Cửa Gỗ Tại Quận Thủ Đức

cửa gỗ quận thủ đức

Cửa gỗ công nghiệp tại Thủ Đức, Cửa gỗ phòng ngủ Thủ Đức. Mua cửa gỗ tại Thủ Đức ở đâu ?

Phong Thịnh Door chuyên tư vấn cung cấp và phân phối các sản phẩm cửa gỗ quận Thủ Đức với nhiều sản phẩm cửa nội thất, cửa thông phòng. TP HCM là một trong những nơi có sự phát triển trong ngành xây dựng nhanh chóng nhất với lượng đặt hàng ngày càng lớn về các sản phẩm cửa nội thất.

Cửa gỗ quận Thủ Đức

Hiện tại Thủ Đức cũng là một trong số những quận có sự tăng trưởng cao, Để đáp ứng nhu cầu về cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ và tăng cường phục vụ quý khách, chúng tôi đã trải rộng hệ thống showroom cửa ra nhiều quận trong nội thành cũng như ngoại thành.

Chúng tôi luôn cố gắn nỗ lực để phục vụ quý khách một cánh nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất khi quý khách có nhu cầu mua cửa tại các quận Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 12, Quận 9, Quận 7, Quận 8

cửa gỗ quận thủ đức

Xem hệ thống cửa gỗ Sài Gòn >> Cửa gỗ quận 7 >> Cửa gỗ quận 8 >> Cửa gỗ quận 9 >> Cửa gỗ quận 12 >>  Cửa gỗ Gò Vấp <<

Chúng tôi đang dần mở rộng hệ thống cửa hàng ra quận 2 trong năm tới, cũng như các quận Bình Chánh và Quận 6 trong năm 2018. Với quan niệm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, thuận lợi cho khách hàng hơn.

Ngay sau khi hoàn thành các showroom trên, chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách gần xa. hiện tại quý khách có thể đến các showroom trong hệ thống cửa chống tôi đang có để được phục vụ một cánh nhanh chóng nhất:  Cửa hàng quận 9, cửa hàng cửa gỗ quận Thủ Đức, cửa hàng quận 7, cửa hàng quận 8, cửa hàng quận 12.

cửa gỗ quận 1

Các mẫu cửa gỗ tại TpHCM

1. Cửa gỗ HDF Sơn

Cửa gỗ HDF sơn mẫu mã mang phong cách cổ điển nhưng hiện đại. Cửa có rất nhiều màu sắc từ trắng, do được sơn trực tiếp từ nước sơn NC bền màu. Cửa có giá thành rẻ phù hợp dùng cho phòng ngủ, cửa thông phòng. Giá khung cánh từ tháng 9/2019 là 2.350.000/bộ, đơn giá chưa bao gồm công lắp, phụ kiện và vận chuyển. Khách hàng mua từ 4 bộ trở lên được miễn phí vận chuyển nội thành.

cua go cong nghiep hdf 4a-c2

2. Cửa gỗ HDF Veneer

Cửa HDF Veneer Có cấu tạo bên trong tương tự như cửa gỗ HDF, nhưng bề mặt bên ngoài được phủ lớp vân gỗ tự nhiên Veneer nhập khẩu và sơn phủ Pu. Cửa có bề ngoài rất giống gỗ tự nhiên, thích hợp làm cửa thông phòng và cửa phòng ngủ. Giá khung cánh từ tháng 9/2022 là 2.650.000/bộ, đơn giá chưa bao gồm công lắp, phụ kiện và vận chuyển. Khách hàng mua từ 4 bộ trở lên được miễn phí vận chuyển nội thành.

cua go hdf veneer 4a-cam xe

3. Cửa gỗ MDF melamine

Cửa gỗ MDF melamine Là dòng cửa được phủ Melamine cao cấp, dùng cho các căn hộ cao cấp hoặc nhà phố hiện đại. Cửa có giá từ 2.300.000/m2 – 2.200.000/m2. Phù hợp làm cửa phòng ngủ hoặc cửa thông phòng

cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

4. Cửa nhựa gỗ Composite thương hiệu Sungyu

Cửa gỗ nhựa composite Sungyu là dòng cửa lai giữa vật liệu gỗ và nhựa tổng hợp với nhau tạo ra loại vật liệu mới là cửa nhựa gỗ Sungyu. Cửa chống nước, chống mối mọt nên sử dụng được cho cả phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh. Cửa được bán theo bộ, 1 bộ bao gồm khung và cánh là 2.950.000/bộ. Đơn giá chưa bao gồm công lắp, phụ kiện và vận chuyển. Khách hàng mua từ 4 bộ trở lên được miễn phí vận chuyển nội thành.

cửa composite vân gỗ

 

4. Cửa gỗ Plastic Laminate

Cửa gỗ Plastic Laminate là dòng cửa gỗ cao cấp nhất trong các dòng cửa gỗ công nghiệp, cửa có khả năng chống nước, chống mối mọt tốt. Sử dụng được cho phòng ngủ và cả nhà vệ sinh, bề mặt bên ngoài được phủ lớp Laminate chống nước trầy xước với vân gỗ hiện đại. Cửa được tính đơn giá theo M2, hiện cửa có giá là 3.250.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm công lắp, phụ kiện và vận chuyển. Khách hàng mua từ 4 bộ trở lên được miễn phí vận chuyển nội thành.

5. Cửa gỗ chống cháy…

cua go chong chay melamine

Qúy khách cũng có thể lựa chọn đặt hàng chúng tôi qua điện thoại hoặc đặt hàng online nếu cần mua cửa gỗ quận Thủ Đức, nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách một cánh cặn kẽ nhất. Khi đặt hàng online hoặc tư vấn qua điện thoại sẽ ít tốn kém thời gian hơn cho bạn, hãy tham khảo các mẫu cửa trên website : https://phongthinhdoor.com hoặc liên hệ theo hotline 0932.903.903 hoặc 0832.6086.08 để được tư vấn và lựa chọn cửa cũng như báo giá hợp lý nhất. Bạn có thể lựa chọn xây ô chờ tường trước và đặt cửa, chúng tôi sẽ vận chuyển cửa tận nơi và lắp đặt cho bạn

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903