Nhận sửa chữa cửa gỗ, cửa nhựa công nghiệp tại Tp.HCM

sửa chữa cửa nhựa

Nhận sửa cửa nhựa giả gỗ, nhận sửa cửa gỗ công nghiệp tại TP.HCM, các hư hỏng nào có thể sửa được, chi phí sửa chữa như thế nào, sửa cửa nhựa giả gỗ có khó không?, cửa nhựa gỗ công nghiệp có khó không?, khi nào nên gọi dịch vụ sửa chữa cửa, các hư hỏng nào có thể tự sửa chữa tại nhà, khi nào cần thay cửa ?.

sửa chữa cửa gỗ
sửa chữa cửa gỗ tại hcm

Dịch vụ sửa chữa cửa nhựa cho nhà bạn

Công ty Phong Thịnh chuyên sửa chữa nhiều vấn đề về cửa nhựa, chẳng hạn như gãy bản lề, nứt khung và cong vênh tấm. Các kỹ thuật viên của Phong Thịnh Door có kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để đánh giá chính xác tình trạng của cửa nhựa và xác định phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Quá trình sửa chữa bắt đầu bằng việc kiểm tra kỹ lưỡng cửa bởi một trong những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của họ. Sau khi xác định được bất kỳ sửa chữa cần thiết nào, họ sẽ cung cấp trước ước tính để khách hàng biết họ sẽ phải trả những gì trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào trên cửa của họ. Công ty Phong Thịnh Door đảm bảo tất cả các sửa chữa đã hoàn thành sẽ được thực hiện chính xác và hiệu quả mà không có chi phí ẩn khi hoàn thành.

sửa chữa cửa nhựa
sửa chữa cửa nhựa nhà vệ sinh

Tại sao sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa nhựa lại quan trọng?

Việc sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa nhựa khi thay thế cửa nhựa là rất quan trọng. Cửa nhựa tiết kiệm chi phí hơn cửa gỗ và ít phải bảo trì theo thời gian. Ngoài ra, nếu cửa không được lắp đặt đúng cách hoặc nếu có bất kỳ vấn đề nào với bản lề, cửa sẽ không hoạt động bình thường và thậm chí có thể gây hư hại cho nội thất hoặc ảnh hưởng đến các vật dụng khác của bạn.

Dịch vụ sửa chữa cửa nhựa chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng cửa nhựa mới của bạn được gắn an toàn và chắc chắn trên tường hoặc khung, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Một thợ lắp đặt có trình độ cũng sẽ có thể xác định bất kỳ sự cố tiềm ẩn và sữa chữa chúng trước khi sự cố đó trở thành sự cố nghiêm trọng.

Các loại sự cố nào trên cửa nhựa có thể được sữa chữa?

Cửa bị kẹt cấn, cửa khó đóng mở, hoặc cửa bị hư ổ khóa, cửa đóng mở có hiện tượng bị sạc chân cánh… đề có thể được sửa chữa.

Một số lỗi không thể sử chữa như: Cửa bị đập vỡ, cửa bị vật nhọn đâm thủng (chỉ có thể vá lại tạm, không thể làm liền lạc lại như cũ).

thay và sữa chữa cửa nhựa

Nhận sửa chữa cửa gỗ công nghiệp tại Tp.HCM

Tại Tp.HCM hiện nay, chúng tôi đang có dịch vụ sửa chữa cửa gỗ công nghiệp. Dịch vụ này đưa ra nhằm giúp giảm chi phí bảo trì và giảm thiểu sự bất tiện cho gia chủ khi cần sửa chữa nhưng đã hết hạn bảo hành cửa.

Dịch vụ này bao gồm đầy đủ các công việc sửa chữa cho cả cửa bên trong và bên ngoài, bao gồm lắp đặt, hoàn thiện lại, đánh bóng, nhuộm màu, sơn, đánh vecni và sửa chữa ổ khóa.

Phong Thịnh Door cũng đã đào tạo một đội ngũ nhân viên có trình độ để thực hiện các dịch vụ này do họ có kiến thức nâng cao về nghề mộc. Tất cả các dịch vụ sửa chữa sẽ được cung cấp với chi phí hợp lý nhất có thể hoặc tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc thay cửa trong trường hợp bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa.

