Cửa toilet giá rẻ HCM✅Các mẫu cửa toilet giá rẻ

cửa toilet gia re hcm

Cửa toilet giá rẻ HCM

Cửa toilet giá rẻ hcm. Mẫu cửa toilet giá rẻ hcm, có nên sử dụng cửa toilet giá rẻ hcm, giá cửa nhựa toilet giá rẻ hcm, lắp đặt cửa toilet giá rẻ hcm

cửa toilet gia re hcm

Các loại cửa toilet giá rẻ hcm

Có nhiều loại cửa dùng cho nhà vệ sinh toilet, từ những vật liệu như gỗ, sắt thép, nhựa, nhôm… Trong đó hiện nay được ưu chuộng nhất để làm cửa toilet có thể kể đến chất liệu nhựa là được ưu chuộng sử dụng nhất, dưới đây là một số loại cửa nhựa toilet giá rẻ tại TPHCM.

✔Cửa nhựa toilet xếp

✔Cửa nhựa toilet ghép thanh

✔Cửa nhựa toilet Đài Loan ghép thanh

✔Cửa nhựa toilet Hàn Quốc

✔Cửa nhựa toilet Composite

Có nên sử dụng cửa toilet giá rẻ hcm

Cửa nhựa toilet nếu mua với giá quá rẻ thì chất lượng thường khá kém, ví dụ như các loại cửa nhựa xếp, cửa nhựa Việt Nam, Malaysia thường có giá chỉ vài trăm đến hơn 1tr đồng, nhưng tuổi thọ ngắn, dễ hư hỏng và nhanh xuống cấp.

Cửa nhựa có giá tầm trung vừa rẻ hơn so với các loại cửa khác nhưng có thể dùng làm cửa toilet rất bền như các loại cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa toilet Composite… Với các loại cửa nhựa này thì bạn có thể an tâm sử dụng lại vừa thẩm mỹ và nhẹ nhành.

Do vậy khi lựa chọn cửa, tùy vào điều kiện kinh tế, kỹ thuật mà bạn có thể lựa chọn cho mình những loại cửa phù hợp. Nếu bạn xây nhà trọ, nhà cấp 4 không yêu cầu tính bền bỉ và thẩm mỹ cao thì có thể lựa chọn các loại cửa nhựa giá rẻ như cửa nhựa toilet xếp, cửa toilet Việt Nam chợ lớn…

Cửa toilet là một thiết bị quang trọng, do vậy hãy căn nhắc trước khi đặt mua, vì nó có thể sẽ ảnh hưởng đến tính tiện dụng sau này.

Giá cửa nhựa toilet hcm

Gía cửa toilet tùy thuộc vào chất liệu cũng như loại cửa mà bạn lựa chọn, dưới đây là giá cửa toilet cho bạn tham khảo:

Cửa nhựa toilet xếp: 500.000 – 900.000/bộ (không bao gồm lắp đặt và vận chuyển)

Cửa nhựa toilet ghép thanh giá rẻ: 800.000 – 1.200.000/bộ (không bao gồm phụ kiện, lắp đặt và vận chuyển)

Cửa toilet Malaysia: 1.400.000 – 1.600.000/bộ (không bao gồm phụ kiện, lắp đặt và vận chuyển)

Cửa nhựa toilet Đài Loan ghép thanh: 1.850.000 – 2.100.000/bộ (không bao gồm phụ kiện, lắp đặt và vận chuyển)

Cửa nhựa toilet Hàn Quốc: 2.750.000 – 2.950.000/bộ (không bao gồm phụ kiện, lắp đặt và vận chuyển)

Cửa nhựa toilet Composite: 2.950.000 – 3.400.000/bộ (không bao gồm phụ kiện, lắp đặt và vận chuyển)

Lắp đặt cửa toilet giá rẻ hcm

Việc lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh thường được lắp đặt theo kiểu chèn hồ, bạn có thể mua về cho thợ hồ chèn lại trong quá trình xây tô tường. Với cửa giá rẻ hoặc cửa đắt tiền đều có thể lắp theo phương pháp này.

Ngoài ra hiện nay còn được lắp đặt theo phương pháp lắp bắt vít vào tường. Ô tường được xây sẵn, cửa được sản xuất theo đúng kích cỡ ô tường và mang lên công trình lắp đặt trong sau khi ô tường đã được tô trác hoàn thiện. Với phương pháp lắp đặt này, chỉ có các loại cửa Đài Loan, cửa nhựa Hàn Quốc và cửa nhựa composite mới làm được, do những loại cửa này có thể sản xuất theo kích thước tùy ý, còn những loại giá rẻ hơn chỉ có kích thước cố định và thường chỉ lắp chèn hồ như đã nói phía trên.

Phong Thịnh Door hiện cung cấp các loại cửa toilet giá rẻ cho đến cao cấp tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất và lắp đặt cửa toiet tận nơi với giá rẻ phải chăng, lắp đặt chuyên nghiệp và bảo hành tận nơi dài hạn. Luôn đảm bảo cho bạn bộ cửa toilet đẹp, bền chắc.

Xin liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc zalo: 0932.903.903 – 0832.608.608 – 0796.636.808

Contact Me on Zalo