Các mẫu cửa WC

các mẫu cửa wc

Các mẫu cửa WC

Các mẫu cửa WC. Các loại cửa dùng làm cửa WC, các mẫu cửa wc hiện nay, giá các mẫu cửa WC, kích thước cửa nhà vệ sinh, cung cấp và lắp đặt mẫu cửa WC.

các mẫu cửa wc

Các loại cửa dùng làm cửa WC

Có khá nhiều loại cửa có thể dùng làm cửa WC như cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa Hàn Quôc, cửa nhựa Composite.

Mỗi loại cửa đều có ưu nhược điểm khác nhau, và đồng thời còn tùy vào thiết kế cũng như tài chính của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn các loại cửa trên

Với cửa sắt, sử dụng cũng khá tốt với giá rẻ với các gia đình bình thường, nhược điểm là dễ sét, mẫu mã không đẹp, thường là các mẫu cửa sắt hàn thô. Cửa thường được dùng cho nhà trọ, nhà cấp 4, nhà cho thuê…

Cửa nhôm kính sử dụng rất bền cho cửa nhà vệ sinh, giá tương đối rẻ tùy thuộc vào loại nhôm sử dụng. Nếu là nhôm thường thì giá khá rẻ, nhưng sử dụng không bền, trong khi mẫu mã cửa nhôm kính rất đơn điệu, chỉ là thanh nhôm và kết hợp với ô kính. Với nhôm dày hoặc nhôm xingfa thì cửa khá chắc, giá thành tương đối cao hơn, mẫu mã cũng gần giống với mẫu cửa nhôm rẻ. Cửa được dùng với hầu hết các loại cửa nhà nhà vệ sinh từ nhà cấp 4 đến các căn hộ sang trọng…

Cửa nhựa giả gỗ hiện được sử dụng phổ biến nhất trong các loại trên. Cửa có giá tương đối rẻ tùy thuộc vào từng chủng loại cửa nhựa như cửa nhựa đài loan, cửa nhựa hàn quốc, cửa nhựa composite. Các loại cửa này có mẫu và màu đa dạng rất phù hợp dùng cho cửa nhà vệ sinh. Cửa được sử dụng cho nhà vệ sinh từ nhà bình dân đến căn hộ chung cư cao cấp, khách sạn…

Các mẫu cửa wc hiện nay

Sau đây là một số mẫu cửa nhà vệ sinh phổ biến hiện nay.

Cửa nhôm

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa nhôm kính đẹp giá rẻ

 

Cửa sắt

Cửa nhựa giả gỗ gồm nhiều loại cửa khác nhau như cửa nhựa đài loan, cửa nhựa hàn quốc, cửa nhựa composite

cửa gỗ hàn quốc chịu nước
Cửa composite
cửa nhựa nhà vệ sinh hàn quốc
Cửa nhựa hàn quốc
Cửa mẫu wc đài loan

Giá các mẫu cửa WC

Cửa nhôm thường: giá thường nhôm thường tính theo bộ hoặc theo m2 tùy số lượng. 1 bộ thường khoản 1tr5 – 2tr3. còn tính theo m2 thì thường có giá 800k – 1tr2/m2.

Cửa nhôm dày, nhôm xingafa: giá cửa nhôm này thường tính theo m2, thông thường tùy vào số lượng và loại cửa sổ hoặc cửa đi, cửa WC mà có giá khác nhau khoản 1tr5 – 2tr3/m2.

Cửa sắt: Cửa này có giá cũng tùy vào m2. giá thông thường vào khoản 1tr2 – 1tr8/m2 tùy vào mẫu mã và độ dày của sắt.

Cửa nhựa Đài Loan: giá không lắp đặt: 1tr8/bộ, giá có lắp đặt: 2tr6/bộ

Cửa nhựa Hàn Quốc: giá không lắp đặt: 2tr8 , giá có lắp đặt 3tr6/bộ

Cửa nhựa composite: giá không lắp đặt: 3tr , giá có lắp đặt 3tr9/bộ

Kích thước cửa nhà vệ sinh

Thông thường cửa nhựa có kích thước nhỏ có giá rẻ hơn. Do đó khi mua cửa nhà vệ sinh nên lựa chọn cửa nhựa có kích thước vừa phải. Thường cửa có kích thước lọt gió tầm 68cm hoặc 69cm lọt gió chiều ngang và 198cm lọt gió chiều cao.

Kích thước nhà vệ sinh không nên làm quá rộng, thì thường cánh cửa mở vào sẽ cấn các thiết bị bên trong cũng như làm vướng víu khi đi ra vào. Ngoài ra điều quang trọng hơn cả là cửa rộng thì thoát hơi mùi vệ sinh ra bên ngoài nhiều, gây ám mùi.

Nếu bạn có nhà vệ sinh khá rộng có thể dùng lọt gió chiều ngang là 81cm và chiều cao là 214cm. Đây cũng là kích thước lọt gió nhà vệ sinh.

Cung cấp và lắp đặt mẫu cửa WC.

Nếu bạn đang cần mua và lắp đặt mẫu cửa WC, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ quý khách báo giá và lựa chọn mẫu cửa WC.

Do công ty chúng tôi có các chi nhánh tại Tphcm vì vậy Chúng tôi chỉ nhận lắp đặt mẫu cửa WC tại các tỉnh miền Nam theo phương thức lắp đặt bắt vít. Còn nếu quý khách muốn lắp đặt theo phương pháp chèn hồ có thể mua về tự lắp, giá thành sẽ rẻ hơn so với mua lắp đặt trọn gói nhiều. Sẽ giảm được chi phí, do đó hãy căn nhắc phương thức lắp đặt cửa WC.

Thông thường lắp đặt theo kiểu bắt vít có lợi thế là lắp đặt nhanh, ít bảo quảng cửa do cửa lắp sao khi hoàn thiện xây tô và sơn nước.

Lắp đặt theo kiểu chèn hồ lắp trong giai đoạn còn xây tô, khung cửa chắc hơn, không phải dùng nẹp chỉ để che khe hở giữa khung bao với tường do đó tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên phải bảo quảng trong lúc thi công.

Xem thêm: Kích thước cửa thông gió nhà vệ sinh

Contact Me on Zalo