thông dụng, các mẫu cửa phổ biến trên thị trường Việt Nam và thế giới hiện nay có các thành phần chính như sau:

1. Khung bao

Là phần khung tiếp giáp giữa bộ cửa với vách tường, có tác dụng giúp cánh cửa cố định. Đây chính là nơi để hàn bản lề giúp cánh cửa có thể
đóng mở được. Khung bao thường thấy có 3 mặt, trừ trường hợp cửa cổng khách hàng muốn sử dụng bản lề sàn, thì sẽ không có khung bao. Và
quy cách sắt dùng cho khung bao thường là sắt hộp 40x80mm và 50x10mm.

2. Khung cánh cửa

Là phần khung bên ngoài cánh cửa, thường sử dụng sắt hộp 40x80mm và dày từ 1.2-1.8mm.

3. Đố cửa

Nói đơn giản hơn, phần này chính là các thanh sắt được sắp xếp theo mẫu thiết kế nằm trong bộ cửa. Đây chính là yếu tố tạo nên nét thẩm mỹ
riêng cho cả bộ cửa.

4. Phụ kiện

Các phụ kiện ở đây cũng tương tự như các loại cửa thông thường. Phụ kiện đi kèm chủ yếu là bản lề thường được làm từ inox 304 chống gỉ, độ
cứng cao, độ bền cao, chống được oxi hóa, sáng bóng để duy trì được tính thẩm mỹ cho cửa. Đồng thời, bản lề inox giúp việc đóng mở cửa
được êm nhẹ, hạn chế được tiếng động mạnh.

Những mẫu cửa sắt Pano giả gỗ đẹp tham khảo

Như chúng ta cũng biết về các mẫu cửa gỗ thường có khối lượng khá nặng khiến cho việc sử dụng hay vận chuyển rất khó khăn. Ngoài ra thì với nền nhiệt độ nhiệt đới ở nước ta thì việc ẩm ướt là mối mọt phát triển khiến cho tuổi thọ của đồ dùng không được cao.

Chính từ các nhược điểm trên khiến cho tất cả chúng ta đau đầu khi chọn mẫu sử dụng. Cho tới ngày nay thì các bạn không phải lo về vấn đề mối mọt nữa bởi sự có mặt của cửa sắt giả gỗ đã được đạt chuẩn và được đưa vào sử dụng rộng rãi. Sau đây chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo nhé.

cửa thép vân gỗ biệt thự
cửa thép vân gỗ biệt thự
mẫu cửa thép vân gỗ đẹp
mẫu cửa thép vân gỗ đẹp

Bảng giá mẫu cửa sắt pano giả gỗ tham khảo

Lưu lý: Hiện tại cửa hàng Phong Thịnh Door không cung cấp loại cửa này

Giá cửa sắt giả gỗ

Mẫu cửa sắt giả gỗ 2 cánh và 4 cánh thường được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Bởi lẽ các mẫu cửa này đảm bảo tiện lợi và giá thành rất phải chăng hợp với túi tiền người tiêu dùng. Tuy nhiên về giá thành loại cửa sắt giả gỗ này thì không phải ai cũng biết. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá về các cửa sắt giả gỗ cho các bạn tham khảo.

Bảng báo giá cửa sắt giả gỗ hiện nay có mức giá khá đa dạng. Trong đó, những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá này là loại sơn sử dụng, quy cách đố cửa cũng như loại sắt sử dụng và độ dày sắt. Trong đó, tổng hợp những yếu tố này, Cửa sắt Việt sẽ báo giá chi tiết cho quý khách.

Giá cửa sắt giả gỗ sơn thường và sơn tĩnh điện

Hiện nay có 2 loại sơn chính trên thị trường là sơn chống gỉ và sơn tĩnh điện. Xét về mức giá, sơn chống gỉ có giá ưu đãi hơn. Cụ thể, mẫu cửa sơn chống gỉ giá chỉ từ 850.000 đồng/m2 đến 1.970.000 đồng/m2.

Ngoài ra, bảng báo giá cửa sắt giả gỗ còn phụ thuộc vào quy cách đố cửa quý khách hàng lựa chọn là 30x60mm hay 40x80mm. Giá cửa quy cách đố 30x60mm bao giờ cũng có giá rẻ hơn khoảng 50.000 đồng/m2. Bên cạnh đó, độ dày sắt cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến bảng giá. Trong đó, cửa thiết kế cùng kiểu đố, cùng loại sắt nhưng độ dày khác nhau có thể chênh lệch nhau đến 50.000 đồng/m2.

So với sơn chống gỉ, sơn tĩnh điện có giá cửa cao hơn khoảng 200.000 đồng/m2 cho mỗi loại cửa. Trong đó, cửa sơn tĩnh điện lại đảm bảo độ bền cao hơn.

Ngoài ra, cũng tùy loại sắt quý khách hàng lựa chọn là sắt thường, sắt hoa sen, sắt mạ kẽm hay sắt hữu liên mà giá cửa có thể chênh nhau từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng/m2. Mức giá rẻ nhất cho mẫu cửa sơn tĩnh điện là 890.000 đồng/m2. Và giá cửa cao nhất là 1.170.000 đồng/m2.

giá cửa thép vân gỗ
giá cửa thép vân gỗ
mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh
mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh
cửa thép vân gỗ pano
cửa thép vân gỗ pano

Cửa sắt giả gỗ có nhiều ưu điểm như sau:

  1. Độ bền cao: Cửa sắt giả gỗ được làm từ thép hoặc sắt, do đó độ bền của nó cao hơn so với cửa gỗ thật, có khả năng chịu được va đập, mài mòn, ăn mòn, chống chịu được các tác động của thời tiết và môi trường.
  2. Dễ dàng bảo trì: Với lớp sơn tĩnh điện, cửa sắt giả gỗ rất dễ dàng để lau chùi và vệ sinh. Nó cũng không bị phai màu hoặc bong tróc như cửa gỗ thật.
  3. Giá thành thấp hơn: So với cửa gỗ thật, cửa sắt giả gỗ có giá thành thấp hơn nhiều, giúp tiết kiệm chi phí cho chủ nhà.
  4. Thiết kế đa dạng: Cửa sắt giả gỗ có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau để phù hợp với kiến trúc và phong cách của ngôi nhà.
  5. An toàn: Do được làm từ thép hoặc sắt nên cửa sắt giả gỗ có tính an toàn cao hơn so với cửa gỗ thật. Nó cũng được trang bị hệ thống khóa và phụ kiện an toàn để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Vì những ưu điểm này, cửa sắt giả gỗ là sự lựa chọn phổ biến cho những người muốn sở hữu cửa gỗ tự nhiên nhưng lại không muốn mất quá nhiều chi phí cho việc bảo trì và sửa chữa.

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903