Địa Chỉ Bán Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh

gắn cửa nhà vệ sinh

Phong Thịnh Door – Địa chỉ bán cửa nhựa nhà vệ sinh

Địa Chỉ Bán Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh. Quý khách cần tìm địa chỉ bán cửa nhựa nhà vệ sinh, hoặc đang cần tìm địa chỉ bán cửa nhựa cho toilet, wc nhưng chưa biết mua ở đâu tại Tp.HCM.

dia chi ban cua nhua nha ve sinh

Địa chỉ bán cửa nhựa nhà vệ sinh

Hãy đến ngay Địa chỉ bán cửa nhựa nhà vệ sinh uy tín lâu năm của Phong Thịnh Door tại địa chỉ 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8, Tp. HCM

Hoặc: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM

hoặc các cửa hàng khác tại quận 9, quận 7, quận Thủ Đức…

Tại cửa hàng Phong Thịnh Door, chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại cửa nhựa dùng cho nhà vệ sinh và có bán cả các loại cửa thông phòng từ giá rẻ đến cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn có cửa thép chống cháy với độ an toàn cao, chống cháy và chống trộm đột nhập tốt hơn.

Tại các địa chỉ bán cửa nhựa nhà vệ sinh, chúng tôi có trưng bày các sản phẩm cửa nhựa nhà vệ sinh như cửa nhựa nhà vệ sinh Đài Loan, cửa nhựa Hàn Quốc, Cửa nhựa compoiste Sungyu, Cửa nhựa ghép thanh, cửa nhựa đúc Đài Loan. Các sản phẩm này đều có thể sử dụng ở môi trường nước và không sợ mốt mọt hoặc công trùng.

cửa nhựa toilet

5 lý do để liên hệ mua cửa tại Phong Thịnh Door

1. Tiết kiệm thời gian

Nhờ một danh mục trực quan và một bộ lọc thuận tiện trên website phongthinhdoor.com, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa nhựa nhà vệ sinh bạn cần theo các thông số khác nhau.

Nếu bạn không tìm đúng cửa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn muốn mà không mất nhiều thời gian.

Tại địa chỉ bán cửa nhựa nhà vệ sinh Phong Thịnh Door, Bạn có thể xem các mẫu gắn trực tiếp trong cửa hàng của chúng tôi.

Khi đến trực tiếp cửa hàng bán cửa nhựa thì bạn không cần phải dành nhiều thời gian để mua sắm và chọn cửa. Vì bạn sẽ được tư vấn trực tiếp, lựa chọn mẫu mã và màu sắc trực tiếp.

Đặt hàng để sản xuất các phân vùng trượt và đồ nội thất thiết kế cũng không mất nhiều thời gian, nhưng bạn có được chính xác những gì bạn muốn – một phân vùng hoặc đồ nội thất theo kích thước và mong muốn của bạn.

2. Chất lượng cao

Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất đáng tin cậy có sản phẩm đã được ưu chuộng và chứng nhận từ lâu trên thị trường. Cung cấp các loại cửa nhựa nhà vệ sinh từ mức giá trung bình đến các sản phẩm cao cấp.

Trong số các loại cửa gỗ của chúng tôi, cửa được làm bằng công nghiệp: gỗ MDF, gỗ HDF, gỗ Plastic Laminate, vách ngăn được làm bằng gỗ MDF, đồ nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ MDF và sắt.

Tất cả những vật liệu này đều đáng tin cậy, bền và an toàn cho sức khỏe.

Tất cả các sản phẩm được bảo hành.

3. Hỗ trợ đủ tiêu chuẩn

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về tất cả các vấn đề liên quan đến cửa, vách ngăn và đồ nội thất:

  • Họ sẽ cho biết ở giai đoạn nào là cần thiết để lắp đặt cửa ra vào và cửa bên trong, khi nào lắp đặt các cửa nhà vệ sinh, v.v.;
  • Họ sẽ cho bạn biết cách chọn cửa trong nhà, cửa nhà vệ sinh và vách ngăn dựa trên đặc điểm của ngôi nhà bạn;
  • Sẽ giúp đưa ra các quyết định tham chiếu cho việc lựa chọn đồ nội thất, để bạn có được chính xác những gì bạn cần. Và cũng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

4. Công việc của “chìa khóa trao tay “

Để bạn không phải tìm kiếm các chuyên gia, nhà cung cấp cửa hoặc thợ tháo cửa khác nhau , chúng tôi cung cấp dịch vụ chìa khóa trao tay : Chúng tôi tháo dỡ cửa cũ, giúp bạn chọn cửa mới, đo đạc, sản xuất, cung cấp và lắp đặt cửa trong nhà cũng như bảo hành sau lắp đặt.

Tất cả các công việc được thực hiện bởi đội ngũ thợ thủ công toàn thời gian và có kinh nghiệm của chúng tôi, những người chịu trách nhiệm về kết quả công việc của họ. Tất cả các công việc cài lắp đặt phải được bảo hành bởi những người thợ này.

5. Hoạt động rõ ràng và đáng tin cậy

Bạn để lại một yêu cầu cho một cuộc gọi trên trang web hoặc đến một trong những tiệm của chúng tôi
Chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn và tính toán sơ bộ chi phí, đồng thời lập ra một ứng dụng để đo lường miễn phí.
Tại thời điểm chỉ định, kỹ sư đo lường của chúng tôi đến với bạn. Anh ấy thực hiện một phép đo chính xác và thảo luận về tất cả các chi tiết với bạn.
Chúng tôi soạn thảo một hợp đồng với kích thước chính xác và các đặc điểm khác của hàng hóa. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi giao hàng hoặc bắt đầu sản xuất.
Chúng tôi đồng ý về thời gian giao hàng thuận tiện cho bạn và vận chuyển đơn đặt hàng của bạn.
Chúng tôi đồng ý về thời gian cài đặt thuận tiện cho bạn. Tại thời điểm được chỉ định, một nhóm các trình cài đặt đến với bạn, cài đặt và loại bỏ rác. Sau khi cài đặt, chúng tôi đảm bảo cho hàng hóa và công việc lắp đặt.

 

Địa chỉ bán cửa nhựa nhà vệ sinh của chúng tôi Phong Thịnh Door luôn sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn trong các cửa hàng của chúng tôi, qua điện thoại hoặc bằng bất kỳ cách nào khác thuận tiện cho bạn. Bạn có thể xem hotline 0932.903.903 – 0832.608.608 hoặc địa chỉ tại phần “Liên Hệ”.

gắn cửa nhà vệ sinh

Contact Me on Zalo