Cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển TPHCM

cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển

Cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển là gì ?. Cửa gỗ công nghiệp có làm được các mẫu như cửa gỗ tự nhiên không ? Mẫu cửa gỗ công nghiệp tân cổ điện ?, cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển có bền không ?, thi công lắp đặt cửa gỗ tân cổ điển, giá cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển, cửa hàng bán cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển tại TPHCM.

Cửa gỗ công nghiệp là gì ?

Cửa gỗ công nghiệp là dòng cửa gỗ mang tính đột phá về công nghệ. Sử dụng nguyên liệu chính là tấm gỗ công nghiệp HDF hoặc tấm MDF. Các tấm vàn này sử dụng bột gỗ tự nhiên, kết hợp keo chuyên dụng và xử lý bằng công nghệ cao kết hợp với nhau tạo thành các tấm ván có kích thước có dẵn, Ván HDF hoặc MDF sau đó được ép chặt lên khung cánh cửa và tạo hình panel nên đạt được nhiều ưu điểm như chống cong vênh, mối mọt.

cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển

Cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển là gì ?

Phong cách tân cổ điển theo nghĩa dễ hiểu là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình các phong cách thiết kế hiện đại.

Dòng cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển nghĩa là các dòng cửa gỗ có tạo hình pano, không quá rờm rà, nhưng vẫn giữ được những nét cổ điển. Do vậy thường thấy các dòng cửa gỗ công nghiệp được dập Pano, hay được chạy chỉ nổi tạo hình trên cánh cửa đều được gọi là cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển.

Thông thường các dòng cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển được dùng làm cửa thông phòng, cửa đi, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ

cửa gỗ tân cổ điển
cửa gỗ tân cổ điển

Cửa gỗ công nghiệp có làm được các mẫu như cửa gỗ tự nhiên không ?

Mẫu cửa gỗ công nghiệp do được tạo hình từ các tấm ván nguyên tấm, không có sự điêu khắc cầu kì. Do vậy cửa gỗ công nghiệp không thể làm được hoàn toàn giống với các mẫu cửa gỗ cổ điển điêu khắc cầu kì được. Tuy nhiên cửa gỗ công nghiệp lại có sẵn những mẫu khá giống với mẫu cửa gỗ tự nhiên và độ sắc nét cũng không hề kém cạnh.

Cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển cũng được sơn PU, hoặc được ép dán vân gỗ Melamine hoặc Laminate cực đẹp, thậm chí sắc nét hơn nhiều so với các dòng cửa gỗ tự nhiên. Trong khi giá thành lại rẻ hơn nhiều mã vẫn đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như tiêu chí về kinh tế.

Nếu bạn tìm những mẫu cửa gỗ tân cổ điển được điêu khắc cầu kì, thì hãy bỏ qua dòng cửa gỗ công nghiệp. Còn nếu bạn đang tìm một dòng cửa có giá thành rẻ hơn, thẩm mỹ cao, mẫu mã tân cổ điển hiện tại thì cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển là lựa chọn cho bạn.

cửa phòng ngủ gỗ 1 cánh
cửa phòng ngủ gỗ 1 cánh

Mẫu cửa gỗ công nghiệp tân cổ điện

Dưới đây là những mẫu cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển giá rẻ và cao cấp dược cung cấp bởi Phong Thịnh Door – Nhà cung cấp cửa gỗ và cửa nhựa uy tín chấ tượng tại TpHCM.

Mẫu cửa gỗ HDF sơn

Mẫu cửa gỗ HDF Veneer

Mẫu cửa gỗ MDF Melamine

Mẫu cửa gỗ composite Sungyu

Cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển có bền không ?

Cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển cũng là một loại cửa gỗ công nghiệp. Do vậy nó thừa hưởng dùng đặc tính cũng ưu và nhược điểm của các dòng cửa gỗ công nghiệp khác.

Cửa gỗ công nghiệp có tuổi thọ không quá 20 năm. Do vậy bạn không phải mong chờ 1 bộ cửa vừa đẹp, vừa hợp chi phí mà tuổi thọ và độ bền quá cao được.

Cửa gỗ công nghiệp không có khả năng chịu nước. Nếu bạn mua loại cửa gỗ công nghiệp chịu nước, bạn sẽ phải tốn thêm một ít chi phí.

Cửa gỗ công nghiệp không có khả năng chịu được mối giống như gỗ tự nhiên. Bạn phải diệt mối thường xuyên mỗi 1-2 năm/lần cho dù là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên

Tóm lại: Hiện nay không có gì hợp lý hơn việc lựa chọn cửa gỗ công nghiệp vừa có giá rẻ, vừa có mẫu mã đẹp. Tuổi thọ cao như “nồi đồng cối đá” khi sử dụng cửa gỗ tự nhiên đã không còn phù hợp ngày nay. Tuy nhiên nếu bạn thích đẳng cấp và có điều kiện kinh tế mạnh thì lựa chọn cửa gỗ tự nhiên tân cổ điển là điều đúng đắn.

Thi công lắp đặt cửa gỗ tân cổ điển, giá cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển

Việc thi công cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển hiện nay đều được thực hiện theo phương pháp bắt vít. Bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp chèn hồ nếu muốn.

Dưới đây là bảng đơn giá cửa gỗ công nghiệp (Cánh + khung + bản lề). Lưu ý giá hoàn thiện còn bao gồm công lắp đặt, khóa, vận chuyển.

1. Cửa thông phòng gỗ HDF

STT MODEL BỀ RỘNG PHỦ BÌ(bao gồm khung bao)

(mm)

GIÁ CÁNH(đã sơn lót) GIÁ TRỌN BỘ(Cánh + khung bao + nẹp chỉ 2 mặt + Sơn NC hoàn chỉnh)
1 SG.1ASG.2A

SG.2B

SG.3A

SG.4A

SG.5A

SG.5B

SG.6A

750 1.150.000 2.250.000
2 800
3 850
4 900
5 930
6 980

2. Cửa thông phòng gỗ HDF Veneer

STT MODEL CÁC LOẠI GỖVENEER BỀ RỘNG PHỦ BÌ (gồm khung bao) mm GIÁ CÁNH(chưa sơn) GIÁ TRỌN BỘ(Cánh + khung bao + nẹp chỉ  2 mặt + sơn PU hoàn chỉnh)
1 SG.1BSG.2A

SG.3A

SG.4A

SG.6A

SG.6B

OakAsh

Cherry

Walnut

Sapelle

Teak

Xoan Đào

Căm Xe

800 1.650.000 2.750.000
2 900
3 930
4 950
5 980

3. Cửa phòng ngủ gỗ MDF Melamine

STT LOẠI CỬA MODEL KÍCH THƯỚC(mm) ĐƠN GIÁ BỘ(VNĐ/m2)
1 CỬA GỖ MDF Melamine Theo catalogue. 800 x 2.100 2.200.000
900 x 2.200 2.200.000

Cửa hàng bán cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển tại TPHCM

Phong Thịnh Door – cửa hàng bán cửa gỗ công nghiệp tân cổ bao gồm các mẫu cửa có pano, mẫu cửa chạy chỉ nổi theo yêu.

?Cửa hàng: 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8, TPHCM

?Cửa hàng: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903