Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ tại HCM✅

cửa nhựa gỗ composite giá rẻ

Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ

Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ. Cửa gỗ nhựa composite là gì, cửa gỗ nhựa composite giá có thực sự rẻ, giá chính thức cửa gỗ nhựa composite, mẫu gỗ nhựa composite, sản xuất và lắp đặt cửa gỗ nhựa composite giá rẻ.

cửa nhựa gỗ composite giá rẻ

Cửa gỗ nhựa composite là gì

Cửa nhựa gỗ composite là một loại cửa nhựa cao cấp nhất hiện nay. Cửa được làm hoàn toàn từ một loại vật liệu “nhựa gỗ”. Đây là vật liệu tiến tiến với nhiều ưu điểm vượt trội.

Vật liệu nhựa gỗ là sự kết hợp giữa bột gỗ và bột nhựa biến tiến kèm chất phụ gia. Cửa làm từ vật liệu composite gọi là cửa nhựa gỗ composite hay cửa nhựa composite.

Khả năng chống nước, chống mối mọt, bền, đóng cửa êm, mẫu mã đẹp, bề mặt phủ vân giả gỗ, hoặc được sơn phủ là nhưng ưu điểm vượt trội của loại cửa này.

Tìm hiểu thêm: Vật liệu nhựa gỗ là gì ?

Cửa gỗ nhựa composite giá có thực sự rẻ

Cửa gỗ nhựa composite có giá thành rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên, nhưng lại đắt hơn so với một số dòng cửa nhựa giá rẻ khác như cửa nhựa PVC hoặc cửa nhựa Đài Loan.

Nếu bạn đang tìm một loại cửa bền, đẹp, chống nước, chống mối mọt và có giá phải chăng thì đây là dòng cửa nhựa cho bạn, nếu bạn tìm một bộ cửa giá rẻ cho phòng trọ, nhà cấp 4 với mức giá tầm dưới 2tr đồng thì loại cửa này không đáp ứng được.

mẫu cửa gỗ composite đẹp
Mẫu cửa nhựa gỗ composite mẫu cá tính

Giá chính thức cửa gỗ nhựa composite

Như đã đề cập, giá cửa nhựa gỗ composite được niêm yết hiện nay (2021): 3.050.000/bộ cánh + khung + bản lề. giá chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt, vận chuyển, công lắp đặt cũng như phụ kiện khóa…

Công lắp tại TPHCM: 300.000/bộ

Vận chuyển: 300.000/chuyến nội thành TPHCM, 4 bộ trở lên được miễn phí vận chuyển

Nẹp chỉ 2 mặt: 400.000/bộ

Khóa: tùy loại, khóa tròn 150.000/bộ, khóa tay gạt 400.000/bộ

Mẫu gỗ nhựa composite

Dưới đây là một số mẫu cửa nhựa lấy từ hình ảnh lắp đặt tự tế được ghép vào phối cảnh.

cửa phòng ngủ
Mẫu cửa nhựa gỗ phẳng chạy chỉ nhôm 1 sợi
mẫu cửa gỗ composite giả gỗ
Mẫu cửa nhựa gỗ composite gắn phào chỉ nổi
cửa composite syb 371
Cửa nhựa gỗ mẫu hiện đại mạnh mẽ

Sản xuất và lắp đặt cửa gỗ nhựa composite giá rẻ.

Tại TPHCM, có thể bạn sẽ biết tới PHONG THỊNH DOOR là một trong những công ty chuyên sản xuất, cung cấp là lắp đặt cửa. Chúng tôi có các loại cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa Đài Loan, cửa chống cháy, và cửa nhựa gỗ composite là một trong các sản phẩm chủ lực.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kèm theo đội thi công lắp đặt nhiệt tình. Sau lắp đặt được bảo hành miễn phí 1 năm, sau thời hạn bảo hành miễn phí, chúng thôi vẫn cam kết tiếp tục bảo hành tính phí cho thợ.

Có thể bạn tìm: Cửa thông phòng nhựa gỗ composite

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903