Giá các loại cửa gỗ giá rẻ mới nhất 11/2023

cửa gỗ công nghiệp giá rẻ

Cửa gỗ là một trong những loại cửa được sử dụng phổ biến nhất nhất trong xây dựng hiện nay. Trong đó phải kể đến các dòng cửa gỗ giá rẻ được ngày càng được ưa chuộng. Cửa gỗ giá rẻ thường là dòng cửa gỗ công nghiệp với giá thành chỉ bằng từ 1/3 so với những bộ cửa gỗ tự nhiên đắt tiền.

Cửa gỗ tự nhiên với giá thành khá cao, khó khăn trong việc lựa chọn bộ cửa phù hợp với túi tiền. Do vậy xu hướng sử dụng và tìm mua cửa công nghiệp có giá thành phải chăng đang ngày càng trở nên ngày càng phổ biến.

cửa gỗ giá rẻ
cửa gỗ giá rẻ

Tổng hợp các loại cửa gỗ giá rẻ trên thị trường hiện nay

Cửa gỗ giá rẻ là loại cửa được sản xuất với giá thành thấp hơn so với các loại cửa gỗ tự nhiên trên thị trường. Được sản xuất từ các loại gỗ công nghiệp giá rẻ như ván HDF sơn, ván gỗ HDF Veneer, ván gỗ MDF, ván gỗ nhựa composite nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng.

1. Cửa gỗ HDF sơn

Đây là dòng cửa gỗ có giá thành rẻ nhất trên thị trường cửa gỗ hiện nay. Dòng cửa này có cánh làm từ tấm ván gỗ công nghiệp HDF – (High-Density Fiberboard) – Là một loại vật liệu được sản xuất từ bột gỗ (wood chips) và keo ép lại với nhau bằng áp lực và nhiệt độ cao.

Khung cửa làm từ gỗ thông. Cửa gỗ HDF sơn được các màu NC đơn sắc như trắng, sữa, xám, nâu, đen… Hoặc tùy theo lựa chọn của khách hàng…

Cửa gỗ HDF sơn chuyên dùng cho phòng ngủ hiện đại, các cửa đi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao. Cửa có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay, nhưng bạn có thể được tự do lựa chọn kích thước, màu sắc và mẫu mã theo ý muốn.

Báo giá cửa gỗ HDF giá rẻ:

Giá 1 bộ cửa gỗ HDF sơn gồm cánh + khung bao + nẹp chỉ 2 mặt:

 • Cánh cửa gỗ công nghiệp HDF kiểu dáng hiện đại với mức giá chỉ từ 1.250.000/cánh.
 • Bộ cửa gỗ công nghiệp HDF sơn kích thước 900 x 2180 mm. Đơn giá trọn bộ chỉ từ 2.350.000/bộ (Cánh + khung + nẹp + bản lề).
 • Phụ kiện : Bản lề 60.000đ/ bộ 3 cái, khóa tròn trơn 150.000đ/ bộ, tròn gạt 350.000đ/ bộ, tay gạt 450.000đ/ bộ.
 • Công lắp dựng hoàn thiện tại Tp HCM : 350.000đ/ bộ
 • Phí vận chuyển 400.000đ/ chuyến. Đơn hàng trên 3 bộ công ty bao phí vận chuyển trong thành phố.

Đây là dòng cửa gỗ giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, không còn loại cửa gỗ nào giá rẻ hơn loại cửa HDF sơn.

Lưu ý:

 • Bảng giá chưa có phí phát sinh như: kích thước tường lớn, ô kính, lá sách, chạy chỉ nhôm nổi,…
 • Đối với nhà thầu quen, chủ đầu tư, hay công trình số lượng lớn sẽ có chính sách ưu đãi về giá hay kỹ thuật. Vui lòng liên hệ Hotline (Có zalo) để được tư vấn thêm.
cửa gỗ giá rẻ hdf
Cửa gỗ giá rẻ hcm

cửa gỗ giá rẻ phòng ngủ hdf

2. Cửa gỗ HDF Veneer

Dòng cửa này thuộc dòng cửa gỗ giá rẻ tiếp theo mà bạn nên tham khảo, bởi kiểu dáng và các tính năng khác đều giống với cửa gỗ HDF sơn giá rẻ.

Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất là bề mặt bên ngoài được phủ lớp veneer vân gỗ đẹp. Các màu vân gỗ thực làm cho bộ cửa trông giống như cửa gỗ tự nhiên. Với giá thành chỉ từ 2tr8/bộ – 3tr2.bộ. Đây là dòng cửa mà nhiều gia chủ và nhà thầu ưu chuộng thì tính thẩm mỹ và giá thành vừa phải.

Giá chi tiết cửa gỗ HDF Veneer 

Cửa gỗ HDF nếu được phủ lớp veneer mỏng để tạo ra bề mặt mịn màng và đẹp mắt. Loại cửa này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như cửa thông phòng, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ…

 • Cánh cửa gỗ HDF Veneer có giá từ 1.400.000/cánh. Giá trọn bộ là 2.650.000/bộ (gồm cánh + khung cửa + bản lề + nẹp).
 • Phụ kiện : Bản lề 60.000đ/ bộ 3 cái, khóa tròn trơn 200.000đ/ bộ, tròn gạt 350.000đ/ bộ, tay gạt 549.000đ/ bộ.
 • Công lắp dựng hoàn thiện tại Tp HCM : 350.000đ/ bộ
 • Phí vận chuyển 400.000đ/ chuyến. Đơn hàng trên 3 bộ công ty bao phí vận chuyển trong thành phố.
cửa phòng ngủ gỗ
Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp

cửa gỗ công nghiệp giá rẻ HDF

3. Cửa gỗ MDF Veneer giá rẻ

MDF (Medium Density Fiberboard) là một loại vật liệu gỗ công nghiệp có độ dày và độ cứng trung bình. Được sản xuất từ bột gỗ xay mịn và keo ép lại với nhau bằng áp lực và nhiệt độ cao.

Cửa gỗ MDF Veneer là loại cửa được làm từ tấm ván gỗ MDF và bề mặt được phủ lớp veneer vân gỗ bên ngoài sau đó phun sơn PU để làm nổi vân gỗ. Đây là dòng cửa gỗ công nghiệp có giá thành trung bình và khá rẻ nếu so sánh với các loại cửa khác.

Cửa gỗ mdf Veneer có các màu như ash, căm xe, sapele…phù hợp với nhiều thiết kết nội thất khác nhau. Kích thước được sản xuất theo yêu cầu, mẫu và màu được tự chọn theo catalogue.

Giá cửa gỗ MDF Veneer

 • Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer: Giá từ 2.050.000/m2 (Cánh + khung + nẹp + bản lề)
 • Phụ kiện : Bản lề 50.000đ/ bộ 3 cái, khóa tròn trơn 150.000đ/ bộ, tròn gạt 350.000đ/ bộ, tay gạt 549.000đ/ bộ.
 • Công lắp dựng hoàn thiện tại Tp HCM : 350.000đ/ bộ
 • Phí vận chuyển 400.000đ/ chuyến. Đơn hàng trên 3 bộ công ty bao phí vận chuyển trong thành phố.
Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine

4. Cửa gỗ MDF melamine/ Laminate

Cửa gỗ MDF melamine hoặc MDF Laminate là loại cửa cũng được làm từ ván gỗ MDF và bề mặt được phủ lớp Melamine hoặc lớp phủ Laminate cao cấp để tạo ra bề mặt láng mịn, chống trầy xước.

Đây là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp nếu chỉ so sánh trong các dòng cửa gỗ công nghiệp. Tuy vậy giá thành vẫn khá rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ MDF melamine/ Laminate có hàng trăm màu vân gỗ đẹp phù hợp với nhiều thiết kết nội thất hiện đại. Kích thước được sản xuất theo yêu cầu. Mẫu và màu được tự chọn theo catalogue.

