Cửa nhựa nhập khẩu – Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa nhập khẩu. Nếu bạn đang cần những mẫu cửa nhựa cao cấp được nhập khẩu với nhiều mẫu mã hơn, chất lượng cao cấp hơn những mẫu hiện có và đang được sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi hiện có nhiều mẫu cửa đẹp được nhập từ các nước như Hàn Quốc, Đức, Pháp, Trung Quốc… với sự vượt trội về chất lượng cũng như mẫu mã và màu sắc. Hãy cùng chúng tôi thảm khảo một số mẫu cửa nhập khẩu đẹp hiện nay.

cửa nhựa nhà tắm giá bao nhiêu

Cửa nhựa Hàn Quốc nhập khẩu nhiều mẫu mã đẹp

Cửa ABS nhập khẩu là dòng cửa nhựa được sản xuất tại Hàn Quốc và dùng cho nội địa Hàn Quốc với nhiều mẫu mã đẹp, phong cách, kiểu dáng sang trọng độc đáo. Với các dòng cửa này bạn có thể an tâm về mặt chất lượng cũng như kiểu dáng. Hãy xem qua một số mẫu cửa nhựa đẹp có thể được nhập khẩu sau đây:

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp

>>> Cửa thép Hàn Quốc nhập khẩu

>>> Cửa thép pano nhập khẩu từ Trung Quốc

>>> Cửa gỗ nguyên liệu nhập khẩu

Chúng tôi chỉ nhận nhập khẩu với số lượng đặt hàng lớn, dự án công trình. Nếu bạn cần tìm những mẫu tương tự có tại Việt Nam có thể tham khảo tại trang web của chúng tôi: https://phongthinhdoor.com

giá cửa nhựa giả gỗ
Giá cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc

Cửa nhựa nhập khẩu so với cửa nhựa trong nước như thế nào ?

Giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Có thể nói cửa được khẩu thì mẫu mã và màu sắc đa dạng hơn, tinh tế và thẩm mỹ hơn. Cửa nhựa Hàn Quốc nhập khẩu có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc mới lạ. Bạn có thể tùy ý lựa chọn những mẫu và màu phù hợp.

Những mẫu cửa nhựa nhập khẩu đẹp

cua nhua nhap khau

cửa gỗ composite

Cửa nhựa abs sản xuất trong nước chính hãn Hàn Quốc cũng có chất lượng tương đương. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi công ty KUMO Việt Nam, nên giá thành giảm hơn nhiều so với cửa nhựa được nhập khẩu nguyên kiện.

Cửa nhựa được sản xuất trong nước có thể điều chỉnh mẫu mã cũng như lựa chọn kích thước theo yêu cầu, trong khi đó cửa nhựa nhập khẩu phải theo một số kích thước cố định.

Tư vấn lựa chọn và bán hàng:

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Mr Phong

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Xem thêm: Vì sao chọn cửa màu trắng

Tư vấn lựa chọn cửa trong nhà

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903