Cửa nhựa đôi, cửa nhựa hai cánh ABS, Composite hiện đại

Cửa nhựa hai cánh – cửa nhựa đôi, cửa mẹ bồng con đẹp. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách một số chủng loại cửa nhựa có thể làm cửa đôi, cửa hai cánh cho phòng họp, phòng khách, phòng ngủ lớn phòng pha chế, phòng sảnh, cửa sân sau, cửa sân thượng… Với nhiều mẫu mã phong phú. Đây là một trong số nhiều mẫu chúng tôi đã thực hiện tại các công trình trong và ngoài thành phố HCM.

Các mẫu cửa nhựa hai cánh hiện đại

cửa phòng ngủ đẹp

Cửa nhựa hai cánh là cửa được chế tạo dùng cho không gian rộng, với 2 cánh có kích thước đều nhau làm tăng thêm vẻ sang trọng và tạo không gian thoải mái cho việc di chuyển đồ đạc bên trong. Thông thường các loại cửa này được sử dụng cho phòng họp, phòng có diện tích lớn.

cửa nhựa giả gỗ 2 cánh

Cửa hai cánh theo kiểu “cửa mẹ bồng con” được thiết kế sang trọng theo kiểu 1 cánh lớn và 1 cánh nhỏ, phía trên còn có thể làm ô fix bằng nhựa hoặc bằng kính theo yêu cầu. Cửa cũng được sử dụng cho những căn phòng lớn, thiết kế đặt biệt nhằm tôn lên độ sang trọng nhưng vẫn đủ hai cánh. Thông thường cửa mẹ bồng con hay được thiết kế tại cửa chính chung cư, cửa phòng họp, cửa phòng lớn…

cửa nhựa 2 cánh
Cửa nhựa 2 cánh lệch (còn gọi là Cửa mẹ bồng con)

Vì sao phải sử dụng cửa nhựa hai cánh, cửa mẹ bồng còn ?

Một số nơi có mảng tường lớn, phòng có diện tích lớn nếu chỉ lắp 1 cánh cửa đơn thì sẽ trở nên đơn điệu về mặt kiến trúc. Những căn phòng lớn như phòng hợp, nhà kho dụng cụ… cần có lọt gió thông thủy lớn để dễ dàng vận chuyển đồ đạc lớn khi cần.

Phòng tiệc, phòng trà, những nơi có số lượng người ra vào thường xuyên mật độ đông hòi hỏi phải có thiết kế cửa theo kiểu 2 cánh để dễ dàng ra vào… Cửa đôi luôn để lại nét đẹp sang trọng, khi nhìn vào mọi người sẽ có cái nhìn thoải mái bởi không gian rộng lớn và sang trọng hơn.

cửa nhựa hàn quốc 2 cánh

Cửa nhựa hai cánh nhựa Hàn Quốc vừa bền nhẹ và chắc chắn. Cửa nhựa hai cánh composite cũng chắc chắn và đẹp không kém. Đó là 2 dòng cửa nhựa mà bạn có thể làm được cửa hai cánh.

Cửa nhựa hai cánh nhựa ABS

Công ty chúng tôi có cung cấp loại cửa hai cánh nhựa ABS Hàn Quốc hoặc cửa nhựa composite cao cấp. Cửa nhựa 2 cánh còn được làm dưới dạng cửa mẹ bồng con nhìn rất thẩm mỹ và hiện đại. Qúy khách có thể lựa chọn những mẫu đơn sau đó sẽ được làm thành những mẫu cửa đôi do đó cửa nhựa đôi rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

 

cửa nhựa 2 cánh

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cửa gỗ hai cánh đẹp, cửa gỗ đôi, cửa mẹ bồng con. Cửa thép chống cháy đôi, cửa thép vân gỗ…

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp hai cánh cũng được thiết kế tương tự các mẫu cửa khác, chốt trên đưới được âm vào cánh rất thẩm mỹ. Không phải dùng chốt nổi như thời xưa.

Hiện nay cửa gỗ hai cánh gồm các loại cửa gỗ công nghiệp HDF hai cánh, cửa gỗ MDF hai cánh phủ Melamine. Các dòng cửa cửa gỗ hai cánh thường được sử dụng cho phòng lớn, phòng khách, cửa đi, cửa chính chung cư, cửa phòng họp…

Mẫu cửa nhựa hai cánh composite

Mẫu cửa composite cho phòng ngủ

cửa nhựa composite hai cánh
cửa nhựa composite hai cánh
cửa nhựa composite hai cánh
cửa nhựa composite hai cánh
cửa composite phào chỉ 2 cánh
cửa composite phào chỉ 2 cánh

Mẫu cửa nhựa hai cánh cho phòng họp

cửa composite hai cánh
cửa composite hai cánh
cửa composite hai cánh
cửa composite hai cánh

Giá cửa nhựa hai cánh

Thông thường cửa nhựa hai cánh có giá gấp đôi so với cửa nhựa 1 cánh. Nếu bạn chọ cửa mẹ bồng con thì cũng chỉ giảm hơn một ít so với cửa đôi.

  • Giá cửa nhựa hai cánh hàn quốc: 2.950.000×2 =5.900.000/bộ
  • Giá cửa nhựa hai cánh composite: 3.100.000×2 =6.200.000/bộ

Đơn giá chỉ bao gồm cánh khung, chưa bao gồm bộ nẹp chỉ, công lắp, khóa và vận chuyển. Để có giá trọn bộ chính xác, bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi số lượng và khu vực lắp đặt để báo giá chính xác nhất.

Cửa nhựa hai cánh hoặc cửa mẹ bồng con đểu phải sử dụng thêm chốt âm để cài 1 cánh cố định, muốn mở cánh cố định phải mở chốt trước. Chốt âm dành cho cửa hai cánh có giá 200.000/bộ.

Công lắp đặt cũng cao hơn so với cửa 1 cánh. Nếu công lắp cửa 1 cánh hiện nay là 350.000/bộ thì giá lắp cửa nhựa hai cánh là 600.000/bộ.

cửa nhựa hàn quốc 2 cánh ô kính

Nếu bạn đang cần tìm cho một mẫu cửa nhựa hai cánh, cửa mẹ bồng con, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Phong Thịnh Door chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa 2 cánh và các chủng loại cửa từ trung cấp cho đến cao cấp như cửa nhựa abs Hàn Quốc, cua nhua dai loan, cửa nhựa gỗ composite, cua nhua gia go, cửa nhựa ghép thanh, cua go cong nghiep HDF sơn, cửa gỗ HDF Veneer, cửa gỗ MDF Veneer,  cửa gỗ HDF/MDF Melamine, cửa gỗ HDF/MDF Laminate, cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa thoát hiểm, cửa nhựa lõi thép…  tại Tp HCM.

Các sản phẩm cửa gỗ, cửa nhựa, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy tại cửa hàng luôn cam kết chính hàng, có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm được bảo hành theo chính sách bảo hành của công ty.

Kích thước cửa chính 2 cánh theo phong thủy

Các mẫu cửa nhựa đẹp:

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc , Cửa nhựa composite , Cửa nhựa Đài Loan , Cửa nhựa giá rẻ

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903