Cửa hiện tại được sử dụng nhiều cho chung cư, nhà phố và các biệt thự cao cấp hiện nay. Đây là loại cửa được sử dụng nhiều nhất trong các công trình hiện đại và cao cấp. Nhược điểm duy nhất là cửa MDF không thể làm theo các kiểu pano, mà chỉ làm được mẫu phẳng và chạy thêm chỉ nhấn.

Giá cửa gỗ MDF Melamine 

 • Cửa gỗ công nghiệp MDF melamine cao cấp sang trọng: Giá từ 2.350.000/m2 (Cánh + khung + nẹp + bản lề)
 • Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate cao cấp sang trọng: Giá từ 2.750.000/m2 (Cánh + khung + nẹp + bản lề)
 • Phụ kiện : Bản lề 60.000đ/ bộ 3 cái, khóa tròn trơn 200.000đ/ bộ, tròn gạt 350.000đ/ bộ, tay gạt 549.000đ/ bộ.
 • Công lắp dựng hoàn thiện tại Tp HCM : 350.000đ/ bộ
 • Phí vận chuyển 400.000đ/ chuyến. Đơn hàng trên 3 bộ công ty bao phí vận chuyển trong thành phố.
cửa gỗ công nghiệp mẫu phẳng MDF
cửa gỗ công nghiệp mẫu phẳng MDF

5. Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ

Cửa gỗ composite là dòng cửa gỗ nhựa chất lượng giá rẻ. Đây là dòng cửa gỗ nhựa đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Cửa được làm từ bột nhựa kết hợp bột gỗ xay mịn và keo chuyên dụng tạo nên loại ván không sợ nước, không mối mọt.

Với độ bền bỉ cao nhưng giá thành chỉ bằng 1/3 so với gỗ tự nhiên. Đây là dòng cửa công nghiệp mà bạn nên lựa chọn cho phòng ngủ, cửa thông phòng trong nhà, cửa nhà vệ sinh, nhà tắm, bếp…

Giá cửa gỗ nhựa composite:

 • Bộ cánh + khung cửa: Giá chỉ 3.450.000/Bộ (Bao gồm cánh + khung + nẹp (400k) + bản lề (tặng)).
 • Phụ kiện : Bản lề 60.000đ/ bộ 3 cái, khóa tròn trơn 200.000đ/ bộ, tròn gạt 350.000đ/ bộ, tay gạt 549.000đ/ bộ.
 • Công lắp dựng hoàn thiện tại Tp HCM : 350.000đ/ bộ
 • Phí vận chuyển 400.000đ/ chuyến. Đơn hàng trên 3 bộ công ty bao phí vận chuyển trong thành phố.
cửa nhựa composite vân gỗ
cửa nhựa composite vân gỗ

cửa nhựa composite vân gỗ syb

Bảng giá tổng hợp các loại cửa gỗ chỉ từ 2tr250/cánh – 3tr15/bộ

Có rất nhiều các mẫu cửa gỗ giá rẻ khác nhau trên thị trường hiện nay cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là bảng giá tổng hợp một số loại cửa gỗ giá rẻ trên thị trường.

STT LOẠI CỬA GỖ GIÁ RẺ ĐƠN GIÁ CÁNH ĐƠN GIÁ BỘ
1 Cửa gỗ giá rẻ HDF sơn (Trắng, nâu, xám, xanh đen…) 1.250.000/Bộ 2.350.000/Bộ
2 Cửa gỗ giá rẻ HDF Veneer (Màu Ash, xoài, căm xe, sapele…) 1.450.000/Bộ 2.650.000/Bộ
3 Cửa gỗ giá rẻ MDF Veneer 1.250.000/m2 2.050.000/m2
4 Cửa gỗ giá rẻ MDF Melamine 1.650.000/m2 2.350.000/m2
5 Cửa gỗ nhựa Composite 2.150.000/Bộ 3.450.000/Bộ

Bảng giá tổng hợp các loại cửa gỗ giá rẻ phòng ngủ

*Các mức giá trên có thể dao động theo giá thị trường. Giá chưa bao gồm phụ kiện, lắp đặt và vận chuyển. Qúy khách hãy liên hệ để biết được mức giá chính xác.

