Mẫu cửa nhựa có lá sách hở thông gió

cửa nhựa có lá sách hở

Nếu bạn tìm cửa cho nhà vệ sinh và cần mẫu cửa nhựa có lá sách hở. Thì đây là thông tin cần cho bạn. Lá sách thông gió hay còn gọi  lam gió – Thường dùng trong xây dựng nhà cửa, những nơi cần thông gió tự nhiên như phòng kho, phòng máy, phòng đọc,  cho nhà vệ sinh, phòng ngủ… và được thiết kế cũng như sử dụng từ rất lâu đời. đặc biệt ở các loại cửa gỗ và cửa sắt.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến gia chủ loại cửa nhựa cao cấp có thể làm được lá sách hở để gắn cho cửa nhà vệ sinh.

cửa nhựa có lá sách hở
cửa nhựa có lá sách hở

Lá sách thông gió gì ?

Lá sách thông gió hay còn gọi là lam gió. Được lắp đặt cho cửa nhà vệ sinh – là một chi tiết nằm trên cửa, thường gắn trên hoặc dưới thân cánh cửa với mục đích lưu thông không khí giữa 2 không gian ngăn cách bởi cửa. Lá sách thông gió còn có thể được sử dụng cho cửa sổ hoặc cửa ra vào, phòng ngủ…

Các lá sách hở thường được làm theo hình dạng các nan lá xếp nghiêng cách nhau khoản 1cm, nhằm mục đích vừa tạo sự ngăn cách, nhưng lại có thể lưu thông không khí qua lại.

cửa nhựa có lá sách hở
cửa nhựa có lá sách hở

Mục đích gắn lam gió để gì ?

Mục đích của việc gắn thêm lam gió cho cửa nhà vệ sinh là để thông thoáng và cải thiện sự thoải mái trong không gian nhà vệ sinh. Điều này có thể đặc biệt quan trọng để loại bỏ mùi khó chịu và đảm bảo sự lưu thông không khí.

Các loại cửa có thể gắn lam gió nhà vệ sinh, phòng ngủ

Hiện nay trên thị trường loại cửa có thể làm được lá sách hở khá ít. Thông thường là các loại cửa gỗ, cửa nhôm mới đễ dàng làm được lá sách kiểu này.

Ngày nay với sự phát triển và khả năng chế tạo công nghệ ngày càng cao, thì cửa nhựa abs hàn quốc hoặc cửa composite cũng có thể làm được lam gió để đáp ứng yêu cầu thông gió cho những bộ cửa này.

Riêng dòng cửa nhựa Hàn Quốc còn có thể làm được kiểu cửa có lá sách hở với độ thẩm mỹ cao.

Ngoài ra các dòng cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Composite cũng làm kiểu dáng lá sách nhưng là mẫu lá sách giả (lá sách chỉ để trang trí, không có mục đích thông gió).

Những mẫu cửa nhựa Hàn Quốc làm lá sách hở:

Lam gió là phần chi tiết được gia công riêng, do vậy bạn có thể đặt làm tùy ý. Có thể lắp trên đầu khung cửa hoặc lắp ở thân dưới cánh cửa.

Mẫu cửa hàn quốc có gắn lá sách hở mang phong cách cổ điển và đẳng cấp. Các mẫu vân gỗ làm tôn lên vẻ đẹp của gỗ nội thất, kết hợp với những nan lá sách tạo ra phong cách mới mẻ cho nhà vệ sinh.

Hầu hết mẫu cửa có lá sách hở đều đắt hơn so với những bộ cửa thông thường do có tăng thêm phí gia công lá sách. Do vậy nếu nhà vệ sinh đã phương án khác để thông gói như: có quạt hút trần, cửa sổ… thì bạn không cần thiết phải gắn lá sách nhằm tiết kiệm chi phí

cửa hàn quốc có lam gió hở
cửa hàn quốc có lam gió hở
cửa nhựa hàn quốc có lá sách
cửa nhựa hàn quốc có lá sách

cửa phòng ngủ có lá sách

Các cách khác để cải thiện thông gió thoáng mát:

Ngoài ra, còn nhiều cách để cải thiện sự lưu thông gió. Dưới đây là một số cách bạn có thể làm gió cho cửa nhựa nhà vệ sinh:

Sử dụng hệ thống thông gió:

Một cách phổ biến để làm thông gió cho nhà vệ sinh là cài đặt hệ thống thông gió. Hệ thống này bao gồm quạt thông gió được cài đặt trên tường hoặc trần, có thể kích hoạt bằng cách bật công tắc hoặc cảm biến chuyển động. Quạt thông gió sẽ hút không khí ô nhiễm và mùi khó chịu ra ngoài, cải thiện sự thoải mái và vệ sinh.

Sử dụng cửa sổ:

Nếu không có hệ thống thông gió hoặc muốn tiết kiệm năng lượng, bạn có thể sử dụng cửa sổ để làm gió cho nhà vệ sinh. Hãy mở cửa sổ để cho không khí tươi vào và cho phép không khí ô nhiễm thoát ra ngoài. Điều này cũng có thể giúp loại bỏ mùi khó chịu.

Sử dụng máy tạo không khí tươi:

Một giải pháp khác là sử dụng máy tạo không khí tươi, còn được gọi là máy tạo oxy. Máy này có thể sản xuất không khí tươi và giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà vệ sinh.

Nhớ rằng việc thông gió cho cửa nhà vệ sinh là điều quan trọng để duy trì sự thoải mái và vệ sinh. Hãy chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và phù hợp với cấu trúc của nhà vệ sinh.

Xem thêm:

Những mẫu cửa 1 cánh đẹp

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903