Khóa cửa nhà vệ sinh

khoa tron khong chia

Tìm hiểu về khóa cửa nhà vệ sinh

Khóa cửa nhà vệ sinh. Cửa nhà vệ sinh là nơi ra vào thường xuyên, nó không giống như cửa chính hay cửa phòng cần độ bảo mật cao. Do vậy thường cửa nhà vệ sinh chỉ sử dụng tay nắm hoặc ổ khóa nhưng không chìa. Có những nhà vệ sinh công cộng hoặc chủ nhà cảm thấy cần sự an toàn thì có thể dùng ổ khóa có chìa nhằm tránh những trường hợp xâm nhập bất hợp pháp.

Việc tiếp xúc hóa chất nhiều là yêu cầu cần có cho khóa cửa nhà vệ sinh, nếu có nhiều chi phí, bạn nên sử dụng các loại khóa làm từ inox 304 hoặc các loại vật liệu chống ăn mòn tốt. Hầu hết các hãng hiện nay đều phân chia 2 loại khóa cửa khác nhau là khóa cửa phòng ngủ và khóa cửa nhà vệ sinh để chủ nhà dễ dàng lựa chọn.

Khóa nhà vệ sinh nên dùng là các loại khóa đơn giản, không cầu kì, được làm từ hợp kim chống ăn mòn hoặc inox tốt. Đây là những yêu cầu nên có của ổ khóa cửa nhà vệ sinh.cua nhua go sungyu

cua nha ve sinh

Còn một lý do phải kể đến là sự tiện dụng khi cần mở khóa, đôi lúc phòng tắm thường có người kẹt bên trong vì lý do nào đó mà họ không thể tự mở ra được, người bên ngoài có thể dùng một vật nhỏ cần thiết là có thể mở chốt mà không cần dùng đến chìa khóa.

Đáp ứng nhu cầu đó, các hãng sản xuất  đã chế tạo ra những loại ổ khóa không chìa, phù hợp dùng cho những ứng dụng không cần bảo mật cao. Những ổ khóa này có chức năng giống với những khóa thường, nhưng phần ổ khóa lại không có, thay vào đó nó chỉ là một rãnh nhỏ và có thể dùng bất cứ vật gì cũng có thể mở ra.khóa không chìa

Khóa cửa không chìa thật sự là giải pháp tốt cho cửa nhà vệ sinh, hay cửa nhà kho, cửa phòng cho bé… Qúy khách cũng có thể lựa chọn có chìa hoặc không chìa tùy theo sở thích và công năng sử dụng.

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ 0918.693.612 Mr. Phong

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cửa gỗ, cửa nhựa, cửa chống cháy, cửa thép vân gỗ tại TPHCM

Xem thêm: khóa cửa phòng

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903