Cửa gỗ giá rẻ thường sử dụng ở đâu ?

Cửa có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn có giá phải chăng vừa phù hợp thẩm mỹ và chất lượng. Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ sẽ là lựa chọn tối ưu cho các căn nhà cấp 4, nhà cho thuê, nhà chung cư và mọi công trình khác.

 • Thường sử dụng nhất là cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc, cửa phòng sách, cửa phòng cho thuê…

Lợi ích mà cửa gỗ công nghiệp giá rẻ đem lại

Mặc dù giá thành thấp hơn so với cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ giá rẻ vẫn đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Cửa gỗ giá rẻ có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tiết kiệm chi phí:

 • Một trong những lợi ích lớn nhất của cửa gỗ HDF, MDF là tiết kiệm chi phí so với các loại cửa khác như cửa nhôm, cửa nhựa uPVC. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn với giá phải chăng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc:

 • Mặc dù giá rẻ, các loại cửa gỗ vẫn mang lại sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Bạn có thể lựa chọn theo phong cách và sở thích của mình để tạo ra không gian sống độc đáo và riêng biệt.

Độ bền và đẹp:

 • Một số người có quan niệm rằng cửa gỗ giá rẻ sẽ không bền và đẹp như các loại cửa gỗ đắt tiền. Tuy nhiên, với sự chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, các loại cửa gỗ công nghiệp cũng có thể tồn tại trong một thời gian dài và giữ được vẻ đẹp.

Cách âm, cách nhiệt:

 • Cửa gỗ có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt trong nhà vào mùa đông và ngăn nhiệt độ ngoại vi xâm nhập vào trong mùa hè. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn điện.

<yoastmark class=

Những lưu ý khi lựa chọn cửa gỗ giá rẻ

Cửa công nghiệp giá rẻ là một lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc lựa chọn cửa gỗ cũng cần phải thận trọng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín trước khi mua.

 • Tìm hiểu về chất lượng của gỗ và quy trình sản xuất.
 • Kiểm tra kỹ trước khi mua để đảm bảo không bị lỗi kỹ thuật.
 • Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian sử dụng.
 • Chọn nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm trong sản xuất.
 • Lựa chọn khu vực lắp đặt khô ráo để cửa sử dụng lâu dài, vì có khả năng chịu nước kém.
 • Cửa không chịu được mối mọt. Phải xử lý mối trong nhà theo định kì 2 năm/lần.
Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ
Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Phong Thịnh Door là đơn vị cung cấp cửa gỗ chất lượng ổn định

Lợi thế khi mua cửa công nghiệp giá rẻ tại Phong Thịnh Door:

 • Giá thành tương đối rẻ so với thị trường vì giá tại xưởng sản xuất trực tiếp.
 • Kỹ thuật khảo sát thực tế tại công trình.
 • Kích thước linh động theo thực tế.
 • Dịch vụ giao hàng, lắp đặt đúng hẹn.
 • Thợ cứng lắp dựng chuyên nghiệp, đạt thẩm mỹ cao.
 • Dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng.
 • Hệ thống showroom đặt tại các quận giúp KH dễ dàng xem các mẫu cửa gỗ theo ý muốn.
 • Đối với nhà thầu quen, chủ đầu tư, hay công trình số lượng lớn sẽ có chính sách ưu đãi về giá hay kỹ thuật.

Liên hệ trực tiếp cửa hàng Phong Thịnh Door để có giá tốt nhất. Ngoài các loại cửa gỗ công nghiệp HDF sơn, HDF veneer. Qúy khách còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm cửa nhựa Hàn Quốc cao cấp, cửa nhựa composite, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa nhà vệ sinh… tại công ty chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
0832.608.608 0932.903.903