Kiểm định cửa chống cháy theo QC06/2021✅

kiểm định cửa chống cháy

Kiểm định cửa chống cháy

Kiểm định cửa chống cháy. Kiểm định cửa chống cháy là gì ?, Vì sao cần phải kiểm định cửa chống cháy ?. Công trình nào cần điểm định cửa chống cháy, kiểm định cửa chống cháy theo quy trình như thế nào ? giá kiểm định cửa chống cháy mới nhất 2021, cung cấp lắp đặt và kiểm định cửa chống cháy tphcm

kiểm định cửa chống cháy

Kiểm định cửa chống cháy là gì ?

Kiểm định cửa chống cháy là quá trình thực hiện đốt test mẫu  cửa chống cháy theo quy chuẩn hiện hành tại thời điểm đó trong phòng thí nghiệm nhằm đạt được theo yêu cầu Công An PCCC, để được cấp giấy chứng nhận cửa đã đạt được kiểm định.

Mục đích của việc kiểm định là để đảm bảo cửa chống cháy phải đạt được tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành, đồng thời được cấp thép lưu hành trên thị trường.

Vì sao cần phải kiểm định cửa chống cháy ?

Như đã đề cập ở trên, cửa chống cháy cần phải đạt được kiểm định thì mới được lưu thông trên thị trường. Và được công an PCCC chấp thuận phê duyệt để công trình đưa vào hoạt động.

Đôi khi mọi người nhầm lẫn, cho rằng việc sản xuất cửa chống cháy đã đạt yêu cầu chống cháy, thậm chí tốt hơn yêu cầu bởi quy chuẩn và yêu cầu từ công an PCCC nhưng vẫn không được công an chấp thuận nghiệm thu công trình ?. -> Cửa chống cháy phải được kiểm định tuân thủ theo pháp luật Việt Nam, đúng theo Nghị Định, quy chuẩn hiện hàng.

Công trình nào cần điểm định cửa chống cháy ?

Các công trình được quy định trong Nghị Định, Quy Chuẩn hiện hành đều phải bắt buộc kiểm định cửa chống cháy thì công trình sau khi hoàn thiện mới có thể được nghiệm thu đưa vào sử dụng bởi công an PCCC.

Để biết công trình nào cần phải kiểm định cần đọc rõ trong Tiêu Chuẩn và hướng dẫn hiện hành mới nhất. Vậy hiện nay năm 2021 thì tiêu chuẩn nào là mới nhất ?

Kiểm định cửa chống cháy theo quy trình như thế nào ?

✔Cửa phải được đốt test thử nghiệm tại phòng thí nghiệm đã đăng kí và cấp phép với Cục công an PCCC.

✔Nếu trong thời gian đốt test đạt yêu cầu bởi phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm sẽ gởi hồ sơ yêu cầu cấp giấy kiểm định lên cục xem xét và cấp giấy kiểm định.

✔Nếu thỏa mãn yêu cầu, Cục công an PCC sẽ cấp biên bản kiểm định cho mẫu cửa đem đốt.

✔Tùy theo yêu cầu hồ sơ mà cửa có thể được kiểm định theo dạng từng công trình, hoặc gộp nhiều công trình, hoặc theo 1 lô sản xuất nhiều bộ cửa.

Giá kiểm định cửa chống cháy mới nhất 2022

Đơn giá kiểm định cửa thép chống cháycửa gỗ chống cháy còn tùy thuộc nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng cửa, thời điểm kiểm định, kiểm định theo công trình hay kiểm định theo lô hàng…

Do vậy để biết chính xác giá kiểm định, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá cửa đồng thời báo giá kèm giấy kiểm định theo yêu cầu.

Cung cấp lắp đặt và kiểm định cửa chống cháy tphcm

Phong Thịnh Door tự hào là nhà cung cấp cửa chống cháy đồng thời cung cấp giấy kiểm định đạt yêu cầu PCCC. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Khách hàng hãy yên tâm đặt cửa tại công ty chúng tôi. Chúng tôi không phải đơn vị cung cấp cửa có giá rẻ nhất, chúng tôi chỉ cung cấp cửa đạt yêu cầu PCCC, dịch vụ lắp đặt và chế độ bảo hành tốt nhất.

Contact Me on Zalo