NHỮNG MẪU CỬA VĂN PHÒNG ĐẸP

cua van phong

CÁCH BỐ TRÍ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Không gian làm việc là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ hầu hết quĩ thời gian trong ngày của bạn là dành ở khu vực này. Nó tác động khá nhiều đến tâm lí, sức khỏe cũng như tinh thần làm việc của bản thân. Có rất nhiều yếu tố chi phối đến không gian bàn làm việc như vị trí, cách sắp xếp đồ đạc, nội thất cửa văn phòng,….Nếu đảm bảo được các yếu tố trên thì sẽ hút được tài lộc về, công việc được hạnh thông.

cua nhua cua go gia re

Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta đã dặn: “Ăn trong nồi, ngồi trong hướng”. Việc chọn vị trí ngồi làm việc cũng vô cùng quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định đến năng suất làm việc của mỗi người. Cần ưu tiên đặt bàn làm việc ngồi đối diện với lối vào, điều này sẽ khiến cho ta có cảm giác tự tin, luôn trong tư thế sẵn sàng, kiểm soát công việc và tránh được cảm giác bị giật mình. Điều tối kị nhất là bố trí bàn làm việc ngồi xoay lưng ra phía cửa, sẽ làm giảm sự tập trung của chủ nhân.

Bàn làm việc cửa văn phòng

Trên bàn làm việc, đồ dùng cần phải được sắp xếp gọn gang, khoa học và lau dọn sạch sẽ thường xuyên, có như vậy không gian mới thông thoáng để sinh khí luân chuyển, mọi việc được hanh thông. Điều này khiến cho người ngồi ở vị trí đó cảm thấy dễ chịu, phấn khởi và hăng say làm việc.

cửa nội thất

Một cách khiến cho không gian làm việc tươi mới nữa là nên để bố trí một số loại chậu cây nhỏ như xương rồng, bạch mã, tiểu trâm. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, như được tiếp thêm sinh lực, tạo năng lượng tốt.

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy xem xét lại không gian làm việc của mình, và sắp xếp lại nếu nó chưa phù hợp nào.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu về cửa văn phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng cửa gỗ cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa quận 8 tại Sài Gòn, công ty chúng tôi có hệ thống showroom trải rộng khắp TPHCM, quận 7, quận 8, thủ đức, quận 9, quận 12, Gò vấp. Tại đây, gia chủ, chủ đầu tư, nhà thầu có thể tìm được các mẫu cửa văn phòng, cửa văn phòng đẹp, cửa văn phòng chất lượng cao, cửa văn phòng cao cấp dùng trong các tòa nhà cao ốc.

Các mẫu cửa dùng cho văn phòng hiện đại

Cửa dùng cho văn phòng nên là những loại cửa có ron giảm âm để tránh bớt các tiếng ồn, tập trung cho việc làm nhiều hơn. Đồng thời nên chọn các loại cửa vận hành nhẹ nhàng, không gây cảng trở, chống va đập tốt. Với những tiêu chí trên, chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu cửa rất thích hợp dùng cho văn phòng hiện đại

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Melmaine

cua van phong

Mẫu cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

cửa văn phòng

Mẫu cửa nhựa composite

cửa phòng ngủ

 

XEM THÊM :

Màu sắc cửa theo phong thủy

Kích thước cửa theo phong thủy

Cửa phòng ngủ và những điều kiêng kỵ

Contact Me on Zalo