CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC CHO NHÀ VỆ SINH ?

cửa gỗ chống ẩm nhà vệ sinh

Có sử dụng cửa gỗ cho phòng tắm hoặc phòng vệ sinh không? Cửa gỗ công nghiệp chống nước có dùng được cho nhà vệ sinh  ?  là những câu hỏi mà khách hàng thường băng khoăn. Nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước. Điều mà mọi người lo ngại nhất là cửa sẽ bị thấm nước và hư hỏng nhanh chóng.

Liệu có loại cửa gỗ công nghiệp nào có thể sử dụng được cho nhà vệ sinh ? hay phòng giặt. Hôm nay cửa gỗ PhongThinhDoor sẽ giới thiệu bạn một thế hệ cửa gỗ công nghiệp HDF siêu chống ẩm, có thể sử dụng cho nhà vệ sinh, phòng giặt với chất lượng vượt trội, không cong vênh mối mọt.

cửa gỗ công nghiệp cao cấp

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF SIÊU CHỐNG ẨM DÙNG CHO NHÀ VỆ SINH

Cửa gỗ công nghiệp có thể được sử dụng cho nhà vệ sinh tùy thuộc vào các yếu tố cụ thể như loại gỗ công nghiệp, môi trường sử dụng, và yêu cầu cụ thể của dự án. Dưới đây là một số điều bạn cần xem xét khi chọn cửa gỗ công nghiệp cho nhà vệ sinh:

  • Loại gỗ công nghiệp: Có nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau, bao gồm MDF (Fiberboard mật độ trung bình), HDF (Fiberboard mật độ cao), gỗ MFC (Melamine-faced chipboard), và gỗ MDP (Melamine-faced particleboard). MDF và HDF thường được sử dụng nhiều trong các ứng dụng nơi cần bề mặt mịn và phẳng.
  • Xử lý chống nước: Để sử dụng cho nhà vệ sinh, cửa gỗ công nghiệp cần được xử lý chống nước hoặc sử dụng các tấm gỗ công nghiệp có bề mặt chống thấm nước. Điều này sẽ giúp cửa không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và nước.
  • Môi trường sử dụng: Cửa gỗ công nghiệp có thể được sử dụng cho các nhà vệ sinh trong các tình huống khác nhau, như nhà dân, văn phòng, khách sạn, hoặc các dự án thương mại. Tùy thuộc vào môi trường sử dụng, bạn cần chọn loại gỗ công nghiệp phù hợp.
  • Cấu trúc và thiết kế: Thiết kế của cửa cũng quan trọng. Cửa cần phù hợp với không gian và phong cách của nhà vệ sinh. Ngoài ra, cần lựa chọn các phụ kiện như tay nắm và bản lề chịu nước.
  • Ngân sách: Cửa gỗ công nghiệp thường có giá thành thấp hơn so với các tùy chọn gỗ tự nhiên, nhưng giá có thể thay đổi dựa trên loại gỗ, kích thước và thiết kế.

Trước khi chọn cửa gỗ công nghiệp cho nhà vệ sinh, nên thảo luận với nhà sản xuất hoặc nhà thầu để đảm bảo rằng bạn đang chọn lựa loại cửa phù hợp với yêu cầu cụ thể của dự án và môi trường sử dụng của bạn.

Công nghệ sản xuất cửa gỗ công nghiệp siêu chống ẩm:

Với cửa gỗ Phong Thịnh Door được sản xuất với công nghệ Châu Âu đùn ép tấm gỗ + phụ gia giúp cánh cửa công nghiệp của chúng tôi cứng vững như cánh cửa gỗ tự nhiên. Bề mặt được phủ lớp Melamine tạo ra 1 cánh cửa gỗ tinh tế và hiện đại, chống thấm nước. Khung bao cửa làm từ gỗ sồi có khả năng chịu nước cao trong thời gian dài.

cửa gỗ chống ẩm nhà vệ sinh
Cửa gỗ HDF siêu chống ẩm cho nhà vệ sinh, phòng giặt

Mẫu mã cửa gỗ PhongThịnh:

Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều mẫu mã và màu sắc để  bạn dễ dàng lựa chọn cho căn tắm, cửa nhà vệ sinh, hay phòng giặt. Cửa gỗ công nghiệp siêu chống ẩm được định hình tấm phẳng trơn hiện đại có thể làm thêm ô kính chạy chỉ nhấn cực kì sang trọng, Với đường Line nghệ thuật giúp hòa quyện không gian trong toàn ngôi nhà.

Mẫu cửa gỗ đẹp cho nhà vệ sinh : https://phongthinhdoor.com/danh-muc/cua-go/cua-go-mdf-melamine/

Cửa gỗ HDF siêu chống ẩm có giá thành khá cao, để tránh bị chọn nhầm sản phẩm (chỉ sử dụng loại cửa gỗ chống ẩm)  hay sử dụng hàng kém chất lượng, quý khác hãy đến và liên hệ tại cửa hàng PhongThinhDoor. 1194, Phạm Thế Hiển, P.5, Q.8, TPHCM để được tư vấn và mua cửa chính hãng.

cửa gỗ siêu chống ẩm cho nhà vệ sinh

Vệ sinh cửa gỗ công nghiệp:

Phòng Tắm và vệ sinh thường là nơi ẩm ướt, bắn bẩn vì vậy cửa gỗ Phong Thịnh Door cũng tự tin với lớp phủ ngoài cao cấp của cửa gỗ siêu chống ẩm sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng lau rửa dễ dàng mà ko phải mất quá nhiều thời gian hoặc quá nhiều chất tẩy rửa.

Liên hệ tư vấn sản phẩm cửa gỗ: Công ty cổ phần cửa gỗ Phong Thịnh Door

Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0918.693.612

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

>>> PHÂN BIỆT VÁN GỖ MDF CHỐNG ẨM VÀ HDF SIÊU CHỐNG ẨM

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903