Mẫu Cửa Thông Phòng Gỗ Công Nghiệp Đẹp Giá Rẻ HCM

cửa thông phòng gỗ công nghiệp

 

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp là loại cửa được làm từ gỗ công nghiệp, thường là MDF hoặc HDF, bao gồm một lớp ván ép MDF hoặc HDF bên trong và một lớp ván ép phủ bên ngoài. Cửa thông phòng gỗ công nghiệp thường có độ dày từ 35mm đến 40mm và được sản xuất theo kích thước chuẩn.

Lý do nên sử dụng cửa thông phòng gỗ công nghiệp

  • Giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên
  • Được sản xuất theo kích thước chuẩn, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm thời gian thi công
  • Khả năng chống mối mọt, cong vênh và co ngót tốt hơn cửa gỗ tự nhiên
cửa thông phòng gỗ công nghiệp
cửa thông phòng gỗ công nghiệp MDF

Thông số kỹ thuật cửa thông phòng gỗ công nghiệp

Kích thước chuẩn

  • Chiều rộng: 700mm, 800mm, 900mm, 1000mm, 1100mm, 1200mm
  • Chiều cao: 2000mm, 2100mm, 2200mm, 2400mm max
  • Độ dày: 35mm, 40mm

Chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ thường được sử dụng để sản xuất cửa thông phòng gỗ công nghiệp là MDF hoặc HDF. MDF được làm từ sợi gỗ ép chặt, còn HDF được làm từ bột gỗ ép chặt. Chất liệu này có nhiều ưu điểm như chống mối mọt, cong vênh và co ngót tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, độ bền của chất liệu này không bằng cửa gỗ tự nhiên.

cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ
cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ giá rẻ

Độ dày và độ cứng của cửa

Độ dày và độ cứng của cửa thông phòng gỗ công nghiệp thường thấp hơn so với cửa gỗ tự nhiên. Độ dày của cửa thông phòng gỗ công nghiệp thường từ 35mm đến 40mm. Độ cứng của cửa này phụ thuộc vào chất liệu gỗ được sử dụng để sản xuất cửa. MDF và HDF thường có độ cứng tốt hơn so với các loại ván ép khác.

Màu sắc và hoa văn

Màu sắc và hoa văn của cửa thông phòng gỗ công nghiệp thường khá đa dạng để phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Cửa thông phòng gỗ công nghiệp được phủ một lớp ván ép bên ngoài, do đó có thể được sơn hoặc phủ melamine theo yêu cầu của khách hàng. Các hoa văn trên cửa thông phòng gỗ công nghiệp thường được in hoặc khắc trên lớp ván phủ bên ngoài để tạo ra các mẫu hoa văn đa dạng và đẹp mắt.

cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp
cửa gỗ công nghiệp thông phòng HDF đẹp

Ưu điểm cửa gỗ thông phòng công nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp là loại cửa được làm từ gỗ công nghiệp như MDF hoặc HDF và được phủ bởi một lớp ván ép bên ngoài. Cửa có độ dày từ 35mm đến 40mm và được sản xuất theo kích thước chuẩn, đơn giản hóa quá trình lắp đặt và tiết kiệm thời gian thi công. Bên cạnh đó, giá cửa gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên, tạo ra lợi ích kinh tế cho các công trình xây dựng.

Giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp được sản xuất từ gỗ công nghiệp như MDF hoặc HDF, có giá thành thấp hơn so với cửa gỗ tự nhiên. Ngoài ra, quá trình sản xuất cửa thông phòng gỗ công nghiệp cũng đơn giản hơn so với cửa gỗ tự nhiên, giúp giảm chi phí sản xuất. Vì vậy, giá thành của cửa thông phòng gỗ công nghiệp sẽ rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên, tạo ra lợi ích kinh tế cho các công trình xây dựng.

cửa thông phòng giá rẻ
Cửa gỗ phòng ngủ gỗ công nghiệp

Tiết kiệm thời gian thi công

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp được sản xuất theo kích thước chuẩn, đơn giản hóa quá trình lắp đặt và tiết kiệm thời gian thi công. Bên cạnh đó, cửa thông phòng gỗ công nghiệp cũng dễ dàng bảo trì, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc bảo trì.

Chống cong vênh và co ngót tốt hơn cửa gỗ tự nhiên

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp được sản xuất từ gỗ công nghiệp như MDF hoặc HDF, chống cong vênh và co ngót tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên. Vì vậy, không cần phải lo lắng về việc bảo trì thường xuyên. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh cửa bằng một bộ lau khô và dung dịch chuyên dụng mà không cần phải sử dụng những loại dung dịch độc hại như khi bảo trì cửa gỗ tự nhiên.

