Cửa Nhựa Hàn Quốc Chính Hãng KUMO VINA

cửa nhựa hàn quốc chính hãng

Cửa nhựa hàn quốc chính hãng. Cửa nhựa hàn quốc chính hãng tại hcm mua ở đâu ?. Vì sao nên sử dụng cửa nhựa abs hàn quốc chính hãng hcm. Cửa nhựa hàn quốc chính hãng hcm có những mẫu nào ?. Giá cửa nhựa hàn quốc chính hãng hcm? là những câu hỏi mà khách hàng khi lựa chọn cửa nhựa Hàn Quốc cần tìm hiểu. Cùng xem bài viết bên dưới để hiểu và mua đúng loại cửa nhựa Hàn Quốc chính hãng nhé.

cửa nhựa hàn quốc chính hãng

Cửa nhựa Hàn Quốc chính hãng tại HCM mua ở đâu ?

Nếu bạn đang cần tìm mua cửa nhựa Hàn Quốc chính hãng tại HCM thì cần mua ở đâu ?

Phong Thịnh Door là nhà cung cấp cửa nhựa Hàn Quốc chính hãng tại HCM theo mẫu mã, màu sắc và kích thước mà khách hàng yêu cầu. Sau khi chốt lại giá cả và mẫu mã, chúng tôi sẽ tiến hành đến công trình để đo đạc về sản xuất, thời gian sản xuất cửa nhựa thông thường khoản 7-10 ngày.

  • Cửa hàng tại 1194, Phạm Thế Hiển, P5, quận 8
  • hoặc số 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân.

Do vậy chúng tôi rất tiện lợi và sẵn sàng lắp đặt ngay cho khách hàng tại các quận nội thành HCM và các tỉnh Miền Nam.

cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ

? NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG “CỬA NHỰA HÀN QUỐC  CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU KOS”:

1️⃣ Luôn luôn có gắn tem “KOS” trên mép cửa.

2️⃣ Lớp màng bảo vệ có in logo KOS chạy dọc hết cánh cửa.

3️⃣ Bao bì carton bên ngoài có in logo KOS.

Nhận diện cửa nhựa KOS chính hãng

Phân biệt cửa nhựa Hàn Quốc chính hãng và cửa nhựa không chính hãng

thương hiệu cửa nhựa hàn quốc chính hãng

Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng

Cửa nhựa Hàn Quốc chính hãng được thiết kế bởi 5 lớp:

  • Không giống như các cửa gỗ công nghiệp, bên ngoài của của nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng là 2 lớp DeCo-Sheet trang trí. Lớp trang trí này làm từ nhựa thông hợp tính cho bề mặt giống như vân gỗ thật và không hút ẩm, bảo vệ chống trầy xước
  • Hai lớp trong là ABS Sheet là loại nhựa đặc biệt (Acrylonitrile Butadiene Styrene) và các chất phụ gia đặc biệt khác
  • Lõi cửa là Honey-Comb được gia cố ở giữa nhằm tối đa việc cách nhiệt và cách âm. Ở cửa thông phòng gỗ công nghiệp chưa có lõi này.
  • Dọc cánh cửa là nhựa PVC giãn nở được ép xung quanh cánh để tạo độ vững chắc và bắt khoá. Tiếp theo là LVL gỗ cứng được xếp thành nhiều lớp nhằm hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh.
  • Các lớp trên được liên kết với nhau bằng loại keo đặc biệt và được ép bằng máy thuỷ lực 7 tấn trong thời gian 24h. Tạo ra cánh cửa dày 36mm, chắc chắn, không cong vênh…
Cấu tạo cửa nhựa hàn quốc
Cấu tạo cửa nhựa hàn quốc

Vì sao nên sử dụng cửa nhựa Hàn Quốc chính hãng

Vì sao bạn tìm đến loại cửa nhựa hàn quốc chính hãng ?. Nến bạn tìm hiểu loại cửa này cũng có nghĩa là bạn cũng có chút ít hiểu về loại cửa này trên mạng hoặc thông qua những người đã sử dụng trước đó

Nếu như cửa gỗ đẹp, sang trọng nhưng vẫn bị mối mọt, cong vênh thì cửa nhựa Hàn Quốc chính hãng cũng vừa đẹp, sang trọng không kém. Hơn nữa còn hoàn toàn không sợ nước, cửa nhựa ABS không bị ẩm mốc, hỏng hóc khi đặt trong môi trường ẩm ướt mà chi phí lại thấp hơn nhưng chất lượng thì rất tốt.

