CỬA PHẲNG

Có nhiều loại cửa khác nhau có sẵn trên thị trường hiện nay, ví dụ như cửa pano, cửa phẳng, cửa kính, vv. Trong số đó, cửa phẳng là một trong những cánh cửa phổ biến nhất được sử dụng trong nhà hiện nay, phù hợp với nội thất hiện đại và sang trọng.

Cửa phẳng được thiết kế đơn giản với bề mặt Phẳng trên cả hai mặt cửa. Chúng thường được sử dụng trong không gian nội thất cao cấp, với mục đích thiết kế đơn giản nhằm làm nổi bật nội thất sang trọng bên trong cũng như làm nổi bật chính cánh cửa đó !.
Cửa phẳng có thể là cửa nhựa hoặc cửa gỗ công nghiệp. Có lõi cứng hoặc rỗng và chèn honeycomb. Thường cánh cửa có cấu tạo từ các khung xương và ép phẳng tấm nhựa hoặc tấm gỗ HDF, MDF bên ngoài và được lấp khoảng trống bằng giấy honeycomb – Sau đó bề mặt hoàn thiện có thể phủ sơn, phủ vân giả gỗ hoặc có thể được phủ lớp Melamine cao cấp bên ngoài. Cửa phẳng thường có thể được sơn màu trắng, phủ vân gỗ cao cấp hoặc sử dụng vân gỗ Melamine.
Để được tư vấn về các loại cửa phẳng loại nhựa, loại HDF, cửa phẳng MDF Melamine, Qúy khách vui lòng liên hệ đến hotline 0932.903.903 – 0918.693.612, hoặc gửi thư vào email phongthinhdoor@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

CỬA GỖ MDF MELAMINE

CỬA GỖ MDF MELAMINE M1N

2.100.000
0832.608.608 0932.903.903