Cửa Nhà Vệ Sinh Đẹp – Những Mẫu Cửa Toilet Cao Cấp

cua nhua gia go kos 211

Cửa Nhà Vệ Sinh Đẹp – Những Mẫu Cửa Toilet Cao Cấp

By PHONGTHINHDOOR

Cửa nhà vệ sinh và cửa nhựa toilet giả gỗ thường phải được làm từ vật liệu chịu nước hoặc không thấm nước. Trong đó vật liệu thích hợp nhất dùng làm cửa nhà vệ sinh là nhựa, hoặc nhôm hoặc cửa gỗ không thấm nước.

cua nhua han quoc kos 101A

Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc

Cửa nhựa ngày nay không còn đơn thuần là những bộ cửa nhựa thô thiển và kém chất lượng như xưa. Ngày nay việc cửa nhựa giả gỗ ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn quan điểm này. Cửa nhựa giả gỗ cao cấp được sản xuất hiện nay có tuổi thọ cao hơn cả cửa gỗ tự nhiên, màu sắc giả gỗ đa dạng, kiểu dáng hiện đại và bắt mắt.

Bài viết này PHONGTHINH giới thiệu đến bạn những mẫu cửa nhựa  và cửa gỗ dùng được cho nhà vệ sinh cho tuổi thọ cao đồng thời cũng đảm bảo về tính thẩm mỹ nội thất khắt khe.

Cửa Nhà Vệ Sinh Đẹp – Những Mẫu Cửa Toilet Cao Cấp

Đầu tiên phải kể đến là loại cửa nhựa cao cấp hiện đang rất phổ biết và được nhà thầu và công trình sử dụng thay thế cho cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm và cửa gỗ công nghiệp.

Hầu hết trong tâm trí mọi người từng sử dụng cửa nhựa xếp, cửa nhựa giá rẻ mười mấy năm về trước thường có suy nghĩ trong đầu rằng cửa nhựa là loại cửa rẻ tiền, rất nhanh hỏng và xuống cấp… chỉ thích hợp dùng cho phòng trọ hay nhà cho thuê giá rẻ. Điều này hoàn toàn sai lầm với ngày nay, cửa nhựa giả gỗ hiện nay được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nên có chất lượng cũng như tính thẩm mỹ hoàn toàn vượt xa. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua những mẫu cửa nhựa giả gỗ dùng cho cửa nhà vệ sinh đẹp và bắt mắt.

1. Cửa nhựa Hàn Quốc

cua nhua gia go kos 211

Cửa nhựa Hàn Quốc kiểu nhà vệ sinh mẫu KOS 211 – MQ808


Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc đẹp       

cac loai cua phong

Mẫu cửa nhựa ABS 6 ô lục hợp

2. Cửa nhựa Sungyu

cua nhua go composite

Cửa nhựa gỗ Sungyu dùng cho nhà vệ sinh và cả phòng ngủ

cua nhua go composite sungyu cao cap

Mẫu cửa nhựa Sungyu cao cấp

Mẫu cửa nhựa Sungyu dùng cho nhà vệ sinh mẫu 6 pano – lục hợp

3. Cửa nhựa Đài Loan

 

Cửa nhựa Đài Loan đúc dùng cho nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ

cua nhua gia go cao cap cho nha ve sinh dai loan

Mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh Đài Loan đẹp

Những người đã từng sử dụng và lắp đặt loại cửa nhựa cao cấp đều đánh giá rất cao về cửa nhựa giả gỗ. Tôi người viết bài này, đã từng là thợ lắp đặt cửa và được nhiều gia chủ khen ngợi rằng cửa nhựa giả gỗ là loại cửa đẹp, hiện đại mà giá cả lại rất mềm.

4. Cửa gỗ HDF siêu chống ẩm và cửa gỗ Plastic Laminate chống nước cao cấp

Kế đến chúng tôi xin giới thiệu qua loại cửa gỗ công nghiệp sử dụng cho nhà vệ sinh. Tuy là cửa gỗ công nghiệp nhưng kiểu dáng lại rất hiện đại, màu sắc vô cùng phong phú. Có 2 dòng cửa gỗ công nghiệp dùng làm cửa nhà vệ sinh là cửa gỗ HDF siêu chống ẩm Melamine hoặc cửa gỗ Plastic Laminate mới nhất chống nước trên 20 năm.

cua go mdf laminate cao cap

Cửa gỗ HDF siêu chống ẩm dùng được cho nhà vệ sinh

cua go mdf melamine sang trong chay chi nhom

Cửa gỗ HDF siêu chống ẩm chạy chỉ 

Cửa gỗ HDF Siêu chống ẩm bền mặt phủ Melamine hoặc Laminate, khả năng chống hút ẩm và thẩm nước, sử dụng bền cho nhà vệ sinh và cực kì bền cho cửa phòng ngủ.

Cửa gỗ Plastic Laminate là loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp nhất, không sử dụng tấm MDF và HDF mà sử dụng loại Plastic phủ Laminate đo đó cho dù sau vài chục năm sử dụng vẫn không bị nở hay xuống cấp.

cua go hdf melamine

Cửa gỗ Plastic Laminate cao cấp dùng cho nhà vệ sinh, không sợ nước

Nếu bạn đang tìm những mẫu cửa nhà vệ sinh đẹp, hay liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá nhé.

Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0832.608.608

Showroom: Số 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903