Cửa thép chống cháy kiểu Pano giả gỗ

Cửa thép vân gỗ

Cửa thép chống cháy kiểu pano giả gỗ. Đây là một trong những dòng cửa cao cấp. Cửa thép thông thường chỉ làm những mẫu phẳng và sơn tĩnh điện đơn màu, nó thường được dùng chủ yếu cho cửa thoát hiểm, cửa an toàn cho chung cư, căn hộ, tầng hầm những toàn nhà cao cấp hay những nơi cần an ninh cao.

Hiện nay, với công nghệ sơn giả gỗ cao cấp và công nghệ dập hiện đại đã tạo nên những kiểu cửa pano đẹp với vân giả gỗ bắt mắt và thẩm mỹ.

Ứng dụng cửa Pano vân gỗ

Cửa thép pano vân gỗ hoàn toàn có thể sử dụng được cho cửa đi, cửa phòng vì có kiểu dáng giống gỗ. bạn sẽ không phải lo sợ những sản phẩm đơn điệu như cửa sơn tĩnh điện như trước kia nữa. Đồng thời với chức năng chống cháy, cửa pano còn mang đến sự bảo vệ an toàn cho nhà bạn, cửa được trang bị ron chống cháy, thép mạ kẽm sơn vân gỗ vì vậy còn sử dụng được như cửa thoát hiểm, cửa chống cháy cho tòa nhà và chung cư.

Cửa thép có khả năng chống đột nhập cao. Những căn phòng cần sự an toàn cao, có tài sản quý hay những hồ sơ mật nên được trang bị những loại cửa này. Cửa còn có thể gắn được khóa từ, khóa vân tay hay những loại khóa thông dụng trên thị trường

Nhược điểm của cửa  Pano vân gỗ là hạn chế mẫu pano và màu sắc vân gỗ. Cửa chỉ được sản xuất theo kích thước chuẩn nếu số lượng ít.

>>> Xem thêm: cửa thép vân gỗ phẳng

>>> Cửa thép chống cháy sơn tĩnh điện

Mẫu cửa thép pano vân gỗ

Hiện nay mẫu cửa pano vẫn còn hạn chế và được làm theo kích thước chuẩn: 1000×2200.

Cửa thép vân gỗ   Cua thep van go

Cửa thép pano có những kích thước chuẩn thế nào ?

Với cửa phẳng vân gỗ bạn có thể đặt hàng với những kích thước tùy ý. Tuy nhiên với cửa pano thì cửa chỉ có sẵn những kích thước chuẩn cho bạn lựa chọn. Kích thước chuẩn của cửa thép pano là: 1000×2200. Bạn nên chừa ô tường sao cho phù hợp để dễ dàng thi công sau này.

Cửa thép pano có chứng nhận chống cháy không ?

Câu trả lời là có. Cửa thép vân gỗ pano cũng là loại cửa chống cháy và đã được kiểm chứng trong phòng thí nghiệp. Nếu có yêu cầu cấp giấy chứng nhận kiểm định do Cục công an PCCC cấp riêng cho từng công trình, chúng tôi sẽ cung cấp với một mức phí hợp lý.

Của thép pano có bền không ?

Cửa thép pano chống cháy được cấp tạo từ thép nguội mã kẽm nên tuổi thọ rất bền bỉ, khó bị rỉ sét ngay cả khi chưa được phủ sơn vì có lớp kẽm bảo vệ. Trong khi đó cửa còn được sơn tĩnh điện vân gỗ cao cấp, nên dù trong môi trường khắc nghiệt cửa vẫn giữ được tuổi thọ cao.

Cửa thép chống cháy pano có giá như thế nào ?

Báo giá cửa Pano vân gỗ bao gồm khung và cánh: 2.550.000/m2.

Gía chưa bao gồm vận chuyển và công lắp đặt.

Nếu bạn đang cần tìm loại cửa pano cao cấp hãy đến cửa hàng chúng tôi để được tư vấn:

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903