Cửa phòng ngủ Đồng Tháp

cửa phòng ngủ đồng tháp

Cửa phòng ngủ Đồng Tháp

Cửa phòng ngủ Đồng Tháp. Ở Đồng Tháp có cần cửa phòng ngủ không, chất liệu làm cửa phòng ngủ hiện nay, vì sao nên sử dụng phòng ngủ gỗ công nghiệp, vì sao sử dụng cửa phòng ngủ nhựa giả gỗ, vì sao sử dụng phòng ngủ nhôm kính, giới thiệu một số mẫu cửa phòng ngủ cao cấp giá rẻ, giới thiệu đơn vị cung cấp cửa phòng ngủ Phong Thịnh Door

cửa phòng ngủ đồng tháp

Ở Đồng Tháp có cần cửa phòng ngủ không

Có thể nói, trong quãng đời không dài của mỗi người, 1/3 thời gian là dành cho giấc ngủ. Nói vậy để thấy được tầm quan trọng của phòng ngủ như thế nào.
Trước tiên, trong nghiên cứu về ngôi nhà, cửa ra vào đươc xem trọng nhất. Thứ đến là phòng ngủ, và sau cùng là nhà bếp. Tính chất quan trọng thứ hai trong việc lựa chọn, xây sửa nhà cửa của như vậy đã nói lên sự quan trọng trong việc bố trí phòng ngủ như thế nào.

Bởi vì nó ảnh hưởng rất lớn tới nhiều mặt của mọi người trong gia đình. Sau những mệt mỏi, căng thẳng của công việc và giao tiếp xã hội, chúng ta được trở về nhà trong căn phòng đẹp và tĩnh lặng trong căn phòng quen thuộc để thư giãn, nghỉ ngơi như vậy sẽ rất mau chóng khôi phục lại được tinh thần và sức lực để tiếp tục một ngày làm việc mới.

Việc có 1 cánh cửa phòng ngủ vừa bền, vừa đẹp và cách âm tốt hơn giúp chúng ta có những giấc ngủ thoải mái và dễ chịu. Với việc có được một cánh cửa phòng ngủ đồng nghĩa với việc ta có 1 khoản không gian riêng thư giãn và nghỉ ngơI. Do vậy, cửa phòng ngủ là một yếu tố bắt buộc phải có ở phòng ngủ hiện đại ngày nay.

Chất liệu làm cửa phòng ngủ hiện nay

Ngày nay có nhiều chất liệu làm cửa cho bạn lựa chọn. Như gỗ tự nhiên, nhôm kính, thép, gỗ công nghiệp và nhựa giả gỗ, vải cũng có thể làm màn che cửa.

Tóm lại mỗi chất liệu đều có ưu điểm riêng. Tuy nhiên các dòng cửa ra đờ  sau thường tối ưu hơn so với các dòng cửa trước đó về một số mặt nào đó. Ví dụ cửa gỗ tự nhiên thì chắc chắn, nhưng giá thành cao dễ cong vênh. Cửa nhôm kính giá thành rẻ hơn nhưng có kính dễ vỡ, cửa gỗ công nghiệp thì giá thành rẻ, nhiều mẫu mã nhưng độ chắn chắn không bằng gỗ tự nhiên. Cửa nhựa thì hầu hết các ưu điểm như mẫu đẹp, chống nước, chống cong vênh, nhưng lại nhẹ và không chắc như gỗ tự nhiên được.

Do vậy tùy thuộc và điều kiện thiết kế, điều kiện kinh tế mà ta lựa chọn cửa phòng ngủ cho phù hợp. Chúng tôi nhận thấy hiện nay cửa gỗ công nghiệpcửa nhựa giả gỗ là hai dòng cửa phổ thông và sử dụng tốt, đẹp, và giá cả vừa phải nhất.

Vì sao nên sử dụng phòng ngủ gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp dùng cho phòng ngủ có nhiều ưu điểm chung và ưu điểm riêng của dòng cửa gỗ công nghiệp so với các loại cửa khác như sau:

✔Cửa đóng mở nhẹ nhàng

✔Cửa có nhiều mẫu mã và màu sắc

✔Cửa đặc biệt có giá thành rẻ mà mẫu lại đẹp

✔Sản xuất nhanh hơn các dòng cửa gỗ tự nhiên

✔Lắp đặt dễ dàng theo nhiều phương pháp khác nhau

✔Cửa không bị cong vênh như gỗ tự nhiên

Vì sao sử dụng cửa phòng ngủ nhựa giả gỗ

Cửa nhựa giả gỗ hiện nay được sử dụng rộng rãi cho phòng ngủ, kể cả cửa nhà vệ sinh, cửa đi thông phòng, cửa nhà bếp ở hầu hết các quốc gia trên thế giới

Ưu điểm:

  • Chống mối mọt, dẻo dai.
  • Chống ăn mòn, chống nước
  • Trọng lượng nhẹ
  • Dễ dàng bảo trì
  • Chất lượng cao
  • Có nhiều mẫu mã hiện đại
  • Chống chịu hóa chất, chống ẩm
  • Có nhiều màu sắc đẹp

Vì sao sử dụng phòng ngủ nhôm kính

Cửa phòng ngủ bằng nhôm kính thường ít được sử dụng, do một phần cửa kính khá dễ vỡ khi va đập mạnh kể cả là kính cường lực. Cửa kính thường không hợp phong thủy. Do vậy chúng tôi không khuyến khích sử dụng cửa nhôm kính cho phòng ngủ. Nếu sử dụng chỉ nên sử dụng cửa ngoài nhà và cửa nhà vệ sinh.

Gợi ý một số mẫu cửa phòng ngủ cao cấp giá rẻ

Cửa Composite

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa Đài Loan

Giới thiệu đơn vị cung cấp cửa phòng ngủ Phong Thịnh Door

Bên trên chúng tôi đã chia sẻ với bạn các loại cửa phòng ngủ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn ở Đồng Tháp đang cần mua cửa và tham khảo giá cửa nhà vệ sinh thì dưới đây là gợi ý cho bạn:

?Giá thành của các cửa nhựa giả gỗ phụ thuộc vào chất liệu nhựa, kích thước, độ dày cũng  như phụ kiện đi kèm.

✅ Bạn có thể tham khảo giá của từng loại cửa nhựa giả gỗ tại:  https://phongthinhdoor.com/

?Hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài: 0932.903.903 để  được tư vấn và nhận báo giá chi tiết về các loại cửa mà bạn mong muốn.

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903