CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MELAMINE CAO CẤP

cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Để có một ngôi nhà đẹp, hoàn thiện thì cánh cửa là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu. Vậy, chọn loại cửa nào cho phù hợp với kết cấu của ngôi nhà để vừa có thể cân đối giữa yếu tố thẩm mĩ và mặt chất lượng? cửa gỗ công nghiệp Melamine cao cấp chính là câu trả lời dành cho bạn.

Cửa gỗ công nghiệp Melamine cao cấp 

mau cua go phong ngu

Cửa gỗ công nghiệp Melamine, cửa gỗ công nghiệp Veneer, Laminate ? là loại cửa gỗ được cấu tạo từ ván gỗ MDF hoặc HDF cao cấp (chống ẩm hoặc loại siêu chống ẩm) HDF là viết tắt của từ High Density Fiberboard hoặc MDF Medium Density Fiberboard là là một loại ván gỗ công nghiệp, có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặt với một lực nén cao, tạo ra ván gỗ cứng chắc.

Bề mặt bên ngoài cửa gỗ MDF được phủ lớp vân gỗ cao cấp Melamine hoặc Laminate hoặc PVC vân gỗ. Loại này thường được khách hàng ưa chuộng và sử dụng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng làm việc, cửa phòng khách hoặc thậm chí dùng cho nhà vệ sinh, phòng giặt… cho các toàn nhà văn phòng, chung cư cao cấp, biệt phủ hay nhà riêng…

Vậy ắt hẳn một câu hỏi băn khoăn sẽ đặt ra rằng? Liệu loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp này có giá thành quá đắt không? Điều này còn tùy thuộc vào chất liệu được phủ ở bề mặt ngoài, cũng như vật liệu được nhồi vào phần rỗng phía trong cánh, mà từng loại cửa gỗ công nghiệp sẽ có giá thành khác nhau. Hiện nay, cửa gỗ công nghiệp cao cấp được chia thành các chủng loại sau:

1. Cửa gỗ HDF phủ vân gỗ thật Veneer

Các dòng cửa gỗ công nghiệp phủ vân gỗ tự nhiên Veneer vừa cổ kính vừa giống như gỗ thật tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cửa gia chủ. Chú ý: Hiện trên thị trường có 2 dòng cửa gỗ Veneer: Một là loại HDF veneer thường (không chống ẩm được, và được bán đơn giá theo bộ.

Xem >>> Cửa gỗ HDF Veneer

Mẫu cửa gỗ HDF Veneer

Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn một loại HDF Veneer mẫu phẳng ván An Cường (có thể dùng cho nhà vệ sinh do sử dụng tấm HDF siêu chống ẩm cao cấp, đơn giá được tính theo m2 với mức giá từ 3.450.000/m2.

2. Cửa gỗ công nghiệp MDF PVC

Cửa gỗ công nghiệp MDF PVC hay còn gọi là cửa gỗ MDF hoặc HDF phủ vân gỗ PVC phù hợp với những bạn nào ưa chuộng phong cách Hàn Quốc. Nếu là cửa phủ vân gỗ PVC thì cửa có thể được chạy họa tiết CNC tùy theo từng mẫu cửa.

     cua van phong

Cửa gỗ Melamine được chạy 2 chỉ ngang

3. Cửa gỗ công nghiệp Melamine, Laminate.

Cửa gỗ công nghiệp Melamine là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay là đối thủ nặng ký của dòng cửa gỗ tự nhiên. Với lớp phủ bên ngoài là lớp Melamine hay lớp Laminate có khả năng chống xước, chống nước và chống cháy.

Phân biệt gỗ Melamine và gỗ Laminate

Cửa gỗ Melamine hoặc cửa gỗ Laminate thường là loại cửa gỗ MDF được phủ lớp Melamine hoặc Laminate. Tấm MDF thường là loại lõi xanh chống ẩm cao cấp hoặc tấm HDF siêu chống ẩm dùng được cho nhà vệ sinh.

Ngoài ra trên thị trường còn loại siêu cao cấp là loại cửa gỗ Plastic Laminate (cốt ép tấm Laminate là nhựa, do vậy không sợ cửa bị bung nở như các loại cửa gỗ công nghiệp khác) rất thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ lẫn cửa nhà vệ sinh hoặc những nơi ẩm ướt cao như phòng bếp hoặc phòng giặt…

Cửa gỗ MDF Melamine cho phòng ngủ

Cửa gỗ HDF Melamine cho nhà vệ sinh

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: Cty cửa gỗ, cửa nhựa Phong Thịnh

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0918.693.612 Mr. Phong

Showroom : 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Xem thêm các dòng cửa nhựa cao cấp khác:

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa gỗ Sungyu

Cửa nhựa gỗ ghép thanh

Cửa nhựa Đài Loan

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903