Mua Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc HCM

giá cửa nhựa giả gỗ

Mua Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc HCM

Mua cửa nhựa abs hàn quốc ở đâu tại Tp.HCM ?, cần mua cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc, cần mua cửa nhựa cao cấp cho phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh nhưng bạn lại chưa tìm được nhà cung cấp và lắp đặt nào tin tưởng và uy tín ?, Hãy chọn chúng tôi – Phong Thịnh Door nhà sản xuất cửa gỗ công nghiệp và là đại lý cấp I cho các hãng cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa gỗ composite tại Miền Nam.

cửa nhựa nhà tắm giá bao nhiêu

Chúng tôi cung cấp cửa nhựa abs Hàn Quốc chính hãng KUMO VINA với giá tốt, đồng thời là phương thức làm việc chuyên nghiệp uy tín, có trách nhiệm.

Cửa nhựa abs Hàn Quốc hiện đang rất được ưu chuộng bởi những mẫu mã hiện đại, màu vân gỗ đẹp, kèm theo đó là giá cả rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi nhà Việt.

Có rất nhiều cửa hàng bán cửa nhựa ABS Hàn Quốc, chúng tôi Phong Thịnh Door chỉ cung cấp duy nhất hàng chính hãng KOS do công ty KUMO VINA sản xuất tại Việt Nam. Để tránh mua hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nháy, hãy chọn mua những đại lý cấp I cung cấp những sản phẩm chính hãng.

Mẫu cửa nhựa Hàn Quốc

Cùng xem qua những mẫu cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc đẹp tại Tp.HCM được cung cấp bởi Phong Thịnh Door

Các mẫu cửa Phẳng, màu vân gỗ đẹp sang trọng hiện đại. Cửa rất phù hợp cho các cửa phòng ngủ, cửa thông phòng nội thất và cửa nhà vệ sinh, phòng kho… Với các mẫu phẳng, bạn có thể dễ dàng phối hợp với các loại nội thất hiện đại cho chung cư nhà phố

giá cửa nhựa giả gỗ
Giá cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc

Các mẫu cửa pano ép dập tạo hình tương tự cửa gỗ, sắc nét và đồng màu tạo nên vẻ đẹp cổ điển mà không kém phần hiện đại. Các mẫu pano thường được sử dụng cho phòng ngủ, cửa phòng khách…

cửa nhựa nhà vệ sinh

Các mẫu cửa chạy chỉ nhấn lõm hiện đại tạo thành điểm nhấn đường nét cho cánh cửa. Có nhiều mẫu nhấn chỉ lõi khách nhau, tùy theo thẩm mỹ cửa mỗi người mà lựa chọn khác nhau. Các mẫu này thường được gắn cho cửa phòng ngủ, cửa thông phòng hoặc các loại cửa nội thất trong nhà khác nhau.

 

Các mẫu cửa nhựa Hàn Quốc có ô kính hoặc mở ô kính theo yêu cầu, các ô kính có thể lựa chọn ô kính trong hoặc ô kính mờ. Có thể mở ô kính tùy ý theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của bạn. Các mẫu ô kính từ đơn giản đến phức tạm sẽ tính thêm phụ phí.

cửa nhựa abs 204

Các mẫu cửa nhựa Hàn Quốc ốp tấm mica hoa văn, tấm ốp bằng mica in 3D chìm gắn bên cạnh ổ khóa, bộ bền cao cùng với độ sắc nét sang trọng cho bộ cửa. Có nhiều mẫu hoa văn khác nhau để lựa chọn.

cửa nhựa abs kos 303e

Hotline: 0932.903.903 – 0918.693.612 – 0832.608.608

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903