Báo Giá Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh – Những Mẫu Cửa Đang Được Ưu Chuộng 2020

Những Mẫu Cửa Đang Được Ưu Chuộng 2021

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những mức giá cơ bản cho bộ cửa nhựa nhà vệ sinh trên thị trường, cửa nhựa cao cấp giả gỗ rất hiện đại và thích hợp nhất dùng cho cửa nhà vệ sinh, phòng giặt, hay phòng bếp, kể cả là phòng ngủ.

Báo Giá Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh – Những Mẫu Cửa Đang Được Ưu Chuộng 2021

1. Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh Đài Loan

Cửa nhựa nhà vệ sinh Đài Loan được ghép từ các thanh profile nhựa, sau đó được ghép thêm các tấm kính hoặc nhựa cho ra những mẫu cửa khác nhau. Cửa có rất nhiều mẫu mã và có thể tùy biết bằng việc thanh tấm kính bằng tấm nhựa dựa trên mẫu có sẵn mà sẽ cho ra hàng trăm mẫu mã khác nhau. Hiện nay có 8 màu cho bạn lựa chọn từ màu trắng, trắng sữa, cho đến vân giả gỗ, màu đen…

cửa nhà vệ sinh đài loan

 

Báo giá cánh và khung cửa nhựa nhà vệ sinh Đài Loan giá 1.850.000/bộ khung và cánh với kích thước 800x2100mm, nếu kích thước lớn hơn kích thước tiêu chuẩn sẽ cộng thêm phụ phí cửa lớn là 150.000/bộ cộng thêm (Đơn giá chưa bao gồm phụ kiện cũng như công lắp và vận chuyển). Nếu quý khách mua từ 4 bộ trở lên chúng tôi sẽ miễn phí tiền vận chuyển nội thành TpHCM.

Xem thêm: Cửa Nhựa Nhà Tắm | Cửa Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ, Tốt Nhất 2022

2. Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh bằng chất liệu nhựa gỗ ghép thanh

Báo giá cửa nhựa gỗ ghép thanh nhà vệ sinh có giá 2.520.000/bộ khung và cánh với kích thước 800×2100, nếu kích thước lớn hơn kích thước tiêu chuẩn sẽ cộng thêm phụ phí cửa lớn là 150.000/bộ (Đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ cửa, phụ kiện cũng như công lắp và vận chuyển). Nếu bạn mua từ 4 bộ trở lên chúng tôi sẽ miễn phí tiền vận chuyển nội thành TpHCM.

cua nhua dai loan gia re

Cửa nhựa gỗ ghép thanh nhà vệ sinh có độ dày nhựa cao hơn so với cửa nhựa Đài Loan. Cửa nhựa gỗ ghép thanh nhà vệ sinh có độ dày từ 4mm, trong khi cửa nhựa Đài Loan PVC có độ dày 2mm.

Cửa nhựa gỗ ghép thanh thích hợp dùng làm cửa nhà vệ sinh, phòng kho, phòng bếp…

3. Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh Đúc Đài Loan

Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh Đúc Đài Loan có giá từ 1.950.000 với kích thước nhỏ hơn 800x2100mm. Với kích thước lớn hơn bạn vui lòng cộng thêm phụ phí 150.000/bộ, nhưng kích thước lớn nhất không lớn hơn 900x2160mm. Đơn giá trên chưa bao gồm nẹp chỉ nhựa, phụ kiện đi kèm, công lắp đặt cũng như tiền vận chuyển. Nếu đặt mua trên 4 bộ thì công ty có chính sách miễn phí tiền vận chuyển nội thành Tp.HCM

 

Cửa nhựa nhà vệ sinh kiểu Đúc Đài Loan có khác biệt đôi chút với 2 dòng cửa nhựa Đài Loan phía trên. Đây là loại cửa có cánh được đúc nguyên tấm và rỗng bên trong, sau đó được phủ lên lớp vân giả gỗ.

4. Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh loại Sungyu

Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh Sungyu có 3 mức giá khác nhau

Đầu tiên là mã SYB có giá 2.700.000/bộ cánh và khung. Đơn giá chưa bao bồm bộ nẹp chỉ nhựa, công lắp đặt, phụ kiện và vận chuyển. Chúng tôi luôn có chính sách miễn phí vận chuyển cho khách hàng mua từ 4 bộ trở lên.

Báo giá kế tiếp là mã SYA có mức giá 2.950.000/bộ cánh và khung, đơn giá cũng chưa bao gồm các phần như cửa nhựa mã SYB

Cuối cùng là mã cao cấp LX có mức giá 3.250.000/bộ cánh và khung, đơn giá cũng chưa bao gồm các phần như cửa nhựa mã SYB.

cua go sungyu cao cap

Cửa nhựa gỗ rất thích hợp dùng cho cửa nhà vệ sinh. Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc phong phú cho khách hàng lựa chọn. Đây là dòng cửa nhựa cao cấp, được làm từ vật liệu nhựa gỗ composite bền kháng mối mọt và nước.

5. Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh ABS Hàn Quốc

Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh ABS Hàn Quốc có giá 2.800.000/bộ cánh và khung. Đơn giá chưa bao gồm các mẫu có ô kính, hoặc tấm ốp hoa văn, nẹp chỉ, công lắp, phụ kiện và lắp đặt.

cua nhua han quoc kos 303

Cửa nhựa Hàn Quốc rất bền và đẹp, với tuổi thọ trên 50 năm. Hiện cửa là dòng cao cấp dùng được cho phòng ngủ và cả nhà vệ sinh.

6. Báo giá cửa lùa nhà vệ sinh Hàn Quốc

Bộ cửa lùa nhà vệ sinh Hàn Quốc đi kèm cả khung và ray trượt đóng êm cửa cửa Hàn Quốc có giá 4.200.000 chưa bao gồm công lắp, vận chuyển.

Tất cả các loại cửa nhựa đều rất phù hợp dùng làm cửa nhà vệ sinh hơn tất cả các vật liệu khác trên thị trường, do ưu điểm kháng nước tuyệt đối, chống cong vênh và mối mọt. Khi sử dụng trong thời gian dài trong mội trường ẩm ướt cũng không lo cửa bị hư hại hay mục nát, xuống cấp.

 

Khi cần báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Nhân viên luôn tư vấn và báo giá tận tình, để bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ cửa nhựa nhà vệ sinh phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình.

cua lua am tuong

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms.Oanh

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903