Có thể khẳng định rằng các sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc phát huy được các ưu điểm trên đồng thời khắc phục được các yếu điểm cửa các loại cửa thông thường

Cửa nhựa abs Hàn Quốc chính hãng là một trong số các loại cửa nhựa đáng được lựa chọn nhất trong số các loại cửa trong nhà hiện nay. Nhờ vào ưu điểm vượt trội của nhựa ABS, nhờ vào mẫu mã cũng như cửa có chất lượng tốt và được sản xuất bởi cty KUMO VINA tại Việt Nam.

1️⃣ THÉP GIA CỐ KHUNG

Đúng tiêu chuẩn sản xuất để cho ra sản phẩm CHẤT LƯỢNG sẽ có độ dày là 1,5mm, thì các máng thép “hàng ngoài” này sẽ được thay thế bằng loại thép mỏng hơn chỉ khoảng 0,7 yem. Bạn có thể dùng tay chạm vào để cảm nhận máng thép mỏng hay dày vì nếu cảm nhận của bạn là thép mỏng như tờ giấy thì chắc chắn, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng.

? Vị trí cần gia cố thép đúng chuẩn cho sản phẩm CHẤT LƯỢNG sẽ có 02 thanh thép gia cố dọc khung bao + 01 thanh thép gia cố ở thanh khung bao ngang phía trên. Nếu bạn kiểm tra khung bao chỉ có 02 thanh thép chạy dọc khung bao, nghĩa là sản phẩm của bạn đã bị cắt xén bớt 01 thanh thép gia cố.

? TẠI SAO CẦN PHẢI GIA CỐ THÉP ĐÚNG TIÊU CHUẨN quanh khung bao? Mục đích để tạo sự chắc chắn cho khung khi cố định vào tường, tạo sự vững chắc của 01 bộ cửa đạt TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG.

2️⃣ VỊ TRÍ GIA CỐ LVL:

? CÁNH CỬA “ĐÚNG CHUẨN” sẽ được gia cố bằng các thanh PVC bao bọc xung quanh cánh cửa, kế lớp PVC sẽ là các thanh LVL cũng được gia cố tại 04 vị trí: 02 thanh LVL dọc + 02 thanh LVL ngang. Với các sản phẩm “hàng ngoài” sẽ được gia cố chỉ bằng 02 thanh LVL dọc, và như vậy, sản phẩm của bạn cũng đã bị cắt bớt 02 thanh LVL ngang ở 02 đầu cánh. Với vị trí gia cố LVL này, thì bạn sẽ không cảm nhận được mà chỉ có nhà sản xuất mới biết được là họ đã gia cố sản phẩm thế nào để cho cánh cửa của bạn đạt tiêu chuẩn chất lượng, tạo độ bền vững chắc theo thời gian cho cửa.

? Thay vì sản phẩm của bạn có ĐỘ BỀN > 20 năm, thì với sản phẩm “hàng ngoài” cắt xén này của bạn, tuổi thọ của cửa cũng sẽ giảm gấp 10 lần. Và như vậy, thay vì bạn chỉ bỏ thêm 01 ít chi phí để mua đúng “HÀNG CHUẨN” để bền theo năm tháng, thì nay bạn sẽ sớm phải bỏ ra thêm 01 khoản chi phí “không nhỏ” để thay lại mới trong 01 khoảng thời gian ngắn sử dụng.

3️⃣ MÀU SẮC:

? Nhựa ABS là từ viết tắt của tên Acrylonitrin Butadien Styren, chứ “ABS” không phải là tên thương hiệu của sản phẩm, ABS chỉ là tên của chất liệu nhựa. Chất liệu nhựa ABS là loại nhựa AN TOÀN CHO SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG. Ngày nay chất liệu nhựa ABS đang được ưa chuộng và được ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

? Thay vì sử dụng hàng “đúng chuẩn” nhựa ABS, thì các “hàng ngoài” sẽ dùng loại nhựa kém chất lượng hơn, dễ dẫn đến tình trạng màu sắc của sản phẩm “không ổn định”, “thiếu sắc nét”, “nhanh bạc màu” theo thời gian. Với con mắt của các nhà sản xuất chuyên nghiệp, sẽ phân biệt đâu là “hàng ngoài”, đâu là “hàng chính hãng” dựa trên các kinh nghiệm về kỹ thuật.

