Cung cấp cửa gỗ công nghiệp tại Biên Hòa

cửa gỗ công nghiệp biên hòa

Cửa gỗ công nghiệp Biên Hòa. Nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp tại Biên Hòa, cửa gỗ công nghiệp Biên Hòa có bền không ?, Vì sao nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp Biên Hòa, cửa gỗ công nghiệp Biên Hòa giá như thế nào ? Đơn vị thi công lắp cửa gỗ công nghiệp Biên Hòa, mẫu cửa gỗ công nghiệp Biên Hòa

cửa gỗ công nghiệp biên hòa

Nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp tại Biên Hòa

Thành phố công nghiệp Biên Hòa là đô thị trung tâm của tỉnh Đồng Nai, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có 30 phường, xã với số dân gần 1,1 triệu người, Biên Hòa hiện là thành phố trực thuộc tỉnh có số phường, xã nhiều nhất trong cả nước.
Nhu cầu xây dựng nhà ở, chung cư, khách sạn ngày càng tăng cao không thua kém già các thành phố lớn trực thuộc trung ương hiện nay. Trong đó nhu cầu về các loại cửa gỗ công nghiệp với mẫu mã đẹp và giá thành phải chăng là điều tất yếu.
Trong những năm 2020 – 2021 tuy dịch bệnh diễn ra, nhưng sức mua nội thất và cửa cũng không giảm đi, cho thấy nhu cầu sử dụng cửa gỗ công nghiệp và các loại cửa khác là rất cao.

Cửa gỗ công nghiệp làm bằng chất liệu gì ?

Cửa gỗ công nghiệp

là cửa được sản xuất bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng ván gỗ công nghiệp (Hay còn gọi là ván ép). Tùy vào chất liệu và đặt tính của tấm ván gỗ mà ta phân cửa gỗ công nghiệp ra thành nhiều  loại khác nhau. Dưới đây là một trong số các loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay:

Cửa gỗ HDF:

được làm từ ván gỗ HDF – (High Density Fiberboard) Tấm ván HDF còn được gọi là hardboard, một tấm ván công nghiệp được ép dưới một lực và mật độ cao (HDF)  là một loại sản phẩm gỗ công nghiệp. Nó được làm từ sợi gỗ hoặc ​​bộ gỗ và được ép chặt. Ván gỗ HDF cứng hơn và dày đặc sợi gỗ hơn tấm ván dăm hoặc tấm ván MDF (độ cứng được ép trung bình). Ván HDF được ép dưới mật độ lớn hơn 800 kg trên mét khối. Điều này làm cho một vật liệu ổn định hoàn hảo và thích hợp để làm cửa gỗ công nghiệp hoặc dùng trong nội thất. Ván gỗ ép HDF thường có dộ dày 3-5mm dùng làm cửa.

Cửa gỗ MDF:

Tấm ván ép MDF là loại ván gỗ được ép dưới một lực nén trung bình, cũng là một sản phẩm công nghiệp. Nó được tạo thành từ các sợi gỗ hoặc bột gỗ sau đó được trộn với nhựa hoặc keo và ép chặc dưới nhiệt và áp suất trung bình.. MDF có mật độ 600-800 kg / m³. Ván cũng không bị cong hoặc nở dễ dàng ở những nơi có độ ẩm cao như phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Một lần nữa, những đặc điểm này làm cho nó trở thành một vật liệu làm lớp lõi lý tưởng cho mặt cửa gỗ và và nội thất. Ván MDF thường có dày hơn so với ván HDF.

Tuy thành phần chính cấu tạo nên cửa gỗ công nghiệp là ván gỗ ép. Thành phần cửa gỗ công nghiệp vẫn phải dùng đến khung gỗ tự nhiên và xương cánh bằng gỗ tự nhiên.

Cửa thông phòng giả vân gỗ
Cửa thông phòng giả vân gỗ

Cửa gỗ công nghiệp Biên Hòa có bền không ?

Câu trả lời tùy thuộc vào chất liệu cửa gỗ mà bạn sử dụng và trị trí cũng như điều kiện bảo trì.

Đầu tiên cửa gỗ làm từ ván HDF thường – một loại ván chuyên dùng làm cửa gỗ HDF sơn có giá thành rẻ hơn. Loại cửa này có mẫu mã đẹp, tuổi thọ thì chỉ khoản 10 năm.

