Thay khung cửa gỗ ở đâu tại TpHCM✅ Uy tín

thay khung cửa gỗ tphcm

Thay khung cửa gỗ ở đâu tại TpHCM

Thay khung cửa gỗ. Vì sao cần phải thay khung cửa gỗ ?, Thay khung cửa gỗ bao nhiêu tiền ?, Thay khung cửa gỗ có dễ không ?, cần biết những gì khi thay khung cửa gỗ ?, chọn đơn vị thay khung gần nhà ?.

thay khung cửa gỗ tphcm

1. Vì sao cần phải thay khung cửa gỗ ?

Việc thay khung cửa gỗ sao thời gian sử dụng thường bị mối mọt hay hư hỏng. Khung gỗ bị hư cần phải thay vì nó là phần gánh cánh cửa đóng mở. Nếu khung hư thì không thể đóng mở cửa được.

Trong nhiều trường hợp, tuy khung cửa không bị hư hỏng nặng nhưng phần chân đã bị mục rữa gân mất thẩm mỹ cũng cần phải thay khung cửa gỗ.

Hoặc có trường hợp khung cửa gỗ bị mối mọt ăn, tuy chưa đến mức hư hại, nhưng nếu không thay nhanh thì tổ mối sẽ bắt đầu làm tổ và cắn phá hết khung gỗ cũng như những chỗ khác.

Một số trường hợp khung cửa gỗ bị mục chỗ ổ khóa, đóng mở cánh cánh cửa khó khăn thì cũng cần phải thay khung cửa gỗ.

2. Thay khung cửa gỗ có dễ không ?

Việc thay khung cửa gỗ có dễ dàng hay không còn tùy thuộc vào việc khung cửa cũ trước đó được lắp theo kiểu chèn hồ hay bắt vít.

Nếu khung cửa cũ được lắp theo kiểu chèn hồ và bắt batch sắt vào tường thì rất khó để tháo khung ra. Việc tháo khung có thể gây bể tường và đòi hỏi phải có thợ hồ trám trét lại. Thông thường việc tháo khung này sẽ lấy giá công tháo đắt hơn.

Nếu cửa lúc trước được lắp theo kiểu bắt vít, thì việc tháo khung cũng khá đơn giản. Chỉ việc tháo viền, tháo vít là có thể dễ dàng tháo được khung cửa ra.

Hiện nay một số đơn vị lắp đặt cửa chỉ nhận tháo khung khi các công trình gần nhà, tháo khung theo kiểu lắp bắt vít. Việc thay bộ khung cửa gỗ trông đơn giản nhưng thật sự là một vấn đề phức tạp, không chỉ tháo và lắp như lắp 1 bộ cửa mới mà còn đòi hỏi cánh lắp vào phải vừa mới khung mới và che được dấu vết của khung cũ.

Việc thay khung cửa gỗ có giá công tháo và lắp cũng tương đương với việc lắp 1 bộ cửa mới. Do vậy bạn lưa ý nên thay cả bộ cửa gồm cánh và khung cho đồng bộ.

3. Cần xem xét trước khi thay khung cửa gỗ

Những việc cần xem xét trước khi thay khung cửa gỗ:

  1. Có cần thiết phải thay khung cửa, hay phải thay cả bộ cửa cho đồng bộ. Nếu khung bị hư, cánh nhìn bên ngoài có vẻ dùng được nhưng thực chất có thể cánh cũng đã bị hư, hoặc bị cong vênh. Nếu cánh cũ lắp vào khung mới khả năng bị lệch cánh (cánh đóng không êm, khít vào khung cửa) rất cao, rủi ro này gia chủ phải tự chịu.
  2. Khung bao cửa là lắp theo kiểu chèn hồ hay là theo kiểu bắt vít. Nếu khung gỗ cũ lắp theo kiểu chèn hồ, thì gia chủ nên thuê đội thợ hồ tháo dỡ và trám lại ô tường trước.
  3. Nếu thay lại khung cũ, thì nẹp và khung có che lại hết các dấu tích cũ để thẩm mỹ hay không. ?. Vì mỗi loại cửa có kích thước độ dày khung bao khác nhau, vì vậy 1 số trường hợp khung mới lắp lên không che được hết các vết tích cũ.
  4. Có sử dụng lại phụ kiện bản lễ cũ đươc hay không ? để trả lời vấn đề này thì ta xem bản lề và khóa cũ có còn tốt không, nếu đã xuống cấp thì nên thay mới bản lề và ổ khóa.

4. Thay khung cửa gỗ bao nhiêu tiền ?

Việc thay khung cửa gỗ giống như việc lắp đặt mới 1 bộ cửa. Do vậy giá tiền lắp đặt và thay khung cửa gỗ cũng gần bằng nhau. Do vậy khách hàng lưu ý việc thay cả bộ cửa hay chỉ thay khung cửa.

Do việc thay khung cửa gỗ thường chỉ thay 1 hoặc hoặc 2 bộ. Do vậy phí vận chuyển và công lắp cũng cao hơn so với việc mua nhiều bộ cửa.

5. Chọn các đơn vị lắp đặt gần nhà

Việc thay thế cửa phòng ngủ thường phức tạp hơn so lắp mới, do đó các đơn vị cung cấp cửa thường chỉ nhận việc thay cửa gần chỗ cửa hàng để tiện lắp đặt sửa chữa cũng như giảm bớt tiền vận chuyển hơn.

Một số mẫu cửa phòng ngủ bạn có thể thay

Cửa gỗ HDF

Cửa gỗ HDF Veneer

Cửa gỗ MDF Meamine

Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa Composite

6. Phụ kiện đi kèm

Với cửa phòng ngủ, có thể lựa chọn khóa tròn hoặc khóa tay gạt tùy sở thích và bản lề inox để tránh việc bị hỏng do rỉ sét theo thời gian. Các phụ kiện inox 304 thường đắt tiền hơn nhiều so với các phụ kiện thường si mạ inox hoặc mạ kẽm. Còn với cửa nhà vệ sinh có thể lựa chọn thay khóa tròn hoặc khóa tròn gạt để tiện sử dụng

Nếu phụ kiện cửa cũ như bản lề, khóa, chốt cửa… vẫn còn mới và dùng được, bạn có thể cân nhắc sử dụng lại chúng, điều này sẽ tiết kiệm được không ít chi phí.

Thay cửa phòng ngủ cũng mất khá nhiều ngày. Do đó việc thay cửa phòng ngủ cũng gây không ít phiền toái cho bạn, vì vậy khi thay cửa nên cân nhắc thay loại cửa loại tốt ít bị mối mọt, trương nở để tránh trình trạng phải thay cửa sau này.

Phong Thịnh Door – đơn vị sản xất và cung cấp các loại cửa uy tín chất lượng.

Phong Thịnh Door là đơn vị chung biệt cung cấp nội thất cửa phòng ngủcửa nhà vệ sinhcửa chống cháy uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM – nhà sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp cũng như các dòng cửa nhựa giả gỗ chính hãng nhựa cửa composite, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa giả gỗ Đài Loan, cửa nhựa giá rẻ. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng showroom cửa của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành cửa và nội thất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá các loại cửa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms. Oanh để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất. kính chúc quý khách sức khỏe, thành công!

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903