5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ

Các lý do phải sử dụng cửa nhựa . Cửa nhựa có nhiều chủng loại khác nhau, chúng có thể được làm từ nhựa uPVC hay nhựa ABS, hoặc cửa nhựa gỗ (còn gọi là nhựa composite).

Cửa nhựa giả gỗ được sử dụng rộng rãi vì lợi thế của chúng là chống thấm nước, chống mối mọt, một số loại như nhựa ABS, Composite còn chậm cháy. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các dự án thương mại và nhà ở, với vẻ hấp dẫn và quyến rũ và quang trọng hơn hết là chi phí vừa phải.

cửa nhựa abs hàn quốc

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CỬA NHỰA

Cửa nhựa cũng phủ vân gỗ hay sơn giả gỗ hoặc phủ vân gỗ thật chính là một lợi thế của cửa nhựa. Cửa nhựa hiện nay được chia thành các chủng loại như: cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Composite rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tại đây chúng tôi đưa ra một vài lý do khiến bạn phải sử dụng cửa nhựa.

1. Cửa nhựa không sử dụng hóa chất độc hại cho người và môi trường

Hầu hết cửa nhựa đều làm từ UPVC hoặc cửa được làm từ nhựa ABS là an toàn nhất, không nên sử dụng các  loại cửa nhựa FRP do có tính độc hại. Cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa gỗ, cửa nhựa ABS Hàn Quốc đều là dòng cửa thân thiện môi trường, không độc hại, lại có thể tái chế được.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

2. Chi phí mua cửa nhựa hợp lý

Chi phí sản phẩm luôn đóng một vai trò lớn hơn trong quá trình lựa chọn một sản phẩm nào đó. Vì vậy, cửa nhựa luôn là lựa chọn tuyệt vời nếu so về giá thành với các dòng sản phẩm cửa khác.

Trên thực tế, Các loại cửa khác thường đắt hơn cửa nhựa từ 30 – 40%. Các dòng cửa rẻ hơn cửa sắt, cửa nhôm, cửa kính hay cửa gỗ. Điều này là bởi vì cửa được chế tạo trên dây chuyền công nghiệp và cánh cửa không được dán thêm chi phí như do việc phải dán thêm lớp laminate / veneer.

cửa nhựa hàn quốc
cửa nhựa hàn quốc có chi phí rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ
cửa nhựa composite vân gỗ
cửa nhựa composite vân gỗ không sợ nước và mối mọt
cửa nhựa composite phào chỉ nổi
cửa nhựa composite mẫu cao cấp giá rẻ

3. Thiết kế, màu sắc, kiểu dáng cửa nhựa đa dạng và hiện đại

Các cửa ra vào hoặc cửa phòng ngủ có kết cấu từ nhựa rất vững chắc, do đó tạo ra vẻ ngoài quyến rũ cho nội thất và ngoại thất. Cửa nhựa giả gỗ được chế tạo với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, do vậy bạn sẽ không cần phải đắn đo về kiểu dáng.

Ngoài ra, thiết kế cửa từ nhựa PVC, nhựa ABS, nhựa gỗ Composite với bề mặt giả gỗ hoặc sơn mang lại vẻ ngoài lôi cuốn cho nội thất và ngoại thất văn phòng cũng như trong chính ngôi nhà của bạn.

cửa phòng ngủ hàn quốc
Kiểu dáng cửa phòng ngủ hàn quốc hiện đại
cửa nhựa composite hiện đại
kiểu dáng cửa nhựa composite tân cổ và hiện đại

cửa nhà vệ sinh lâm đồng cửa nhựa giả gỗ quận thủ đức

cửa nhựa ghép thanh đài loan
Cửa nhựa Đài Loan

4. Độ bền cao

Cửa nhựa có độ bền cao và chịu được nước ẩm, cũng như không bị mối mọt hay rỉ sét như cửa gỗ và cửa kim loại.

Cửa nhựa có độ bền cao vì nó được sản xuất từ những vật liệu nhựa ABS Hàn Quốc, Composite hoặc PVC có tính chất chịu mài mòn, kháng thời tiết và chống ăn mòn. Một số nguyên nhân cụ thể là:

Nhựa là một vật liệu có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Khi được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, nhựa sẽ được gia cường bằng các hợp chất khác như fiber kính hoặc carbon để tăng độ bền và độ cứng. Cửa nhựa được thiết kế để chịu được các yếu tố như nước, ẩm, côn trùng mối mọt…

Cửa phòng ngủ đồng xoài
Cửa phòng ngủ nhựa có độ bền cao, chống nước, chống mối mọt
cửa nhựa nhà vệ sinh
Cửa phòng ngủ nhựa có độ bền cao, chống nước, chống mối mọt

5. Thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Việc sản xuất các cửa gỗ tự nhiên hay cửa sắt là một quá trình hoàn toàn thủ công, không phải là một quá trình đùn hoặc tự động. Do đó rất mất rất nhiều thời gian trong việc sản xuất, và nhu cầu số lượng lớn là không được đáp ứng một cách kịp thời.

Việc trì hoãn lịch trình giao hàng trở thành một bất lợi khác của cửa gỗ hay cửa thép, ảnh hưởng đến khách hàng. So với sản xuất cửa nhựa, là một quá trình tự động, có nghĩa là các đơn đặt hàng số lượng lớn có thể được sản xuất trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Nắm được các ưu điểm trên các bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình. Nếu bạn mua cửa nội thất hoặc cửa thông phòng, cửa nhựa sẽ là một lựa chọn hợp lý cho ngân sách cửa bạn.

Cửa nhựa được sử dụng như cửa phòng tắm bằng PVC hay cửa nhựa ABS, chúng có tuổi thọ cao (độ bền) và rất khó phai màu theo thời gian. Cửa nhựa vừa chống thấm, chống mối mọt, không chứa chất độc hại và là sản phẩm xanh.

cửa nhựa phòng ngủ
cửa nhựa phòng ngủ được lắp đặt dễ dàng theo phương pháp bắt vít
cửa composite phòng ngủ
cửa composite phòng ngủ lắp đặt nhanh chóng

Liên hệ tư vấn cửa và báo giá:

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0918.693.612 Mr Phong

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)
0832.608.608 0932.903.903