Cửa phòng ngủ Dĩ An Bình Dương

cửa phòng ngủ dĩ an

Cửa phòng ngủ Dĩ An Bình Dương

Cửa phòng ngủ Dĩ An Bình Dương. Các loại cửa phòng ngủ tại Dĩ An Bình Dương, mẫu cửa phòng ngủ Dĩ An Bình Dương, mua cửa phòng ngủ Dĩ An Bình Dương, thi công cửa phòng ngủ Dĩ An Bình Dương, đơn giá cửa phòng ngủ Dĩ An Bình Dương.

cửa phòng ngủ dĩ an

Các loại cửa phòng ngủ tại Dĩ An Bình Dương

Cửa phòng ngủ ngày nay rất đa dạng và phong phú. Nhiều vật liệu mới ra đời với chất lượng vượt trội và giá thành cũng rẻ đi nhiều so với cửa gỗ tự nhiên với xu hướng ngày càng đắt dần lên từng ngày do cạn kiệt nguồn tài nguyên rừng cũng như gỗ ngoài tự nhiên.

Cửa phòng ngủ nhựa cũng như vật liệu composite, thép ngày càng tinh xảo, giá thành phù hợp và đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Đây là những dòng cửa phòng ngủ hiện nay và tương lai sẽ thay thế hoàn toàn cửa gỗ. Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương cũng là địa phương phát triển với tốc độ phát triển bất động sản cao do vậy nhu cầu sử dụng cửa phòng ngủ công nghiệp ngày càng cao, đặt biệt là các loại cửa nhựa giả gỗ, cửa gỗ công nghiệp.

Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa composite

Cửa nhựa gỗ chống nước

Cửa gỗ HDF

Cửa gỗ HDF Veneer

Cửa gỗ MDF melamine An Cường

Cửa gỗ HDF siêu chống ẩm An Cường

Cửa thép Hàn Quốc

Các dòng cửa được tin dùng cho phòng ngủ như cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa composite, và các loại cửa gỗ công nghiệp đặt biệt phát triển ồ ạt với tốc độ cực nhanh nhờ vào những ưu thế giá cả, ưu thế về đặt tính chịu nước, chống mối mọt hoàn toàn. Đây là những dòng cửa được tin dùng rất nhiều hiện nay tại Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Mẫu cửa phòng ngủ Dĩ An Bình Dương

Dưới đây là một số mẫu cửa phòng ngủ được ưu chuộng, có rất nhiều mẫu cửa trong từng dòng cửa, các chủng loại cửa này đều có thể làm theo kích thước thực tế, nhưng không vượt quá khổ cửa.

Cửa nhựa Đài Loan với giá phải chăng, đây là dòng cửa phòng ngủ giá rẻ, thường dùng cho nhà cấp 4, phòng trọ. Đặt biệt có thể dùng như cửa nhà vệ sinh cho căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố…

Cửa nhựa abs Hàn Quốc là dòng cửa nhựa cao cấp hiện nay, thường sử dụng cho cửa phòng ngủ, cửa đi, cửa phòng bếp hoặc cửa nhà vệ sinh nếu quý khách có đủ tài chính. Dòng cửa này đặt biệt có tuổi thọ cực cao trên 50 năm, tuy nhiên trọng lượng nhẹ hơn so với dòng cửa composite bên dưới.

Cửa nhựa composite là một trong các dòng cửa nhựa cao cấp nhất hiện nay cùng với dòng cửa nhựa Hàn Quốc, có thể nói dòng cửa này khá đầm tay khi đóng mở, do vậy thường được sử dụng như cửa phòng ngủ lẫn cửa nhà vệ sinh cấp cho biệt thự, nhà phố, chung cư…

Cửa gỗ HDF là dòng cửa gỗ công nghiệp, không có khả năng chống nước. Nhưng đặt biệt có thể dùng cho cửa đi, cửa phòng ngủ với mức giá phù hợp.

Cửa gỗ HDF Veneer cũng là một trong những dòng cửa gỗ công nghiệp, không có khả năng chống nước, chuyên dùng cho cửa đi, cửa phòng ngủ với mức giá phù hợp nhưng có mẫu mã đẹp, bề mặt được sơn phủ PU vân gỗ tự nhiên có các màu gỗ cực đẹp.

Cửa gỗ MDF melamine An Cường là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay, cửa có khả năng kháng ẩm cao nhưng không chống được nước. Cửa được phủ lớp Melamine/Laminate cực đẹp, có khả năng chống trầy xước cao hơn so với những dòng cửa gỗ công nghiệp khác.

Cửa gỗ HDF siêu chống ẩm An Cường cũng là một trong các dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp, cửa có cấu tạo tương tự như cửa gỗ MDF melamine, tuy nhiên cốt gỗ là tấm HDF siêu chống ẩm, có khả năng chống ẩm tốt hơn so với cửa gỗ MDF.

Cửa thép Hàn Quốc là dòng cửa thép màu Hàn Quốc, đặt biệt mới ra đời khoản vài năm trở lại đây, cửa còn chưa được thịnh hành nhiều, tuy nhiên sẽ là dòng cửa có mức độ cạnh tranh và tiêu thụ cao. Cửa có chất lượng tốt, làm bằng thép tráng kẽm, sơn màu kẽm.

Mua cửa phòng ngủ Dĩ An Bình Dương

Nếu bạn đang ở Dĩ An và đang cần chọn bộ cửa cho phòng ngủ, hãy đến tại TPHCM đặt mua với mức giá khá ưu đãi so với các Tỉnh hoặc Thị xã khác.

Dĩ An là địa phương ở Bình Dương gần nhất với TPHCM. Do đó việc mua cửa tại HCM là rất thuận lợi, Khi có nhu cần mua cửa, hãy đến cửa hàng chúng tôi hoặc liên hệ qua số hotline, zalo để được tư vấn lựa chọn mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh phù hợp nhất.

Đơn giá cửa phòng ngủ Dĩ An Bình Dương

Để biết được giá chính xác từng thời điểm, hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá chính xác theo yêu cầu cửa bạn. Dưới đây là một số giá cơ bản:

Cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ

Cửa nhựa Đài Loan: 1.950.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa Hàn Quốc: 2.850.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa composite: 3.050.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa gỗ chống nước: 3.550.000/bộ cánh khung

Gía trên chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.000/bộ, lắp đặt 300.000/bộ, khóa tùy loại nên có giá thực tế

Dưới đây là cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Cửa gỗ công nghiệp HDF: 2.150.000/bộ

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer: 2.600.000/bộ

Cửa gỗ MDF Melamine An Cường: 2.300.000/m2

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903