Top các mẫu cửa MDF phủ veneer✅Giá rẻ đến cao cấp

cua go mdf veneer

Top các mẫu cửa MDF phủ veneer✅Giá rẻ đến cao cấp

Cửa MDF phủ veneer. Cửa gỗ MDF là gì, cửa gỗ MDF gồm những loại cửa nào, cửa MDF Veneer cho phòng ngủ, Top các mẫu cửa MDF phủ veneer, Bảng báo giá cửa MDF phủ veneer, phụ kiện dùng cho cửa MDF Veneer, tìm hiểu thêm cửa MDF Veneer có dùng được cho nhà vệ sinh.

cua go mdf veneer

Cửa gỗ MDF là gì

Cửa gỗ MDF là ? như tên gọi, cửa gỗ MDF là cửa làm từ thành phần chính là gỗ MDF. Vậy gỗ MDF là gỗ gì ?

Gỗ MDF là một trong các loại gỗ công nghiệp, bột gỗ được xay mịn từ các loại gỗ trồng ngắn ngày, sau đó qua qua trình ép sấy trộn keo và hóa chất tạo ra ván gỗ MDF. Từ MDF là viết tắt – Medium Density Fiberboard. nó có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình được ép nén dưới áp lực trung bình.

Ván gỗ MDF gồm 2 loại chính là ván gỗ MDF thường và ván gỗ MDF chống ẩm. Tùy vào mục đích sử dụng để người ta dùng gỗ MDF thường hoặc MDF chống ẩm để sản xuất sản phẩm nội thất cũng như cửa gỗ MDF.

Cửa gỗ làm từ ván gỗ MDF thường gọi là cửa gỗ MDF, còn cửa gỗ làm từ gỗ MDF chống ẩm (Lõi xanh) gọi là cửa gỗ MDF chống ẩm lõi xanh.

Ngoài thành phần chính là tấm ván gỗ MDF, khung bao cửa và khung cánh cửa bên trong được làm từ gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy công nghiệp, không bị cong vênh như các ván gỗ tự nhiên chưa qua tẩm sấy.

Phần nẹp chỉ cũng được làm từ ván gỗ MDF hoặc là từ gỗ tự nhiên tùy theo yêu cầu và sở thích của gia chủ.

Vì là tấm gỗ MDF làm cửa có độ dày từ 5-8mm do vậy hầu hết cửa đều được làm mẫu phẳng, không thể ép dập pano như các loại cửa khác. Các mẫu hầu hết được làm phẳng, chạy thêm chỉ nhấn hoặc chạy thêm chỉ nhôm để làm tăng thêm sự sang trọng cho bộ cửa.

cửa gỗ công nghiệp mdf cửa gỗ công nghiệp mdf

Cửa gỗ MDF gồm những loại cửa nào

Cửa gỗ MDF tùy vào loại gỗ mà ta có cửa gỗ MDF thườngcửa gỗ MDF chống ẩm lõi xanh. Tại Phong Thịnh Door chúng tôi chỉ sử dụng loại gỗ MDF lõi xanh chống ẩm cho tất cả các loại cửa gỗ MDF nhằm đảm bảo chất lượng và giảm khả năng phát sinh bảo hành cho khách hàng để bảo vệ uy tín cho công ty.

Tùy thuộc vào bề mặt cửa được phủ loại vân gì mà cửa gỗ MDF còn được phân thành các loại như:

✔ Nếu cửa gỗ được phủ lớp Veneer vân gỗ thật thì gọi là cửa gỗ MDF Veneer lõi xanh chống ẩm

✔ Nếu cửa gỗ MDF được phủ lớp Melamine An Cường thì cửa được gọi là cửa gỗ MDF Melamine chống ẩm

✔ Nếu cửa gỗ MDF được phủ lớp Laminate An Cường thì cửa được gọi là cửa gỗ MDF Laminate chống ẩm

✔ Nếu cửa gỗ MDF được phủ lớp sơn dầu thì cửa được gọi là cửa gỗ MDF sơn

Cửa MDF Veneer cho phòng ngủ

Trong dòng cửa gỗ MDF veneer còn được phân thành hai loại:

Cửa gỗ MDF lõi xanh Veneer thường: Đây là loại cửa gỗ thông dụng, loại Veneer nhập từ Đài Loan và được phủ sơn PU tại xưởng, màu sắc rất đẹp giống gỗ tự nhiên. Tuy nhiên màu Veneer thường phụ thuộc vào màu sơn PU do vậy khi chọn màu và màu thực tế sơn lên thường hơi khác 5-10% so với mẫu màu.

Cửa gỗ MDF lõi xanh Veneer An Cường: Đây là loại Veneer do An Cường nhập khẩu và ép. Mẫu mã cao cấp sang trọng, giá thành đắt. Mẫu Veneer An Cường không phải sơn Pu do đã có màu sẵn. Dòng cửa này phù hợp với khách hàng có tiền, thích màu sắc gỗ chân thực sắc nét.

Ngoài ra còn dòng cửa gỗ MDF Veneer sơn dầu. Đây là dòng cửa sơn dầu, việc sơn dầu sẽ làm mất đi lớp vân gỗ trên lớp Veneer. Bạn sẽ không thể nhìn thấy được lớp vân Veneer, nhưng thay vào đó cửa sẽ chắn chắn và bền hơn, do vừa có lớp Veneer bảo vệ vừa có lớp sơn dầu bảo vệ bên ngoài. Dòng cửa này đồng mẫu với dòng cửa MDF sơn dầu (sơn trực tiếp lên lớp MDF)

mẫu cửa gỗ công nghiệp cửa gỗ ván mdf an cường

Top các mẫu cửa MDF phủ veneer

Dưới đây là một số các mẫu cửa MDF phủ Veneer hiện đại. Đa số đều làm mẫu phẳng, mộ số mẫu được chạy chỉ sơn hoặc chạy chỉ nhôm đẳng cấp.

Bảng báo giá cửa MDF phủ veneer

Như đã đề cập, cửa gỗ MDF phủ Veneer gồm 3 loại:

Cửa gỗ MDF Veneer thường sơn PU giá 2022:  2.050.000/m2

Cửa gỗ MDF Veneer An Cường giá 2022:  3.700.000/m2

Cửa gỗ MDF Veneer sơn dầu:  2.050.000/m2

Lưu ý: giá trên chỉ là đơn giá m2 cho cánh cửa và khung bao cửa. giá cửa hoàn thiện còn các chi phí như sau:

– Công lắp đặt

– Phụ kiện cửa

– Phí vận chuyển

Phụ kiện dùng cho cửa MDF Veneer

Phụ kiện dùng cho cửa MDF Veneer rất đa dạng, do cửa MDF Veneer có độ dày cánh lên đến 4cm. Do vậy nó phù hợp với hầu hết các loại khóa và phụ kiện trên thị trường. Cửa có thể dùng được tay đẩy hơi, ron âm chân cửa, khóa từ, hít cửa…

Tìm hiểu thêm cửa MDF Veneer có dùng được cho nhà vệ sinh

Cửa gỗ MDF Veneer không khuyến khích sử dụng cho cửa nhà vệ sinh. Do bản chất ván gỗ MDF chống ẩm, chứ chịu được nước lâu dài.

Hãy xem xét sử dụng cửa nhà vệ sinh bằng cửa nhựa giả gỗ : Cửa nhựa Hàn Quốc hoặ cửa Composite Sungyu để đạt được hiệu quả về chất lượng lâu dài.

 

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903