Cửa thép chống cháy quận 8

Cần mua cửa thép chống cháy tại quận 8 ? Chúng tôi hiện có có cửa hàng tại số 535, Đỗ Xuân Hợp, Quận 9. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa chống cháy gồm cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy tại Tp.HCM. Các sản phẩm cửa thép chống cháy đều đạt tiêu chuẩn PCCC và được cục PCCC cấp giấy chứng nhận.

Quận 8 hiện đang là huyện phát triển với tốc độ rất nhanh, được tiếp giáp với quận 7, quận 4, Bình Chánh, quận 6… Quận 8 với nhiều công trình cao ốc và khu dân cư được xây dựng mới mỗi năm, là vùng ven nên dự trữ đất còn nhiều rất có tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai. Bên cạnh đó vấn đề về phòng cháy chữa cháy cũng được ngày càng coi trọng trong bối cảnh dân cư đông đúc và tình hình cháy nổ diễn ra thường xuyên hơn vì vậy việc trang bị cửa thép chống cháy cũng như phương tiện về phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết.

 

Cửa thép chống cháy được thiết kế đặc biệt để làm chậm hoặc ngăn chặn lửa và khói cháy lan trong các tòa nhà và công trình lớn. Cửa chống cháy không được thiết kế để chống cháy một cách tuyệt đối, và không được làm bằng vật liệu dễ cháy.

giá cửa thép chống cháy tại tphcm

Cửa thép chống cháy tại quận 8

Thành phần chống cháy chính của cửa thép là thép tấm, lõi cửa chỉ làm bằng những thành phần cách nhiệt như giấy tổ ong (honeycomb), bông thủy tinh (glass wool), foam…

Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật…riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ.

Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

Hệ thống cửa thép chống cháy tại quận 8

Hiện tại công ty chúng tôi có nhiều cửa hàng trải rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh: cửa thép quận 7, cửa thép quận 8, cửa thép quận 12, cửa thép quận Thủ Đức, cửa thép Bình Chánh, cửa thép Nhà Bè. Công ty đang mở rộng ra nhiều quận huyện khách nhau trên địa bàn Sài Gòn để quý khách tiện đến xem mẫu và tư vấn.

Qúy khách có nhu cầu mua cửa thép chống cháy tại quận 8, liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0932 903 903 – 0918 693 612

>>> Cửa thép vân gỗ quận 8

Rate this post

Cửa thép chống cháy quận 8 - Cửa bền đẹp - Gía ưu đãi

0832.608.608 0932.903.903
[listmenu menu="seo"]