Tay Co Thủy Lực – Tay Co Thủy Lực Tp.HCM

tay đẩy hơi, tay co thuy luc

Tay co thủy lực hay còn gọi là tay đẩy hơi, là một loại phụ kiện cửa giúp cửa tự đóng lại một cách tự động.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu rõ hơn về loại phụ kiện này nhé!

Hình ảnh tay đẩy hơi thực tế

Hình ảnh tay đẩy hơi thực tế

Cấu tạo tay co thủy lực – Tay đẩy hơi

Cấu tạo tay co thủy lực - Tay đẩy hơi

Tay đẩy hơi hiện có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì chúng vẫn được cấu tạo từ những bộ phận sau:

–        Nút điều chỉnh.

–        Tay co.

–        Tay cố định.

–        Hộp áp lực.

Một số loại tay đẩy hơi trên thị trường hiện nay

Tay đẩy hơi gắn nổi

Tay đẩy hơi gắn nổi

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng cung cấp tay co thủy lực uy tín, được nhiều người lựa chọn như: Newstar, Vickini, Neo, Yank, Hafele,…

Tay co thủy lực có 2 loại thông dụng là:

–        Tay đóng cửa tự động dạng elbow (Cùi chỏ hơi cho cửa) là loại được dùng phổ biến nhất, do giá thành hợp túi tiền và thuận tiện lắp đặt và chúng được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ cũng như trung tâm thương mại.

–        Tay đẩy hơi gắn nổi thường có giá thành rẻ hơn nhưng không thẩm mỹ bằng tay đẩy hơi gắn âm. Tuy nhiên tay đẩy hơi gắn âm thi công phức tạp, đòi hỏi độ dày cửa lên đến 50mm.

Ví dụ cho việc sử dụng tay đẩy hơi trong thực tế:

Cửa nội thất trong văn phòng, cửa vào ra vào hội nghị, nó thường được gắn liền với một cánh cửa dùng để đóng tự động khi khách hoặc có người ra vào. Ngoài ra, cửa chính của các toà nhà thương mại cũng được lắp đặt loại tay đẩy hơi này. Có hai loại phổ biến của tay đẩy hơi thủy lực dạng cùi chỏ: tay đẩy hơi gắn nổi và tay đẩy hơi gắn âm.

Lưu ý khi lựa chọn tay đẩy hơi

Tay đẩy hơi gắn âm

Tay đẩy hơi gắn âm

Khi sử dụng tay đẩy hơi bạn phải lưu ý đến những điểm sau đây:

●      Lựa chọn tay đẩy hơi có số kg phù hợp với trọng lượng cánh cửa: Ví dụ thường một cánh cửa nặng tầm khoản 30 – 40kg thì có thể lựa chọn tay đẩy hơi có thông số tải trọng vào khoảng 40kg – 45kg. Nếu sử dụng loại có tải trọng nhỏ hơn trọng lượng cánh cửa thì lực đóng cửa sẽ không đủ.

●      Chọn loại không dừng hay loại có dừng: Loại dừng được là khi mở cửa đến một góc nhất định thì tay đẩy hơi sẽ dừng lại và không tự động đóng cửa, điều này thường sử dụng cho những nơi thường dọn dẹp, hoặc di chuyển đồ đạc. Một số loại thông dụng thì không có thông số dùng, nó sẽ chỉ tự động đóng lại ở bất cứ góc mở nào

Giá tay tay đẩy hơi giá rẻ tại TP.HCM

Tùy vào chức năng, tùy từng hãng mà tay đẩy hơi có nhiều mức giá khác nhau. Thông thường tay đẩy hơi có mức giá từ 380.000 – 2.000.000đ, những tay đẩy hơi có chức năng dừng 90 độ thường có giá cao hơn so với loại thông thường. Loại tay đẩy hơi âm thường giá cao hơn tay đẩy hơi gắn nổi.

Hiện tại, tay đẩy hơi Newstar loại 30-40kg có giá 380.000/bộ, tay đẩy hơi loại newstar 40-60kg có giá 850.000/bộ.

Để được tư vấn về các loại tay co thủy lực dùng cho cửa gỗ, cửa nhựa, cửa thép chống cháy cũng như được báo giá chính sản về loại phụ kiện này, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0932.903.903 – 0918.693.612, hoặc gửi thư vào email phongthinhdoor@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn! Website: www.phongthinhdoor.com

Xem thêm : Cửa nhựa ABS là gì? Cấu tạo cửa nhựa ABS? 

Contact Me on Zalo