Cửa nhà vệ sinh Tân Bình

cửa nhà vệ sinh tân bình

Cửa nhà vệ sinh Tân Bình. Những mẫu cửa nhà vệ sinh đẹp Tân Bình, mua cửa nhà vệ sinh ở Tân Bình tại đâu, giá cửa nhà vệ sinh Tân Bình, kích thước và thông số cửa nhà vệ sinh Tân Bình.

cửa nhà vệ sinh tân bình

Những mẫu cửa nhà vệ sinh tại Tân Bình

Cửa nhà vệ sinh có khá nhiều loại trên thị trường, một số là cửa nhôm kính thường, cửa nhôm kính xingfa, còn một số hiện nay đang rất được sử dụng thông dụng là cửa nhựa giả gỗ Đài Loan, cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc, cửa nhựa giả gỗ composite.

Cửa nhựa Đài Loan có giá phải chăng, phù hợp với nhà cấp 4, căn hộ chung cư. Còn loại cửa nhựa Hàn Quốc và composite thì cao cấp hơn, thường sử dụng cho cả phòng ngủ lẫn nhà vệ sinh. Nếu đủ điều kiện tài chính có thể sử dụng những loại cửa này vì chất lượng và mẫu mã đẹp.

Cửa nhà vệ sinh Đài Loan
cửa composite 576
Cửa nhà vệ sinh composite

Mua cửa nhà vệ sinh ở Tân Bình tại đâu

Tại Tân Bình hiện chúng tôi chưa có cửa hàng, tuy nhiên chúng tôi có cửa hàng gần đó ở ĐC: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân. 

Chỉ mất ít phút để quý khách từ Tân Bình chạy qua xem cửa mẫu trực tiếp tại cửa hàng. Cửa hàng Gia Thịnh Door tại Bình Tân có đầu đủ mẫu mã các loại cửa nhựa từ giá rẻ đến cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi khuyến kích khi mua cửa nhựa nhà vệ sinh Tân Bình, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để biết và lựa chọn màu sắc mẫu mã thực tế nhằm tránh trường hợp lựa chọn qua mạng màu sắc có thể khác biệt đôi chút.

Tại cửa hàng bạn có thể nhìn sờ và biết rõ về chất liệu các loại cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa nhà vệ sinh để chọn cho mình một bộ cửa ưng ý với thẩm mỹ và tài chính cửa mỗi người.

Giá cửa nhà vệ sinh Tân Bình

Cửa nhựa nhà vệ sinh Tân Bình cũng như giá cửa được niêm yết trên website. Tân Bình thuộc quận nội thành do đó giá cả thường tốt hơn nhiều so với các quận ngoại thành cũng như các tỉnh khác.

Lưu ý giá trên mạng chỉ bao gồm giá cánh, khung, bản lề, nếu khách về tự chèn hồ thì có thể tham khảo giá trực tiếp trên mạng (Một số giá cửa chúng tôi cũng chưa cập nhật hết). Chưa phải là giá hoàn thiện một bộ cửa còn có thêm giá nẹp chỉ, giá công lắp, giá khóa và phụ kiện…

Sau đây là giá niêm yết cánh + khung + bản lề năm 2021:

Cửa nhựa Đài Loan: 1.850.000/bộ (cánh, khung, bản lề), đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 300.00/bộ, khóa tùy loại, công lắp và vận chuyển tùy xa gần.

Cửa nhựa Hàn Quốc: 2.800.000/bộ (cánh, khung, bản lề), đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.00/bộ, khóa tùy loại, công lắp và vận chuyển tùy xa gần.

Cửa nhựa composite: 2.950.000/bộ (cánh, khung, bản lề), đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.00/bộ, khóa tùy loại, công lắp và vận chuyển tùy xa gần.

Cửa nhựa composite loại cao cấp: 3.400.000/bộ (cánh, khung, bản lề), đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.00/bộ, khóa tùy loại, công lắp và vận chuyển tùy xa gần.

Kích thước và thông số cửa nhà vệ sinh Tân Bình

Kích thước cửa nhà vệ sinh thường là 680x1980mm lọt gió, 690x1980mm lọt gió. Đây là kích thước phù hợp với chuẩn người Việt Nam.

Độ dày khung bao cửa nhựa Đài Loan là 55x100mm.

Độ dày khung bao cửa nhựa Hàn Quốc là 45x(100 – 135)mm.

Độ dày khung bao cửa composite là 45x(100 – 135)mm.

Bài viết liên quan

Mẫu & giá cửa nhà vệ sinh 

Có thể bạn đang tìm: cửa nhà vệ sinh Bình Tân

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903