Cửa nhựa nhà tắm giá rẻ☑

cua nhua nha tam gia re

Cửa nhựa nhà tắm giá rẻ

Cửa nhựa nhà tắm giá rẻ. Các mẫu cửa nhựa nhà tắm giá rẻ, vì sao lại sử dụng cửa nhựa nhà tắm giá rẻ, cửa nhựa nhà tắm giá rẻ sử dụng ở đâu?, giá cửa nhựa nhà tắm giá rẻ, lắp cửa nhựa nhà tắm giá rẻ như thế nào ?, đơn vị cung cấp cửa nhựa nhà tắm giá rẻ tại hcm.

cua nhua nha tam gia re

Các loại cửa nhựa nhà tắm giá rẻ

Hầu hết các loại cửa nhựa nhà tắm hiện nay trên thị trường đều có thể sử dụng được cho nhà tắm do đặc tính là cửa có thể chống nước, chống mối mọt.

Một số các mẫu cửa nhựa nhà tắm giá rẻ đến cao cấp hiện nay như:

Cửa nhựa xếp, cửa nhựa VIệt Nam, cửa nhựa Malaysia, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Hàn Quốc, Cửa gỗ nhựa Composite.

Các loại cửa nhựa nhà tắm giá rẻ đều được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau như nhựa PVC, nhựa abs, nhựa Composite.

Các mẫu cửa nhựa nhà tắm giá rẻ

Mẫu cửa nhựa nhà tắm giá rẻ hiện nay gồm những mẫu cửa nhựa thông dụng trên thị trường như cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa abs Hàn Quốc, Cửa nhựa Composite. Những mẫu cửa này tuy gọi là giá rẻ nhưng là giá rẻ so với các dòng cửa gỗ. Nếu sử dụng cửa có giá quá rẻ sẽ dẫn đến trình trạng cửa được sử dụng rất nhanh chóng bị hư, xuống cấp, hoặc đóng mở khó khăn.

Sau đây là những mẫu cửa nhựa nhà tắm từ giá rẻ cho đến cao cấp:

Mẫu cửa nhựa xếp

Mẫu cửa nhựa Việt Nam

Mẫu cửa nhựa Đài Loan

Mẫu cửa nhựa abs Hàn Quốc cao cấp

Mẫu cửa nhựa composite cao cấp

Vì sao nên sử dụng cửa nhựa nhà tắm giá rẻ

Cửa nhựa nhà tắm giá rẻ có nhiêu ưu điểm hơn so với các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa sắt, cửa nhôm kính.

Một số ưu điểm cửa nhựa như sau:

✔Chống nước tuyệt đối

✔Chống mối mọt và côn trùng

✔Gía thành rẻ hơn so với cửa gỗ, cửa nhôm kính

✔Lắp đặt dễ dàng

✔Nhiều mẫu mã

Cửa nhựa nhà tắm hiện là dòng cửa có nhiều ưu điểm nhất, do vậy mà ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, với thời tiết nóng ẩm ở nước ta thì việc sử dụng cửa nhựa cho nhà tắm và phương án tối ưu nhất về kỹ thuật lẫn kinh tế

Cửa nhựa nhà tắm giá rẻ sử dụng ở đâu?

Cửa nhựa nhà tắm tất nhiên phải được sử dụng ở nhà tắm, phòng bếp, phòng giặt, nhà kho, hoặc nhưng nơi ẩm thấp hoặc có thể là cho cả cửa phòng nếu muốn.

Cửa nhựa nhà tắm giá rẻ có thể sử dụng ở đa dạng những công trình từ nhà cấp 4, phòng trọ, nhà phố, chung cư, biệt thự, biệt phủ…

Cửa nhựa nhà tắm có giá rẻ hơn so với cửa gỗ, cửa nhôm kính, đồng thời lại có nhiều ưu điểm hơn so với những những cửa nhựa khác. Cửa nhựa nhà tắm giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Giá cửa nhựa nhà tắm giá rẻ

Cửa nhựa nhà tắm giá rẻ có thật sự rẻ hay giá cả như thế nào ? Cửa nhựa nhà tắm hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau:

– Cửa nhựa xếp giá rẻ: giá chỉ tầm 300.000 – 800.000/bộ

– Cửa nhựa pvc Việt Nam: giá chỉ từ 500.000 – 1.200.000/bộ

– Cửa nhựa pvc Malaysia: giá cũng từ 500.000 – 1.200.000/bộ

Cửa nhựa Đài Loan: giá từ 1.800.000/bộ – 2.100.000/bộ

Cửa nhựa Hàn Quốc: giá từ 2.800.000/bộ

Cửa nhựa Composite: giá từ 3.100.000/bộ

Giá trên chưa bao gồm bộ nẹp chỉ (với các loại cửa nhựa cao cấp mới có), công lắp đặt, vận chuyển, phụ kiện…

Cửa nhựa xếp, cửa nhựa Malay hoặc cửa Việt Nam thì không có nẹp.

Nẹp cửa nhựa Đài Loan: 300.000/bộ nẹp

Nẹp cửa nhựa Hàn Quốc, Composite: 400.000/bộ nẹp

Công lắp đặt: 300.000/bộ

Phụ kiện gồm khóa, giá khóa thì tùy thuộc từng loại

Vận chuyển tùy thuộc số lượng cửa, miễn phí cho đơn hàng từ 4 bộ trở lên, 300.000/chuyến cho những đơn hàng dưới 4 bộ.

Lắp cửa nhựa nhà tắm giá rẻ như thế nào ?

Việc lắp đặt cửa nhựa nhà tắm giá rẻ tphcm hiện nay được thực hiện theo phương pháp chèn hồ hoặc bắt vít, nhà cung cấp cửa không thực hiện việc lắp đặt cửa theo phương pháp chèn hồ. Cửa thường được lắp đặt theo kiểu bắt vít. Một số gia chủ vẫn thích lắp theo kiểu chèn hồ có thể tự mua về cho thợ hồ lắp đặt.

Lắp đặt theo kiểu chèn hồ thường khá đơn giản, chỉ việc đặt mua cửa về trước cho thợ hồ chèn.

Lắp đặt theo kiểu bắt vít phức tạp hơn một xíu, thường thợ xây dựng phải xây ô tường theo kích thước thống nhất trước để sau này dễ lắp đặt và sản xuất cửa. Thường ô tường phải xây chuẩn thì khi lắp đặt cửa mới chắc chắn và đẹp.

Mỗi phương pháp lắp đặt có ưu nhược điểm riêng như lắp chèn hồ thì khung chắc chắn, khung dễ bị cấn cửa và phải bảo vệ cửa trong quá trình xây dựng hoàn thiện. Còn lắp đặt cửa theo kiểu bắt vít rất dễ dàng và tiện lợi, cửa sau khi lắp xong đẹp hơn, độ chắc chắn đảm bảo (chỉ thua việc lắp theo kiểu chèn hồ).

Đơn vị cung cấp cửa nhựa nhà tắm giá rẻ tại hcm

Phong Thịnh Door là đơn vị chuyên cung cấp nội thất cửa phòng ngủcửa nhà vệ sinhcửa chống cháy uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM – nhà sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp cũng như các dòng cửa nhựa giả gỗ chính hãng nhựa cửa composite, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa giả gỗ Đài Loan, cửa nhựa giá rẻ. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng showroom cửa của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành cửa và nội thất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá các loại cửa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms. Oanh để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất. kính chúc quý khách sức khỏe, thành công!

Contact Me on Zalo