Cửa phòng ngủ Sóc Trăng – Mua cửa về như thế nào

cửa phòng ngủ sóc trăng

Cửa phòng ngủ sóc trăng

Cửa phòng ngủ sóc trăng. Những loại cửa phòng ngủ đẹp, mua cửa phòng ngủ cần lưu ý những gì, cần mua cửa phòng ngủ về Sóc Trăng, giá cửa phòng ngủ mua về Sóc Trăng bao nhiêu, lắp đặt cửa phòng ngủ Sóc Trăng.

cửa phòng ngủ sóc trăng

Những loại cửa phòng ngủ đẹp hiện đại có thể mua về Sóc Trăng

Cửa gỗ tự nhiên có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, tuy nhiên ngày nay cửa gỗ cũng có nhiều nhược điểm như giá thành cao, đa số làm từ gỗ tạp và gỗ không đủ tuổi. Cửa gỗ không chống được mối mọt hay chịu ẩm nước nước trong thời gian dài.

Do vậy các loại cửa phòng ngủ công nghiệp đặt biệt là cửa nhựa ngày càng phát triển và đặt biệt là thay thế các loại cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm. Có thể nói vật liệu nhựa là vật liệu tiến bộ nhất, giá thành phù hợp, mẫu mã đẹp, dễ dàng tái chế và không gây hại môi trường. Ngoài những ư điểm đó, cửa phòng ngủ nhựa giả gỗ còn có những ưu điểm riêng biệt như chống được nước hoàn toàn, chống mối mọt tuyệt đối. Dưới đây là những mẫu cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ hiện đại.

Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Hàn Quốc cao cấp

Cửa nhựa composite cao cấp

Ngoài ra với những mẫu cửa gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, mà mẫu mã lại hiện đại và đẹp không thu kém gì cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên loại cửa phòng gỗ công nghiệp không chống được nước, nên chỉ sử dụng cho cửa phòng. Nếu bạn xây căn hộ hoặc nhà phố thì đây cũng là lựa chọn tốt vì cửa gỗ công nghiệp đóng cửa êm, sơn màu đẹp mà lại giá rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Đây là lựa chọn thông minh cho những đô thị lớn. Dưới đây là mẫu cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ hiện đại.

Cửa gỗ HDF

Cửa gỗ HDF Veneer

Cửa gỗ MDF Melamine

Cửa gỗ HDF Melamine

Mua cửa phòng ngủ cần lưu ý những gì ?

Khi mua cửa phòng ngủ, tùy thuộc và tình hình tài chính và kỹ thuật mà ta lựa chọn cửa phòng ngủ cho hợp lý. Dưới đây là những lưu ý khi mua cửa phòng ngủ.

☑️Xác định kích thước cửa phòng ngủ. Nhằm mục đích tiến hành xây ô tường và đặt cửa cho chính xác. Một số loại cửa có kích thước không chế min – Max, do vậy không được tự ý cho xây ô tường trước khi tham khảo kích thước cửa. Một vài trường hợp cửa cần theo phong thủy, hãy hỏi kích thước cửa từ nhà cung cấp để có được kích thước như ý muốn, tránh trường hợp xây ô tường xong thì mới đặt cửa theo phong thủy thì lúc đó phải chỉnh sửa lại ô tường đã xây gây lãng phí và tốn nhân công.

☑️Xác định vật liệu cửa phòng ngủ. Việc này ảnh hưởng đến yêu cầu kỹ thuật của công trình, cũng như tài chính của gia chủ. Thứ nhất, nếu cửa phòng thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm cao thì cần phải lựa chọn vật liệu nhựa để có thể chịu được ẩm. Kinh nghiệm cho thấy một số bệnh viện sử dụng cửa gỗ tự nhiên hoặc cửa gỗ công nghiệp sau thời gian ngắn rất dễ xuống cấp do phải thường xuyên tiếp xúc nước và hóa chất lau chùi. Thứ hai, vật liệu cửa ảnh hưởng đến giá thành cửa phòng ngủ, ví dụ cửa nhựa cũng có rất nhiều loại cửa, cửa gỗ cũng có rất nhiều loại gỗ vì vậy phải xác nên tham khảo giá từ nhà cung cấp để đưa ra lựa chọn tốt nhất phù hợp với tài chính hiện có.

☑️ Xác định kiểu lắp đặt cửa phòng ngủ. Trước khi lắp đặt, gia chủ cần phải xác định trước kiểu lắp đặt cửa mà mình dự định mua. Việc lắp đặt cửa chi thành 2 phương pháp đó là lắp đặt theo kiểu chèn hồ và lắp đặt theo phương pháp bắt vít vào tường. Mộ số loại khung cửa chỉ có thể được lắp theo kiểu chèn hồ hoặc chỉ được lắp theo kiểu bắt vít hoặc có thể theo cả hai loại. Có thể tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại phương pháp lắp đặt theo link này: Cách lắp cửa nhà vệ sinh

☑️ Lựa chọn cửa chính hãng. Việc lựa chọn cửa chính hãng giá thường cao hơn so với hàng trôi nổi. đồng thời sử dụng cửa chính hãng sẽ giúp tuổi thọ sử dụng cao, chất lượng tốt hơn. Đây là điều hiển nhiên.

☑️Lựa chọn cửa phù hợp với phụ kiện đi kèm. Nếu bạn sử dụng những loại phụ kiện đặt biệt như khóa từ, tay đẩy hơi… hãy hỏi ý kiến từ nhà cung cấp

☑️Lựa chọn cửa có màu sắc phù hợp. Tùy theo nội thất mà bạn lựa chọn màu cửa cho phù hợp, có thể lựa chọn cửa theo thiết kế từ kiến trúc sư, hoặc theo ý kiến cá nhân, nhưng nên đảm bảo tính đồng độ với nội thất hoặc có thể phá cách theo sở thích riêng nhưng không nên lựa chọn quá gây chói màu.

Cần mua cửa phòng ngủ về Sóc Trăng

Nếu quý khách có nhu cầu mua cửa nhựa nhà vệ sinh về Sóc Trăng, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc zalo: 0932.903.903 – 0832.608.608 – 0796.636.808

Cửa hàng trưng bày cửa và bán hàng trực tiếp tại TPHCM:

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8, HCM

Showroom: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM

Đơn giá cửa phòng ngủ mua về Sóc Trăng bao nhiêu

Để biết được giá chính xác từng thời điểm, hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá chính xác theo yêu cầu cửa bạn. Dưới đây là một số giá cơ bản:

Cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ

Cửa nhựa Đài Loan: 1.850.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa Hàn Quốc: 2.850.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa composite: 3.050.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa gỗ chống nước: 3.550.000/bộ cánh khung

Gía trên chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.000/bộ, lắp đặt 300.000/bộ, khóa tùy loại nên có giá thực tế

Dưới đây là cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Cửa gỗ công nghiệp HDF: 2.150.000/bộ

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer: 2.600.000/bộ

Cửa gỗ MDF Melamine An Cường: 2.300.000/m2

Thi công cửa phòng ngủ Sóc Trăng.

PhongThinhDoor chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt cửa chuyên nghiệp. Cung cấp hầu hết các loại cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cửa phòng ngủ về Sóc Trăng theo yêu cầu. Cửa mua tại PhongThinhDoor luôn được bảo hành chính hãng, dịch vụ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành nhanh chóng và hợp lý nhất.

Contact Me on Zalo