Hình thức thanh toán

Chân thành cảm ơn quý khách đã truy cập và mua hàng tại website của chúng tôi. Phong Thịnh Door cam kết bảo mật tất cả các thông tin cá nhân, thông tin thanh toán của quý khách theo chính sách bảo mật của công ty.

Chúng tôi thu thập những thông tin cần thiết dùng với mục đích giao dịch mua bán, đảm bảo không dùng trái mục đích hoặc trái pháp luật. Để thanh toán khi mua hàng, quý khách có thể áp dụng như sau:

Các hình thức thanh toán

Hiện nay, Phong Thịnh Door đang áp dụng hai hình thức thanh toán:

1/ Thanh toán bằng tiền mặt tại hệ thống cửa hàng, showroom của Phong Thịnh Door .

2/ Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản khi mua hàng trực tuyến tại Website của chúng tôi. Thông tin cụ thể như sau:

Thông tin giao dịch qua ngân hàng của Phong Thịnh Door

1. Ngân hàng Vietcombank

Chủ tài khoản: TRAN VAN PHONG

Số tài khoản: 0071000712849

2. Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh VCB Nam Sài Gòn

Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Phong Thịnh

Số tài khoản: 0181003558557

Thông tin xuất hóa đơn

  • Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Phong Thịnh.
  • Địa chỉ: 511, Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.
  • Điện thoại: 0932.903.903.
  • Mã số thuế: 0314705787.

Quy trình thanh toán của Phong Thịnh Door

Trường hợp 1: Qúy khách mua hàng có lắp đặt. Quý khách thanh toán 40% tiền đặt cọc và thanh toán đủ 50% tiền khi nhận hàng, sau khi lắp đặt xong chúng tôi sẽ thanh toán 10% còn lại.

Bước 1: Khách hàng cọc 40% giá trị đơn hàng, sau đó đội ngũ kỹ thuật sẽ đến công trình khảo sát kích thước ô chờ tường sản xuất.

Nhân viên thu tiền cọc – thanh toán nợ: Quý khách giữ giấy giới thiệu của công ty (có con dấu và chữ ký), nhân viên ký tên ghi rõ số tiền đã nhận. Lưu ý: Đặt cọc xong quý khách giữ lại liên số 3 của đơn hàng.

Bước 2: Phong Thịnh Door sẽ giao sản phẩm chưa lắp ráp đến tận nơi cho quý khách. Khách nhận hàng sẽ kiểm tra sản phẩm đính kèm biên nhận giao hàng từng hạng mục và hàng có còn nguyên vẹn không trầy xước, sau đó quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Khi giao hàng nếu không có người nhận hàng hoặc không nhận được tiền thanh toán khi giao hàng chúng tôi sẽ chở hàng về. Quý khách có thể nhận hàng tại showroom hoặc tại xưởng và chịu chi phí vận chuyển.

Bước 3: Từ 2 đến 3 ngày sau, nhân viên kỹ thuật sẽ đến thi công lắp đặt và hoàn thiện cửa, bao gồm các hạng mục như: hoạt động đóng mở, mẫu mã cửa, màu sắc. Sau khi chúng tôi đã hoàn tất, khách hàng ký nhận nghiệm thu thanh toán đợt 3 bao gồm 10% giá trị đơn hàng (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Hướng cửa phongthinhdoor

Trường hợp 2: Qúy khách mua hàng về tự lắp đặt. Quý khách thanh toán 50% tiền đặt cọc và thanh toán đủ 50% tiền ngay khi nhận hàng. Nếu không có người nhận hàng hoặc không nhận được tiền thanh toán khi giao hàng chúng tôi sẽ chở hàng về. Quý khách có thể nhận hàng tại showroom hoặc tại xưởng và chịu chi phí vận chuyển.