Báo Giá Cửa Nhựa Giả Gỗ – Những Mẫu Cửa Nhựa Giả Gỗ Đẹp

mau cua nhua nha ve sinh cao cap

Báo giá cửa nhựa giả gỗ. Cửa nhựa giả gỗ là tên gọi cửa những loại cửa nhựa được phủ bên ngoài lớp vân giả gỗ. Cửa nhựa giả gỗ hiện nay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã cũng như màu sắc vô cùng phong phú. PhongThinhDoor cung cấp đến khách hàng bảng báo giá cửa nhựa giả gỗ gồm các loại sau đây: cửa nhựa Đài Loan,Cửa nhựa gỗ ghép thanh Đài Loan, cửa nhựa đúc Đài Loan, Cửa nhựa gỗ Sungyu (gồm 3 mã SYB, SYA và mã LX), Cửa nhựa Hàn Quốc và Cửa lùa Hàn Quốc.

cua nhua kos han quoc

Báo giá cửa nhựa giả gỗ – Những mẫu cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ và nhà vệ sinh

1. Báo giá cửa nhựa giả gỗ Đài Loan

Báo giá cánh và khung cửa nhựa Đài Loan giá 1.680.000/bộ khung và cánh với kích thước 800×2100, nếu kích thước lớn hơn sẽ công thêm phụ phí cửa lớn là 150.000/bộ cộng thêm (Đơn giá chưa bao gồm phụ kiện cũng như công lắp và vận chuyển). Nếu bạn mua từ 4 bộ trở lên chúng tôi sẽ miễn phí tiền vận chuyển nội thành.

Cửa nhựa Đài Loan được ghép từ các thanh profile nhựa, ghép chung các tấm ván nhựa hoặc tấm kính hoặc các lá sách khít theo yêu cầu. Cửa có rất nhiều mẫu mã và có thể tùy biết bằng việc thanh tấm kính bằng tấm nhựa dựa trên mẫu có sẵn mà sẽ cho ra hàng trăm mẫu mã khác nhau. Hiện nay có 8 màu cho bạn lựa chọn từ màu trắng, trắng sữa, cho đến vân giả gỗ, màu đen…

2. Báo giá cửa nhựa gỗ ghép thanh Đài Loan

Báo giá cửa nhựa gỗ ghép thanh Đài Loan có giá 2.220.000/bộ khung và cánh với kích thước 800×2100, nếu kích thước lớn hơn sẽ công thêm phụ phí cửa lớn là 150.000/bộ cộng thêm (Đơn giá chưa bao gồm nẹp chỉ nhựa, phụ kiện cũng như công lắp và vận chuyển). Nếu bạn mua từ 4 bộ trở lên chúng tôi sẽ miễn phí tiền vận chuyển nội thành.

Cua toilet nhua gia go

Cửa nhựa gỗ ghép thanh Đài Loan có độ dày nhựa cao hơn so với cửa nhựa Đài Loan. Cửa nhựa gỗ ghép thanh có độ dày từ 4mm, trong khi cửa nhựa Đài Loan PVC có độ dày 2mm.

Cửa nhựa gỗ ghép thanh thích hợp dùng làm cửa gỗ phòng ngủ hoặc cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh, phòng kho, phòng bếp…

3. Báo giá cửa nhựa giả gỗ Đúc Đài Loan

Báo giá cửa nhựa giả gỗ Đúc Đài Loan có giá từ 1.850.000 với kích thước nhỏ hơn 800x2100mm. Với kích thước lớn hơn bạn vui lòng cộng thêm phụ phí 150.000/bộ nhưng không lớn hơn kích thước 900x2160mm. Đơn giá trên chưa bao gồm nẹp chỉ nhựa, phụ kiện đi kèm, công lắp đặt cũng như tiền vận chuyển. Nếu đặt mua trên 4 bộ thì công ty có chính sách miễn phí tiền vận chuyển nội thành Tp.HCM

cua nhua duc pvc 05-80h va 05 - 808B1g

Cửa nhựa Đúc Đài Loan có khác biệt đôi chút với 2 dòng cửa nhựa Đài Loan phía trên. Đây là loại cửa có cánh được đúc nguyên tấm, sau đó được phủ lên lớp vân giả gỗ.

4. Báo giá cửa nhựa gỗ Sungyu

Báo giá cửa nhựa giả gỗ Sungyu có 3 mức giá khác nhau

Đầu tiên là mã SYB có giá 2.700.000/bộ cánh và khung. Đơn giá chưa bao bồm bộ nẹp chỉ nhựa, công lắp đặt, phụ kiện và vận chuyển. Chúng tôi luôn có chính sách miễn phí vận chuyển cho khách hàng mua từ 4 bộ trở lên.

Báo giá kế tiếp là mã SYA có mức giá 2.950.000/bộ cánh và khung, đơn giá cũng chưa bao gồm các phần như cửa nhựa mã SYB

Cuối cùng là mã cao cấp LX có mức giá 3.250.000/bộ cánh và khung, đơn giá cũng chưa bao gồm các phần như cửa nhựa mã SYB.

cua go sungyu cao cap

Cửa nhựa gỗ rất thích hợp dùng cho cửa phòng ngủ và cả nhà vệ sinh. Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc phong phú cho khách hàng lựa chọn. Đây là dòng cửa nhựa cao cấp, được làm từ vật liệu nhựa gỗ composite bền kháng mối mọt và nước.

5. Báo giá cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Báo giá cửa nhựa gỗ ABS Hàn Quốc có giá 2.800.000/bộ cánh và khung. Đơn giá chưa bao gồm các mẫu có ô kính, hoặc tấm ốp hoa văn, nẹp chỉ, công lắp, phụ kiện và lắp đặt.

cua nhua han quoc co o fix bong gio

Cửa nhựa abs rất bền và đẹp, với tuổi thọ trên 50 năm. Hiện cửa là dòng cao cấp dùng được cho phòng ngủ và cả nhà vệ sinh.

6. Báo giá cửa lùa Hàn Quốc

Bộ cửa lùa Hàn Quốc đi kèm cả khung và ray trượt đóng êm cửa cửa Hàn Quốc có giá 4.200.000 chưa bao gồm công lắp, vận chuyển.

cửa lùa treo

Tùy vào từng loại cửa nhựa mà chúng có những ưu điểm khác nhau, hầu hết giá cả cũng phản ánh một phần về chất lượng cũng như mức độ thẩm mỹ. Tuy nhiên tùy vào cánh nhìn nhận của mỗi người mà họ sẽ quyết định mình nên chọn loại cửa nhựa nào cho phù hợp, chứ không phải cửa nào đắt tiền thì là phù hợp với bản thân và nội thất đang sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để báo giá cho quý khách những bộ cửa nhựa giả gỗ ưng ý nhất:

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms.Oanh

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Xem thêm: Mẫu cửa nhà vệ sinh giá rẻ

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903