Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM

cửa nhựa giả gỗ giá rẻ

Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ tphcm

Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ tphcm. Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ nên sử dụng ở đâu ?, vì sao phải sử dụng cửa nhựa giả gỗ giá rẻ, ưu nhược điểm như thế nào ?, mẫu cửa nhựa giả gỗ giá rẻ, lắp đặt cửa nhựa giả gỗ giá rẻ tphcm, cửa hàng bán cửa nhựa giả gỗ giá rẻ tphcm.

cửa nhựa giả gỗ giá rẻ

Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ gồm những loại nào ?

*Cùng có tên gọi là cửa nhựa giả gỗ là vì cửa có màu sắc giả vân gỗ. Chứ không phải loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp.

Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ gồm những loại cửa như: Cửa nhựa xếp giá rẻ, cửa nhựa Việt Nam giá rẻ, cửa nhựa Malaysia. Các loại này thông thường này được sản xuất đại trà, thường có sẵn, có ít mẫu mã và màu, sản xuất theo kích thước có sẵn nên không thể đặt mua theo kích thước tùy ý.

Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ nên sử dụng ở đâu ?

Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ nên sử dụng cho cửa nhà vệ sinh, cửa nhà vệ sinh cho công trình tạm, phòng trọ, nhà cấp 4… Do đặc tính những loại cửa nhà có độ bền không cao so với các dòng cửa khác.

Vì sao phải sử dụng cửa nhựa giả gỗ giá rẻ

Như tên gọi, cửa nhựa này được sử dụng là nhờ vào giá rẻ, có ưu điểm không thấm nước, không mối mọt, do vậy được sử dụng ở cửa nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ tùy thuộc công năng.

Có những công trình hoặc vị trí không nhất thiết phải sử dụng loại cửa đẹp hoặc chất lượng, mà chỉ cần sử dụng cửa phù hợp công năng cũng như giá thành rẻ hơn nhằm tiết kiệm được chi phí. Do vậy nếu sử dụng cửa nhựa giá rẻ thì khách hàng cũng phải cân nhắc trước khi lựa chọn, nếu tài chính tốt, nên sử dụng các loại cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa abs Hàn Quốc, cửa nhựa Composite, hay cửa nhựa Đài Loan.

Ưu nhược điểm như thế nào ?

✔Giá thành rẻ là ưu điểm lớn nhất

✔Cửa có trọng lượng nhẹ nhàng

✔Tuổi thọ không cao so với các loại cửa nhựa khác

Cửa không thể chọn màu sắc, mẫu mã và kích thước theo ý muốn

✔Màu sắc kém sắc nét

✔Cửa mua về tự lắp chèn hồ, nhà cung cấp không lắp đặt

✔Không có bộ nẹp chỉ đi kèm

✔Phụ kiện như bản lề và khóa thường rất kém so với các dòng trung cấp và cao cấp.

Mẫu cửa nhựa giả gỗ giá rẻ

Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ thường có ít mẫu hơn so với các mẫu cửa nhựa giả gỗ cao cấp. Dưới đây là những cửa nhựa giả gỗ giá rẻ hiện nay.

Gợi ý các mẫu cửa nhựa giả gỗ cao cấp. Các mẫu cửa nhựa giả gỗ cao cấp được sử dụng cho cửa phòng ngủ, cửa đi, cửa văn phòng và cửa nhà vệ sinh.

Lắp đặt cửa nhựa giả gỗ giá rẻ tphcm

Việc lắp đặt cửa nhựa giả gỗ giá rẻ tphcm hiện nay được thực hiện theo phương pháp chèn hồ hoặc bắt vít, nhà cung cấp cửa không thực hiện việc lắp đặt cửa theo phương pháp chèn hồ. Cửa thường được lắp đặt theo kiểu bắt vít. Một số gia chủ vẫn thích lắp theo kiểu chèn hồ có thể tự mua về cho thợ hồ lắp đặt.

Lắp đặt theo kiểu chèn hồ thường khá đơn giản, chỉ việc đặt mua cửa về trước cho thợ hồ chèn.

Lắp đặt theo kiểu bắt vít phức tạp hơn một xíu, thường thợ xây dựng phải xây ô tường theo kích thước thống nhất trước để sau này dễ lắp đặt và sản xuất cửa. Thường ô tường phải xây chuẩn thì khi lắp đặt cửa mới chắc chắn và đẹp.

Mỗi phương pháp lắp đặt có ưu nhược điểm riêng như lắp chèn hồ thì khung chắc chắn, khung dễ bị cấn cửa và phải bảo vệ cửa trong quá trình xây dựng hoàn thiện. Còn lắp đặt cửa theo kiểu bắt vít rất dễ dàng và tiện lợi, cửa sau khi lắp xong đẹp hơn, độ chắc chắn đảm bảo (chỉ thua việc lắp theo kiểu chèn hồ).

Cửa hàng bán cửa nhựa giả gỗ giá rẻ tphcm.

Phong Thịnh Door có cửa hàng tại 1194, Phạm Thế Hiển, P5, quận 8 hoặc số 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân. Do vậy chúng tôi rất tiện lợi và sẵn sàng lắp đặt ngay cho khách hàng tại quận 5.

Phong Thịnh Door cung cấp cửa theo mẫu mã, màu sắc và kích thước mà khách hàng yêu cầu. Sau khi chốt lại giá cả và mẫu mã, chúng tôi sẽ tiến hành đến công trình để đo đạc về sản xuất, thời gian sản xuất cửa nhựa thông thường khoản 10 ngày.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá các loại cửa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms. Oanh để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất. kính chúc quý khách sức khỏe, thành công!

Contact Me on Zalo