Nếu bạn lựa chọn cửa nhựa abs Hàn Quốc chính hãng thì có thể nói rằng bạn đã đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Lưu ý để tránh mua phải cửa nhựa kém chất lượng

Tìm hiểu kỹ thông tin nhà sản xuất

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, chính hãng thì vẫn còn tràn lan những cái tên không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó trước khi chọn mua sản phẩm cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thông tin liên quan đến nhà sản xuất để tránh mua phải “hàng nhái”, hàng kém chất lượng. 

Phong Thịnh Door – cung cấp cửa được sản xuất bởi công ty KUMO VINA là đơn vị Hàn Quốc sản xuất cửa nhựa ABS chính hãng tại Việt Nam.  

Kiểm tra bao bì, tem nhãn sản phẩm

Các sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc chất lượng, chính hãng từ các thương hiệu sẽ luôn được bọc kỹ bởi lớp màng PE có in logo nhà sản xuất. Ngoài ra trên cửa còn có thể in logo hoặc dán tem nhãn của nhà sản xuất để nhận biết sản phẩm chính hãng, uy tín. 

Tham khảo website nhà sản xuất

Bạn có thể tham khảo các thông tin hàng hóa ngay trên website của nhà sản xuất. Thường sẽ có các bài viết giúp phân biệt hàng chính hãng và hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Đừng tin vào “chiêu trò” quảng cáo, khuyến mãi

Để thu hút được sự chú ý của khách hàng, nhiều địa chỉ cung cấp sẽ cố gắng tung ra các chương trình SIÊU SALE, giảm giá sâu,… Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý về mức giá bán trung bình của các loại cửa nhựa ABS Hàn Quốc chất lượng sẽ thường rơi vào khoảng 2 -3 triệu đồng cho một sản phẩm. Nếu bắt gặp quảng cáo sản phẩm giá rẻ dưới mức trung bình, có lẽ đây là sản phẩm kém chất lượng, cần tránh mua kẻo “tiền mất tật mang”.

Cửa nhựa abs Hàn Quốc chính hãng HCM có những mẫu nào

Cửa nhựa abs Hàn Quốc chính hãng được sản xuất bởi công ty KUMO Vina. Cửa có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau. Từ những mẫu hiện đại đến những mẫu cửa dập pano thông dụng. Cũng có những mẫu cửa phẳng, chạy chỉ nhôm cao cấp, những mẫu cửa thêm ô kính, thêm lá sách. Hoặc những mẫu cửa có ô fix (ô thoáng phía trên trên những chiều cao ngoại cỡ.

Dòng cửa ABS hàn quốc chính hãng luôn cập nhật những mẫu cửa mới nhất và hiện đại. Một số mẫu cửa cho bạn lựa chọn và tham khảo:

cửa nhựa hàn quốc cửa thông phòng có ô thoáng rỗng ô thoáng lá sách cửa phòng ngủ

Giá cửa nhựa abs Hàn Quốc chính hãng HCM

Cửa nhựa Hàn Quồc chính hãng được sản xuất bởi công ty KUMO VINA có giá cánh khung năm 2023 là: 2.950.000/ bộ cánh khung. Ngoài ra còn một số phụ phí đi kèm nếu khách hàng mua trọn bộ lắp đặt đầy đủ như: nẹp chỉ 400.000/bộ, khóa tròn 150.000/bộ, công lắp đặt 300.000/bộ, vận chuyển 300.000/chuyến (4 bộ miễn phí vận chuyển).

Lưu ý: Giá cửa có thể thay đổi dao động theo các năm khác nhau do vậy quý khách hàng.

thiết kế cửa phòng ngủ theo phong thủy

Phong Thịnh Door – đơn vị sản xất và cung cấp các loại cửa uy tín chất lượng.

Phong Thịnh Door là đơn vị chung biệt cung cấp nội thất cửa phòng ngủcửa nhà vệ sinhcửa chống cháy uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM – nhà sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp cũng như các dòng cửa nhựa giả gỗ chính hãng nhựa cửa composite, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa giả gỗ Đài Loan, cửa nhựa giá rẻ. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng showroom cửa của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành cửa và nội thất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá các loại cửa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms. Oanh để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất. kính chúc quý khách sức khỏe, thành công!

Xem thêm > LỢI ÍCH KHI MUA CỬA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903