Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa✅Lựa chọn mẫu cửa đẹp

cửa nhà vệ sinh bằng nhựa

Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa

Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa. Vi sao nên chọn cửa nhựa làm cửa nhà vệ sinh, những loại cửa nhà vệ sinh đẹp, giá cửa nhà vệ sinh bằng nhựa, mua cửa nhà vệ sinh bằng nhựa ở đâu.

cửa nhà vệ sinh bằng nhựa

Vi sao nên chọn cửa nhựa làm cửa nhà vệ sinh

Hiện nay cửa nhựa được sử dụng cho rất nhiều cho cửa nhà vệ sinh lẫn cửa phòng ngủ, vậy điều gì làm cho cửa nhựa trở nên phổ biến và có thể làm được cửa nhà vệ sinh:

– Cửa nhựa chống nước hoàn toàn

– Cửa nhựa không bị mối mọt

– Cửa nhựa không bị cong vênh khi sử dụng trong nhà

– Cửa nhựa hiện nay có mẫu mã đẹp màu sắc đa dạng

– Có thể làm theo kích thước tùy ý

– Lắp đặt dễ dàng, vận hành cửa nhẹ nhàng

– Dễ bảo trì, lau chùi dễ dàng

– Giá thành rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên

– Tuổi thọ cực kì cao.

Nhiêu đó lý đo để thấy rằng cửa nhựa là loại cửa phù hợp nhất dùng làm cửa nhà vệ sinh. Cửa nhựa nhà vệ sinh có tuổi thọ lâu bền, bạn không phải lo lắng việc thay cửa sau này như khi lắp các dòng cửa không chịu nước hoặc dễ xuống cấp khác.

Những loại cửa nhà vệ sinh đẹp

Có khá nhiều loại cửa nhựa nhà vệ sinh hiện nay. Trong đó có một số loại như sau:

Cửa nhựa Việt Nam giá rẻ: Đây là dòng cửa nhựa giá rẻ nhất, thường làm từ nhựa tái chế, rất nhanh giòn và hư hỏng, chúng tôi không khuyến kích lắp đặt loại cửa này. Cửa này được bán theo bộ có sẵn, không thể làm theo kích thước tùy ý, chỉ có một số màu sắc nhất định, màu sắc không tinh tế và bắt mắt. Cửa này thường chỉ sử dụng cho phòng trọ, cửa tạm… Bạn chỉ mua về cho thợ hồ chèn hồ lắp đặt.

Cửa nhựa xếp giá rẻ: Cửa cũng được sử dụng khá nhiều, về độ bền thì cũng không được xem là bền, sử dụng tầm khoản được 5 năm. Cửa tiện dụng nhờ khả năng xếp lại được. Đây cũng là lựa chọn cho những nhà vệ sinh nhỏ hẹp hoặc cửa nhà trọ, cửa nhà cấp 4. Thường được mua về cho thợ hồ lắp đặt.

Cửa nhựa Đài Loan: Cửa này có tuổi thọ cao, giá thành tầm trung bình, cửa khá phù hợp dùng cho cửa nhà vệ sinh chung cư, hàng quán, nhà phố. Cửa có thể làm theo kích thước thực tế công trình. Bạn có thể lựa chọn mua về tự lắp hoặc mua và bao công lắp đặt bởi nhà cung cấp. Cửa có nhiều mẫu mã theoo kiểu ghép thanh, và màu sắc tùy chọn.

Cửa nhựa Hàn Quốc: Đây là dòng cửa cao cấp, có giá thành vừa phải. Cửa có tuổi thọ cao, màu sắc và mẫu mã hiện đại. Kích thước tùy chỉnh theo thực tế yêu cầu. Cửa có thể mua về tự lắp hoặc thuê công lắp đặt bởi nhà cung cấp. Nếu bạn đang xây nhà mới, nhà phố, căn hộ thì đây là dòng cửa nhựa nhà vệ sinh tốt nhất theo ý kiến cá nhân của riêng tôi. Tiền nào của nấy, bạn sẽ có bộ cửa ưng ý.

Cửa nhựa Composite: Đây cùng là dòng cửa cao cấp, có giá thành vừa phải. Cửa có tuổi thọ cao, màu sắc và mẫu mã hiện đại. Kích thước tùy chỉnh theo thực tế yêu cầu. Cửa có thể mua về tự lắp hoặc thuê công lắp đặt bởi nhà cung cấp. Cửa rất phù hợp lắp cho nhà vệ sinh. Giống như phía trên đã nói: tiền nào của nấy, bạn sẽ có bộ cửa ưng ý nếu lựa chọn loại cửa này.

Giá cửa nhà vệ sinh bằng nhựa

Cửa nhựa Việt Nam giá rẻ: giá không lắp đặt 750.000 – 1.100.000/bộ. Bạn chỉ có thể mua về tự lắp đặt.

Cửa nhựa xếp giá rẻ: giá chỉ từ 450.000 – 950.000/bộ. chỉ mua về tự lắp đặt

Cửa nhựa Đài Loan: giá không lắp đặt: 1.850.000/bộ, giá có lắp đặt: 2.600.000/bộ

Cửa nhựa Hàn Quốc: giá không lắp đặt: 2.750.000/bộ, giá có lắp đặt: 3.600.000/bộ

Cửa nhựa Composite: giá không lắp đặt: 2.950.000/bộ, giá có lắp đặt: 3.900.000/bộ

Mua cửa nhà vệ sinh bằng nhựa ở đâu.

Cửa nhựa nhà vệ sinh có thể được mua ở các xưởng sản xuất và lắp đặt cửa. PhongThinhDoor là một trong các nhà sản xuất và lắp đặt cửa tại TpHCM.

Hiện chúng tôi có các cửa hàng bán cửa nhựa nhà vệ sinh tại:

1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8, TPHCM.

87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM.

Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Q7, TPHCM.

Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Q9, TPHCM

Bạ có thể ghé đến một trong các điểm trên để xem mẫu và đặt mua cửa nhựa nhà vệ sinh phù hợp nhất.

Xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903