Các Mẫu Cửa Gỗ Đẹp Hiện Đại Và Những Điều Cần Lưu Ý

cac mau cua go dep 2019 va nhung dieu can luu y

Các mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại. Xây dựng nhà ở và chung cư ngày càng sôi động, kèm theo đó là nhu cầu về nội thất nói chung và cửa nói riêng cho các công trình nhà cũng đang có mức tăng trưởng cao. Trên thị trường cửa hiện nay, các nhà sản xuất và phân phối cung cấp vô cùng đa dạng và phong phú các mẫu cửa từ kích thước, thiết kế, mẫu mã cũng như chất liệu.

cac mau cua go dep 2019 va nhung dieu can luu y

Cửa gỗ từ lâu đã được nhiều gia đình lựa chọn với đẳng cấp trong thiết kế, sự tinh tế, cũng như tính an toàn của chất liệu tới sức khỏe của các thành viên khi sử dụng. Việc lựa chọn cửa gỗ cho ngôi nhà của mình, ngoài yếu tố thẩm mĩ trong các thiết kế, gia chủ cũng cần đảm bảo cách lắp để đảm bảo sự hài hòa trong vấn đề phong thủy cũng như tạo sự thuận lợi trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn các mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại nhất hiện nay cho gia đình.

1. Lựa chọn cửa gỗ phù hợp với kích thước của ngôi nhà

Các Mẫu Cửa Gỗ Đẹp Hiện Đại Và Những Điều Cần Lưu Ý

Chọn kích thước cửa gỗ phù hợp với kích thước phòng ngủ hoặc kích thước thông phòng.

Trên thị trường hiện nay, các mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại rất đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc. Kích thước phù hợp với nhiều thiết kế nhà ở hiện nay. Chính vì vậy, tùy vào kích thước ngôi nhà của mình mà người tiêu dùng có thể cân nhắc lựa chọn một mẫu cửa gỗ phù hợp.

cua go hdf son mau xanh da troi

Không nhất thiết phải làm cửa quá cao hoặc quá rộng so với diện tích ngôi nhà hoặc phòng ngủ, việc đó chỉ làm cho cánh cửa trở nên quá thô. Cánh cửa có kích thước phù hợp sẽ tạo cảm giác diện tích căn phòng rộng và cao hơn.

Nếu gia chủ có phòng rộng và thoáng thì việc lựa chọn cửa dễ dàng hơn với những kích thước lớn. Nhưng một vài loại cửa sẽ phải cộng thêm chi phí do cửa vượt kích thước.

Các mẫu cửa gỗ đẹp hai cánh, ba cánh gấp sẽ phù hợp với các ngôi nhà có kích thước vừa và nhỏ để giúp ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.

cua go cong nghiep hdf đôi 4a-c1

2. Lựa chọn cửa gỗ theo chất liệu

Hiện nay trên thị trường, cửa gỗ được chia làm một số loại chính như sau: gỗ tự nhiên và gỗ ép công nghiệp và cửa gỗ nhựa composite. Đối với cửa tự nhiên, chắc chắn gia chủ sẽ thể hiện được sự đẳng cấp, tinh thế trong quá trình sử dụng, đổi lại giá thành của mẫu cửa này sẽ đắt hơn so với cửa gỗ công nghiệp, đồng thời nhược điểm cửa cửa gỗ tự nhiên hiện nay là lỗ hổng rất lớn. Tuy nhiên, các thiết kế cửa gỗ công nghiệp không vì vậy mà bị lép vế về tính thẩm mỹ.

cua go hdf veneer 4a-cam xe

3. Lựa chọn cửa gỗ phù hợp với vị trí sử dụng

Các mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại hiện nay được thiết kế cho nhiều vị trí khác nhau cho ngôi nhà từ cửa chính, cửa thông các phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa đi, cửa sổ, … Chính vì vậy, tùy vào vị trí lắp để để lựa chọn một mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại phù hợp.

Ví dụ, các bạn đọc có thể lựa chọn những thiết kế cửa nhiều cánh (2 cánh, 3 cánh, 4 cánh) cho vị trí cửa chính hoặc cửa phụ thuộc vào kích thước ngôi nhà, các vị trí như cửa phòng, cửa sau, để vừa tiết giảm diện tích, vừa tránh sự rườm rà, hãy chỉ nên lựa chọn các mẫu cửa 1 cánh hoặc hai cánh cho các vị trí này để dễ dàng sử dụng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà của mình

cua go cao cap mdf melamine dep phong khach

Cửa gỗ công nghiệp được sản xuất với sự đầu tư về mẫu mã và màu sắc cũng thể hiện được sự hiện đại, đẳng cấp và thanh lịch riêng, cùng với đó là giá thành hợp lý đã khiến cho mẫu cửa gỗ đẹp công nghiệp hiện đại tạo sức hút trên thị trường.

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms.Oanh

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903