CỬA GỖ MDF VENEER

Cửa gỗ MDF Veneer Là loại cửa gỗ công nghiệp từ lâu đã được phát triển và ứng dụng rất rộng rãi.  Ở nước ta, loại cửa gỗ này đang được sử dụng để làm cửa đi chính, cửa thông phòng và cửa vệ sinh cho các căn hộ chung cư, nhà ở thu nhập thấp, văn phòng, khách sạn cao cấp… Cửa gỗ MDF Veneer do đã được xử lý kỹ thuật bằng máy móc hiện đại nên khắc phục tương đối tốt tình trạng cong vênh, co ngót ở cánh và khuôn, cũng như đã được xử lý mối mọt trên cánh. Cửa được phủ lớp vân gỗ thật Veneer tạo cảm giá gần gũi, ấp cúm và sang trọng.

Phong Thịnh Door  là nhà sản xuất và cung cấp cửa gỗ, cửa nhựa, cửa chống cháy  uy tín tại TPHCM. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng bằng việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa gỗ MDF veneer chất lương cao với giá thành hợp lý: 1.800.000/m2 tính theo kích thước phủ bì khung bao. Đơn giá chưa bao gồm lắp dựng tại công trình cũng như các phụ kiện khác

Để được tư vấn về các loại Cửa gỗ – Cửa nhựa, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0932.903.903 – 0918.693.612 để được GIÁ TỐT nhất hoặc gửi thư vào email phongthinhdoor@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.