GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHONG THỊNH (PHONGTHINH PRODUCTION CORPORATION ) là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt CÁC LOẠI CỬA GỖ, CỬA NHỰA CAO CẤP và NỘI THẤT trong ngành xây dựng.

  Sau gần 5 năm xây dựng và phát triển, PHONGTHINHDOOR luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng với các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất và đội ngũ tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật lắp đặt có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong ngành nội thất, từng tư vấn triển khai cho nhiều công trình tại Miền Nam đặt biệt là TPHCM. Hàng năm chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt cho trên 200 dự án lớn nhỏ tại các công trình và nhà phố trên khắp các tỉnh thành tại Miền Nam. Đến nay PHONGTHINHDOOR đã có một vị trí nhất định trên thị trường và trong lòng người sử dụng.

  Thế mạnh làm nên thương hiệu của PHONGTHINHDOOR chính là luôn đặt mục tiêu chất lượng và phục vụ lên hàng đầu: kiểu dáng đẹp, thiết kế, phương thức bán hàng linh hoạt. Sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp lắp đặt và bảo hành sản phẩm. Tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng. 

Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các công trình xây dựng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do PhongThinhDoor phân phối và thi công. PHONGTHINHDOOR đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm – dịch vụ chất lượng và giá thành hợp lý.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của PHONGTHINHDOOR. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.