Cửa Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc – Những Mẫu Cửa Nhựa Đẹp Cao Cấp.

Cửa Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc – Những Mẫu Cửa Nhựa Đẹp Cao Cấp.

By PHONGTHINHDOOR

Cửa nhựa giả gỗ là gì ? Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc là gì?

Hiện nay có rất nhiều chủng loại cửa nhựa giả gỗ tại tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung. Tất cả những loại cửa nhựa này đều có ưu và nhược điểm khác nhau, mức giá cũng như chất lượng cũng có phần hơn kém nhau.

cửa nhựa cao cấp nhà vệ sinh

Mẫu cửa nhựa Hàn Quốc mới nhất KOS 610-K5300

Cửa Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc – Những Mẫu Cửa Nhựa Đẹp Cao Cấp.

Tại tphcm hiện có một số dòng cửa nhựa như cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Sungyu, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa xếp giá rẻ, cửa nhựa Malaysia giá rẻ. Trong bài viết này chúng tôi tập trung giải thích cho quý khách thế nào là cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc và vì sao gọi là tên gọi đó.

Cửa nhựa giả gỗ là tên gọi chung của tất cả những dòng cửa từ cận trung cấp đến cao cấp có bề mặt bên ngoài được phủ vân giả gỗ hoặc sơn giả gỗ.

Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc lắp thực tế

Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc cũng là một trong số loại cửa nhựa giả gỗ, nhưng được sản xuất bởi công ty KUMO Vina Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây cũng là dòng cửa nhựa abs Hàn Quốc vì cửa này được chế tạo từ vật liệu tiến tiến nhất là nhựa ABS. Bề mặt bên ngoài được phủ vân giả gỗ cự đẹp với các màu và vân gỗ khác nhau, kiểu dáng hiện đại lẫn cổ điển đều có.

Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc được ứng dụng ở đâu ?

Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc được sử dụng ở rất nhiều ứng dụng như cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng bếp, cửa nhà vệ sinh, cửa kho, cửa phòng họp, cửa phòng khách… Ngoài ra cửa còn được sử dụng ngoài trời cho nhà vệ sinh công cộng…

Tại sao cửa lại được ứng dụng ở nhiều nơi nhu vậy ?. lý do là cửa làm từ vật liệu abs rất bền, có khả năng chống cong vênh cực tốt, kháng nước và mối mọt 100%. Thời gian sử dụng lâu bền 50 năm, không lo thay cửa.

Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc có những mẫu nào ?

Hiện cửa nhựa Hàn Quốc có loại cửa lùa, cửa mở 1 cánh, cửa mở 2 cánh hoặc loại cửa mở 4 cánh ngăn phòng. Các kiểu cửa có ô fix, cửa giả gỗ có ô kính hoặc lá sách thông gió …

cac loai cua phong

Cấu tạo cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc thế nào ?

abs plastic door stucture

– Hai lớp bên ngoài là DeCo – Sheet nhựa thông hợp tính cho bề mặt giống như vân gỗ thật và không hút ẩm.

– Hai lớp trong là ABS Sheet là loại nhưạ đặt biệt (Acrylonitrile Butadiene Stryene) và các chất phụ gia đặt biệt khác nên có khả năng chống cháy tốt.

– Lớp giữa có gỗ PVC giản nỡ được ép quanh cánh để tạo độ vững chắc và bắt khóa. Tiếp theo khung lõi thép gỗ cứng giữa nhằm hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh. Cuối cùng là Honey – Comb được gia cố ở giữa nhằm phát huy tối đa việc cách nhiệt và cách âm.

– Khung cửa được làm từ nhựa cao cấp PVC chắc chắn, bổ sung lõi thép và thanh gỗ tăng cứng cho toàn bộ khung cửa. Khung cửa có độ dày nhựa rất chắc chắn. Đây là loại cửa nhựa có khung bền nhất trong các loại cửa nhựa giả gỗ.

Mức giá cửa thế nào ?

Giá khung + cánh dao động từ  2.780.000 – 2.890.000 (khung + cánh). Giá cửa chưa bao gồm nẹp chỉ, công lắp đặt tại công trình cũng như các phụ kiện kèm theo khác.

Phụ kiện khóa : Tùy chủng loại

Công lắp tại tphcm: 300.000/bộ

Nẹp chỉ 2 mặt (nếu có): 400.000/bộ

Vận chuyển: 300.000/ chuyến (dưới 4 bộ). Trên 4 bộ miễn phí vận chuyển

Xem >>> Cấu tạo cửa nhựa abs hàn quốc

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất về các loại cửa nhựa Hàn Quốc, bạn vui lòng liên hệ đến >>> hotline 0932.903.903 – 0918.693.612, hoặc gửi thư vào email phongthinhdoor@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Contact Me on Zalo