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên và được sản xuất theo kích thước chuẩn, đơn giản hóa quá trình lắp đặt và tiết kiệm thời gian thi công. Bên cạnh đó, cửa thông phòng gỗ công nghiệp còn chống mối mọt, cong vênh và co ngót tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc bảo trì. Vì vậy, cửa thông phòng gỗ công nghiệp là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn tiết kiệm chi phí trong các công trình xây dựng.

cửa gỗ thông phòng hdf
cửa thông phòng gỗ HDF giá rẻ

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp được sản xuất với kích thước chuẩn và dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công. Bên cạnh đó, việc bảo trì cũng rất đơn giản và dễ dàng. Với chất liệu gỗ công nghiệp chống mối mọt, cong vênh và co ngót tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên, bạn không phải lo lắng về việc bảo trì thường xuyên. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh cửa bằng một bộ lau khô và dung dịch chuyên dụng mà không cần phải sử dụng những loại dung dịch độc hại như khi bảo trì cửa gỗ tự nhiên.

Ngoài ra, với kích thước chuẩn và đa dạng về mẫu mã, cửa thông phòng gỗ công nghiệp có thể phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau, từ nhà ở cho đến các công trình thương mại như khách sạn, resort, nhà hàng, quán cafe, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cửa có thể dễ dàng lắp đặt và bảo trì, cửa thông phòng gỗ công nghiệp là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

cửa thông phòng
cửa thông phòng giá rẻ HDF

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã và kích thước

Cửa gỗ công nghiệp là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều loại công trình khác nhau vì có đa dạng về mẫu mã và kích thước.

Đa dạng về mẫu mã

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với các phong cách thiết kế khác nhau. Các mẫu mã này có thể được in hoặc khắc trên lớp ván phủ bên ngoài để tạo ra các hoa văn đa dạng và đẹp mắt. Bên cạnh đó, các mẫu mã này còn có thể được sơn hoặc phủ melamine theo yêu cầu của khách hàng.

mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ
mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ
cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ HDF
cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ HDF
cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh hiện đại
cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh hiện đại
Mẫu cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh HDF
Mẫu cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh HDF
cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ đơn giản
cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ đơn giản
mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ đẹp
mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ đẹp
cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ
cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ

Đa dạng về kích thước

Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp được sản xuất theo kích thước chuẩn và phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Kích thước chuẩn của cửa thông phòng gỗ công nghiệp bao gồm chiều rộng từ 600mm đến 1200mm, chiều cao từ 2000mm đến 2900mm và độ dày từ 35mm đến 40mm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu sản xuất cửa thông phòng gỗ công nghiệp theo kích thước riêng của mình để phù hợp với yêu cầu của công trình.

Nhược điểm của cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp

  • Không bền bỉ và đẹp mắt như cửa gỗ tự nhiên
  • Không có tính thẩm mỹ cao

Các ứng dụng của cửa gỗ thông phòng công nghiệp

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp được lắp đặt trong các công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, khách sạn, resort, nhà hàng, quán cafe,…

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một loại cửa có giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên và dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Ngoài ra, cửa thông phòng gỗ công nghiệp còn có nhiều ưu điểm khác như chống mối mọt, cong vênh và co ngót tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc bảo trì.

Lắp đặt trong các công trình xây dựng nhà ở

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp là sự lựa chọn phù hợp cho các công trình xây dựng nhà ở vì có giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên và được sản xuất theo kích thước chuẩn, đơn giản hóa quá trình lắp đặt và tiết kiệm thời gian thi công. Bên cạnh đó, cửa thông phòng gỗ công nghiệp còn chống mối mọt, cong vênh và co ngót tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc bảo trì.

cửa phòng ngủ gỗ 1 cánh
cửa phòng ngủ gỗ 1 cánh HDF

Lắp đặt trong các công trình thương mại

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp cũng phù hợp với các công trình thương mại như khách sạn, resort, nhà hàng, quán cafe, v.v. Các công trình thương mại đòi hỏi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian trong quá trình thi công và bảo trì, và cửa thông phòng gỗ công nghiệp đáp ứng được yêu cầu này.

cửa gỗ thông phòng công nghiệp
cửa gỗ thông phòng khu thương mại

Lắp đặt tại các văn phòng

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng. Với đa dạng về mẫu mã và kích thước, cửa thông phòng gỗ công nghiệp có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Bên cạnh đó, cửa thông phòng gỗ công nghiệp còn dễ dàng lắp đặt và bảo trì, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc bảo trì.

cửa thông phòng gỗ có ô kính
cửa gỗ thông phòng cho văn phòng làm việc

Xem thêm mẫu cửa thông phòng là gì

Kết luận

Với giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, chống cong vênh và co ngót tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

Phong Thịnh Door khuyến khích sử dụng cửa thông phòng gỗ công nghiệp khi phù hợp với yêu cầu của công trình.

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903