CỬA NHỰA LÕI THÉP LÀ GÌ?

cua nhua loi thep cao cap

Cửa nhựa lõi thép uPVC là loại cửa có xuất xứ khá lâu đời từ châu Âu, nó được cấu tạo từ các thanh profile nhựa uPVC có lõi thép mạ kẽm bên trong nhằm gia cố thêm khả năng chịu lực cho cửa nhựa . Thanh Profile của cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa uPVC có tên đầy đủ là Unplasticized Polyvinyl Chloride, đây là một loại nhựa cứng có độ bền cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa tốt, không bắt lửa.

cửa nhựa lõi thép

Trong thanh Profile nhựa được thiết kế các khoang rỗng tạo các khoảng hãn âm, giúp cửa nhựa lõi thép cách âm lõi thép sử dụng cho cửa nhựa lõi thép là loại lõi thép được mạ kẽm có độ bền và khả năng chống ăn mòn cao . Dòng cửa nhựa này được dùng trong thiết kế cửa ngoài nhà do tính chịu lực cao và trọng lượng nặng. Nếu dùng cửa trong nhà phải sử dụng các dòng cửa nhựa khác như cửa nhựa Đài Loan hay cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

cua nhua loi thep cao cap

Hiện nay trên thị trường thông dụng nhất là cửa nhựa lõi thép Sparlee và Buillex, 2 loại này đều có chất lượng tương đối giống nhau, tuy nhiên thanh profile buillex có gia cường lõi thép chống gỉ và được cung cấp tại Việt Nam. Tránh sử dụng loại Sparlee không rõ nguồn gốc.

Click xem để tìm hiểu thêm các loại >>cửa nhựa cao cấp<< khác tại www.phongthinhdoor.com

Contact Me on Zalo