Kế đến là cửa gỗ MDF chống ẩm – Được làm từ ván MDF chống ẩm do đó tuổi thọ cửa tốt hơn, thông thường có thể sử dụng lên đến 15 năm nếu được xử lý mối mọt tốt.

Tiếp theo là cửa HDF siêu chống ẩm – Loại ván chuyên dùng làm tủ bếp, sàn gỗ và cửa gỗ chống ẩm. Loại cửa này có tuổi thọ cao hơn hẳng so với 2 loại trên.

Tuy vậy tất cả các cửa gỗ công nghiệp, đòi hỏi phải trách xa nguồn nước là tốt nhất. Nhà phải thường xuyên diệt mối trong khoản 2-3 năm/lần.

Nếu bạn sử dụng các cửa gỗ công nghiệp tại Biên Hòa cho phòng ngủ, cửa đi, cửa thông phòng hoặc cửa khách sạn thì độ bền khá cao. Đồng thời nên sử dụng  ván gỗ của nhà cung cấp có uy tín như tấm MDF An Cường hoặc tấm HDF An Cường để có được bộ cửa bền nhất.

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp
Cửa thông phòng gỗ công nghiệp

Vì sao nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp Biên Hòa

Như đã đề cập, cửa gỗ có giá thành vừa rẻ, vừa đáp ứng được yêu cầu về thiết kế thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Ngày nay không ai muốn phải bỏ ra một chi phí quá lớn để đầu tư cho 1 bộ cửa gỗ tự nhiên nặng trịch và hiệu quả cũng chỉ tương tự.

Cửa gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã, màu sắc để lựa chọn da dạng hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Thời gian sản xuất và lắp đặt cũng nhanh chong hơn, cửa không lo cong vênh nứt nẻ.

Nếu bạn ở Biên Hòa thì hãy xem xét sử dụng loại cửa gỗ công nghiệp này cho căn hộ, cửa phòng, khách sạn hoặc bất cứ nơi nào trong nhà bạn cảm thấy hợp lý.

Gợi ý các loại cửa gỗ công nghiệp hiện nay

Hiện nay cửa gỗ công nghiệp bao gồm các dòng cửa như sau:

 • Cửa gỗ HDF sơn dầu
 • Cửa gỗ HDF Veneer sơn PU
 • Cửa gỗ MDF Melamine An Cường
 • Cửa gỗ HDF Melamine An Cường
 • Cửa gỗ MDF Laminate An Cường
 • Cửa gỗ HDF Laminate An Cường
cửa gỗ công nghiệp giá rẻ
cửa gỗ công nghiệp giá rẻ
cửa gỗ công nghiệp hdf giá rẻ
cửa gỗ công nghiệp hdf giá rẻ

Cửa gỗ công nghiệp Biên Hòa có giá như thế nào ?

Bảng giá một số dòng cửa gỗ thông dụng:

 • Cửa gỗ HDF sơn dầu: 2.300.000/bộ
 • Cửa gỗ HDF Veneer sơn PU: 2.600.000/bộ
 • Cửa gỗ MDF Melamine An Cường: 2.200.000/m2
 • Cửa gỗ HDF Melamine An Cường: 2.600.000/m2
 • Cửa gỗ MDF Laminate An Cường: 2.800.000/m2
 • Cửa gỗ HDF Laminate An Cường: 3.200.000/m2

Đơn vị thi công lắp cửa gỗ công nghiệp Biên Hòa

Nếu bạn đang tìm cửa hàng bán cửa phòng ngủ uy tín, chất lượng và có giá thành hợp lý thì bạn đã đến đúng nơi. Phong Thịnh Door chúng tôi chuyên bán các loại cửa phòng ngủ, cửa đi, cửa thông phòng và các loại cửa nhà vệ sinh khác nhau trên thị trường.

Với phương châm Phong Thinh Door – cung cấp cửa công nghiệp đúng chất lượng, đúng giá tiền và chính hãng tại Biên Hòa. Chúng tôi không bán hàng trôi nổi và hàng giá rẻ nhất.

Xem thêm: Báo giá cửa phòng ngủ tại Đồng Nai

5/5 - (1 bình chọn)

Cung cấp cửa gỗ công nghiệp tại Biên Hòa - Phong Thịnh Door®

0832.608.608 0932.903.903