Cửa Nhựa Cao Cấp Nhà Vệ Sinh Đẹp Giá Tốt Tphcm

Cửa nhựa cao cấp nhà vệ sinh hiện nay tại Việt Nam bao gồm những loại cửa nhựa giả gỗ như: Cửa nhựa ABS Hàn Quốc, Cửa nhựa gỗ Sungy, Cửa nhựa Đài Loan, Cửa nhựa đúc Đài Loan…

Các loại cửa nhựa cao cấp đều có độ bền cao và tính thẩm mỹ vượt trội so với các dòng cửa nhựa giá rẻ. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất ngày càng hiện đại, những mẫu cửa nhựa cao cấp dùng cho nhà vệ sinh ngày càng được ưu chuộng hơn so với cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ hay cửa kính.

cửa phòng ngủ hàn quốc
cửa nhựa nhà vệ sinh và cửa phòng ngủ hàn quốc

Cửa Nhựa Cao Cấp Nhà Vệ Sinh Đẹp Giá Tốt Tphcm

Có thể nói rằng nhựa là vật liệu phù hợp nhất dùng cho cửa nhà vệ sinh. Với vật liệu này vừa nhẹ, vận hành êm ái, lại có tuổi thọ cực kì cao trên 50 năm, chống nước, chống mối mọi và mục rữa. Do vậy những mẫu cửa nhựa cao cấp nhà vệ sinh đã được người tiêu dùng đặc biệt là các nhà thầu, kỹ sư thiết kế tin dùng. Ngoài việc sử dụng cho nhà vệ sinh, cửa còn được sử dụng cho cửa phòng ngủ, cửa đi, cửa thông phòng với nhiều kiểu dáng và màu sắc giả gỗ như thật.

Các dòng cửa nhựa giả gỗ cao cấp thông thường đều làm từ nhưng vật liệu cao cấp như nhựa abs, nhựa gỗ sungyu, nhựa pvc cao cấp không bị giòn hay xuống màu theo thời gian. Cùng với việc ép dán bằng công nghệ cao hút chân không, lớp phủ da bên ngoài gần như được ép chặc vào tấm cốt nhựa.

Sau đây là những mẫu cửa nhựa cao cấp dùng cho nhà vệ sinh. Những mẫu này chỉ là một trong số những mẫu cửa nhựa cửa từng dòng cửa, nếu cần xem hết những mẫu cửa nhựa này bạn cần truy cập vào thư mục cửa trên trang web để dễ dàng lựa chọn khi đặt mua.

hóa giải cửa phòng ngủ đối diện cửa toilet

1. Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa Hàn Quốc là dòng cửa nhựa tiên tiến nhất được sản xuất bởi công ty Hàn Quốc Kumo Vina tại Việt Nam. Cửa có độ bền, tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ trên 50 năm.

cua toilet nhua gia go

Mẫu cửa nhà vệ sinh đẹp nhựa abs Hàn Quốc

cửa nhựa nhà vệ sinh

Cửa nhựa nhà vệ sinh cao cấp tại TPHCM

cửa nhựa hàn quốc kos101c-k1129

Những mẫu cửa nhà vệ sinh hiện đại Hàn Quốc

cửa nhựa giả gỗ hàn quốc

Mẫu cửa nhựa đẹp hiện đại cho nhà vệ sinh cao cấp

2. Cửa nhựa gỗ Composite Sungyu

Cửa nhựa gỗ Sungyu dùng rất tốt cho nhà vệ sinh. Đây là dòng cửa nhựa gỗ cao cấp được sản xuất bởi công ty Đài Loan Sungyu. Hiện cửa được cung cấp có 3 mã khác nhau: SYB, SYA và mã LX.

cửa nhựa composite phẳng
cửa nhựa composite phẳng nhà vệ sinh

Mẫu cửa nhựa gỗ Sungyu mã SYB dùng được cho nhà vệ sinh lẫn phòng ngủ cao cấp

cửa nhựa composite chống nước

Mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh cao cấp Sungy mã SYA

cua nhua go sungyu LXMẫu cửa nhựa nhà vệ sinh cao cấp Sungyu mã LX

3. Cửa nhựa đúc Đài Loan

Đây là dòng cửa nhựa trung cấp và cận cao cấp, với độ bền cực cao. Gía tốt và chất lượng chính là ưu điểm của dòng cửa này.

cua nhua duc dai loan

Cửa nhựa Đúc Đài loan dùng cho nhà vệ sinh cao cấp

4. Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Đài Loan ghép thanh chính dòng cửa trung cấp, cửa được ghép từ các thanh profie nhựa tạo nên các hình pano đẹp mắt. Giá cửa này mềm hơn so với cửa nhựa cao cấp khác nhưng chất lượng lại tương đương. Hiện đây là dòng cửa bán chạy nhất tại Việt Nam nhờ vào giá cả hợp túi tiền với hầu hết người tiêu dùng

Cửa nhựa ghép thanh Đài Loan dùng cho nhà vệ sinh cao cấp

Cửa nhựa thông phòng bếp, cửa nhựa đài loan dùng cho nhà vệ sinh cao cấp

cua nhua dai loan gia re

Cửa nhựa ghép thanh còn dùng được như cửa phòng hoặc cửa đi

cua nhua dai loan gia go cao cap

Gới thiệu thêm về dòng cửa gỗ chịu nước

Ngoài những dòng cửa nhựa dùng được cho nhà vệ sinh, hiện nay cửa gỗ công nghiệp cao cấp cũng sử dụng rất bền do đổi mới liên tục trong quá trình sản xuất và phát triển. Hiện nay có 2 dòng cửa gỗ công nghiệp cũng sử dụng được cho nhà vệ sinh là cửa gỗ HDF siêu chống ẩm và cửa gỗ Plastic Laminate.

Hai dòng cửa này đều có mức giá cao hơn so với cửa gỗ công nghiệp thông thường, nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ thì đều vượt trội. Nhất là dòng cửa gỗ Plastic Laminate, nếu sử dụng ở điều kiện nhà vệ sinh thông thường thì tuổi thọ đạt trên 30 năm. Nếu sử dụng trong môi trường nước thường xuyên như cửa tuổi thọ cũng đạt trên 10 năm.

Mua Cửa Nhựa Cao Cấp Nhà Vệ Sinh Tại Phong Thịnh Door

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về các loại cửa nhựa cao cấp dùng cho nhà vệ sinh theo thông tin bên dưới, nhân viên tư vấn chúng tôi luôn nhiệt tình và sẽ báo giá cũng như cung cấp cho bạn những mẫu cửa đẹp nhất.

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Showroom: 87, Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

>>> Cửa Nhựa Abs Tphcm – Những Mẫu Cửa Nhựa Abs Đẹp

>>> Cửa Nhà Vệ Sinh Đẹp – Những Mẫu Cửa Toilet Cao Cấp

Rate this post

Cửa Nhựa Cao Cấp Nhà Vệ Sinh Đẹp Giá Tốt Tphcm - PHONGTHINHDOOR

0832.608.608 0932.903.903