A. Hướng Dẫn Thanh Toán

Qúy Khách hàng chọn mẫu cửa trên catalogues hoặc trên website công ty:

Qúy khách nên đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu thực tế. Ở tất cả hệ thống showroom của chúng tôi trưng bày phong phú các loại cửa để khách hàng hình dung được cánh cửa của mình chuẩn bị lắp có hình dáng như thế nào, có đẹp hay không.

Hình cửa thực tế trên website và trên catalogues sẽ có sự sai khác một ít so với thực tế. Đó là do điều kiện in ấn và ánh sáng khi chụp hình.

Sau khi khách hàng chọn được mẫu cửa mà mình thích nhất thì có thể báo với nhân viên kinh doanh chúng tôi hỏi đáp về hình thức thanh toán tiền.

Hình thức thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Trường hợp 1: Qúy khách mua hàng có lắp đặt. Quý khách thanh toán 40% tiền đặt cọc và thanh toán đủ 50% tiền khi nhận hàng, sau khi lắp đặt xong chúng tôi sẽ thanh toán 10% còn lại. Khi giao hàng nếu không có người nhận hàng hoặc không nhận được tiền thanh toán khi giao hàng chúng tôi sẽ chở hàng về, Quý khách có thể nhận hàng tại showroom hoặc tại xưởng và chịu chi phí vận chuyển.

Trường hợp 2: Qúy khách mua hàng về tự lắp đặt. Quý khách thanh toán 50% tiền đặt cọc và thanh toán đủ 50% tiền ngay khi nhận hàng. Nếu không có người nhận hàng hoặc không nhận được tiền thanh toán khi giao hàng chúng tôi sẽ chở hàng về, Quý khách có thể nhận hàng tại showroom hoặc tại xưởng và chịu chi phí vận chuyển.

Kiểm tra kỹ hướng mở cửa theo chỉ dẫn mặt sau của đơn hàng. Xem thêm hình như sau:

Hướng cửa phongthinhdoor

Nhân viên thu tiền cọc – thanh toán nợ: Quý khách giữ giấy giới thiệu của công ty (có con dấu và chữ ký), nhân viên ký tên ghi rõ số tiền đã nhận. Lưu ý: Đặt cọc xong quý khách giữ lại liên số 3 của đơn hàng.

Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm lắp đặt cửa, còn phần mục như liên quan đến hồ và xây dựng chúng tôi không làm hạng mục đó.

Ví dụ:

Trường hợp1: khi đưa khung bao cửa vào thì lỗ mở trường phải vừa với kích thước cửa, nếu không vừa thì xây dựng phải đục tường. Phải đảm bảo vừa vặn với khuôn cửa.

Trường hợp 2: khoảng hở vừa tường gạch và khung bao, cái này nếu khách hàng yêu cầu thì báo bên xây dựng họ chèn vữa vào. Nhất là theo cách lắp của thợ hồ, vì theo cách lắp này mặt nẹp chỉ có thể đóng thêm hoặc không đóng. Vì vậy quý khách hàng lưu ý vấn đề này, tránh gây tranh cãi giữa thợ lắp cửa và thợ hồ.

Trường hợp 3: Khung bao không bằng bề dày tường, chúng tôi chỉ có khung bao theo chuẩn như 100x40mm, 110x40mm. Cho nên có những bức trường xây gạch lớn hơn hoặc tô không đều, tô dày hay dán gạch, thì trường hợp này phải chấp nhận một mặt không sử dụng nẹp. Đối với khuôn bao bằng cửa gỗ thì nếu làm theo yêu cầu riêng thì giá sẽ tính phát sinh, còn đối khuôn bao cửa nhựa thì phải chấp nhận làm theo kích thước chuẩn. Khách hàng lưu ý giúp.

Trường hợp 4: Chỉ nẹp cho khung bao, chúng tôi sản xuất theo quy cách chuẩn. Nếu khách hàng có yêu cầu sản xuất theo quy cách ngoài tiêu chuẩn thì sẽ tính phát sinh thêm.

Tất cả các trường hợp trên chỉ là một số trường hợp nhỏ và có rất nhiều trường hợp khác xảy ra.

Chúng tôi tư vấn trước để cho khách hàng hiểu không phải làm mất lòng khách.

B. Tài Khoản Thanh Toán

Quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt hay sử dụng các loại thẻ thanh toán hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (chúng tôi sẽ cung cấp thông tin ngân hàng mà quý khách tiện giao dịch nhất, hoặc quý khách xem thông tin tài khoản trên website của chúng thôi). Mọi thông và giao dịch xác nhận chuyển tiền và nhận được tiền đã chuyển. Chúng tôi chỉ xác nhận các hình thức chuyển khoản qua tài khoản được đăng tại website trên website: https://phongthinhdoor.com/ hoặc

 

1. Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tân Sơn Nhất – PGD Quang Trung Gò Vấp

Chủ tài khoản: TRAN VAN PHONG

Số tài khoản: 0071000712849

 

2. Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh VCB Nam Sài Gòn

Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Phong Thịnh

Số tài khoản: 0181003558557

 

3. Ngân hàng BIDV, chi nhánh Gia Định

Chủ tài khoản: TRAN VAN PHONG

Số tài khoản: 13510000634997

 

4. Ngân hàng TMCP Đông Á

Chủ tài khoản: TRAN VAN PHONG

Số tài khoản: 0102476684