Có thể nói rằng sáng kiến mới này là một phần trong nỗ lực của Phong Thịnh Door nhằm giảm bới chi phí và phiền toái cho khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa cần thiết tại Thành phố Hồ Chí Minh – những người cần sửa chữa cửa gỗ nhanh chóng và đáng tin cậy.

lắp cửa nhựa nhà vệ sinh tphcm

Những loại hư hỏng nào có thể sửa được

Cửa bị kẹt cấn, cửa khó đóng mở, hoặc cửa bị hư ổ khóa, cửa đóng mở có hiện tượng bị sạc chân cánh… đề có thể được sửa chữa.

Một số lỗi không thể sử chữa như: Cửa bị đập vỡ, mối mọt, cửa bị vật nhọn đâm thủng, (chỉ có thể vá lại tạm, không thể làm liền lạc lại như cũ).

Giá dịch vụ sửa chữa cửa gỗ trung bình là bao nhiêu?

Thông thường chi phí cho thợ một ngày là 500.000/người + phí vật tư + chi phí công ty. Do vậy nếu thật sự cần sửa chữa, quý khách hàng hãy gọi đến chúng tôi. Tùy vào từng hư hỏng mà chúng tôi sẽ báo giá, khi thỏa thuận được giá cả, chúng tôi sẽ sắp xếp thợ sửa chữa cho quý khách.

Các hư hỏng nào có thể tự sửa chữa tại nhà, khi nào cần thay cửa

Có một số hư hỏng nhỏ, mà bạn không cần thiết phải gọi dịch vụ sữa chữa. Hãy trang bị cho mình một bộ đồ nghề nhỏ chuyên phục vụ cho việc bảo trì trong nhà. Khi không thể sữa chữa hoặc thiếu kỹ năng sửa chữa cửa thì bạn có thể gọi đến chúng tôi. Với những bộ cửa bị hư hỏng nặng, bạn nên cân nhắc vấn đề thay bộ cửa mới.

Nguyên nhân phổ biến nhất của thiệt hại trên cửa gỗ là gì?

Nguyên nhân phổ biến của những hư hỏng trên cửa gỗ là do bị mục ruỗng, mối mọt xâm hại hoặc do những tác động như va đập… Các hư hỏng này là hư hỏng nặng cần phải thay cửa và xử lý xung quanh nếu có.

Hướng dẫn sửa chữa tay nắm cửa gỗ ?

Sửa tay nắm cửa bị hỏng: Cần thiết phải có kiến thức về ổ khóa và có dụng cụ mở vít. Đa số các tay nắm khá dễ dàng được mở ra từ phía trong. Bạn hãy tham khảo những bài viết về sửa tay nắm cửa hoặc thay mới tay nắm cửa

Cách sửa tay nắm bị lỏng tốt nhất: Nếu ổ khóa cửa bị lỏng, hầu hết là do vít siết chưa thật chặc, lâu ngày sử dụng sẽ dễ bị lỏng tay nắm. Bạn có thể dễ dàng siết mạnh vít. Bạn cần có dụng cụ bắt mở vít như máy khóa hoặc tua vít cầm tay. Không khó để siết lại tay nắm cửa bị lỏng.

Làm thế nào để sửa khóa cửa gỗ bị kẹt hoặc lỏng mà không cần dụng cụ?

Không có cách nào để sử khóa cửa gỗ mà không cần đến dụng cụ cả. Do vậy khi bị kẹt bạn nên trang bị kềm, búa, vít hoặc máy bắt vít để mở ổ khóa bị kẹt. Thông thường ổ khóa cửa bị kẹt có rất nhiều nguyên nhân, mà hầu hết 80 – 90% bạn có thể tự mở nếu không bị nằm trong 10% còn lại. Hãy bình tĩnh xử lý theo bài viết này: https://phongthinhdoor.com/blog/cua-nha-ve-sinh-bi-ket-xu-ly-nhu-the-nao/

Xem thêm:

Cách sửa cửa kéo bị kẹt

5/5 - (1 bình chọn)
0832.608.608 0932.903.903