Báo Giá Cửa Gỗ Mdf Laminate Cao Cấp

Báo giá cửa gỗ Mdf laminate cao cấp

By PHONGTHINHDOOR

Báo Giá Cửa gỗ MDF Laminate được làm từ chất liệu gỗ Laminate cao cấp – là một loại ván gỗ công nghiệp, có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặc với một lực nén trung bình, tạo ra ván gỗ cứng chắc sau đó được gia công và tạo hình thành cửa gỗ công nghiệp MDF hoặc HDF. Bề mặt ván gỗ sau đó được xử lý và phủ dán lớp Laminate cực kì cứng chắc chống trầy xước, vân gỗ như thật sang trọng.

cua go cao cap mdf melamine chay chi nhom

BÁO GIÁ CỬA GỖ LAMINATE CAO CẤP

Cửa gỗ Laminate cao cấp thực sự là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay, Dòng cửa cao cấp này thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng làm việc, cửa gỗ phòng ngủ, cửa phòng khách sạn, cửa phòng tắm…

Bảng báo giá cửa gỗ MDF Laminate bao gồm khung và cánh có giá khoảng từ 2.700.000 – 2.800.000/m2, với kích thước khác chuẩn vui lòng cộng thêm 200.000/m2. Đơn giá chưa bao gồm phụ kiện và công lắp đặt. Qúy khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để đươc hỗ trợ và báo giá chính xác.

Cửa gỗ HDF và MDF Laminate được thiết kế thành các dòng cửa phẳng cao cấp và mạnh mẽ. Hầu hết các mẫu cửa gỗ Laminate đều có vân gỗ hiện đại, phù hợp với hầu hết nội thất trong và ngoài nhà.

Cửa Gỗ MDF Laminate

Hiện nay ngoài những mẫu phẳng hiện đại, một số loại cửa gỗ Laminate còn được chạy chỉ và gắn chỉ nhôm cao cấp sang trọng, tăng thêm sự lịch lãm và mạnh mẽ.

cua go tu nhien cao cap phong ngu

>>> Xem thêm: Báo giá cửa MDF Melamine

Khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu Laminate ưng ý theo màu có sẵn tại showroom. Hoặc xem qua catalouge với hơn +200 màu sắc khác nhau.

Báo giá cửa gỗ MDF melamine bao gồm cánh, khung bao và nẹp chỉ. Đơn giá trên chưa bao gồm phí chạy chỉ, kính nếu có, phụ kiện, lắp đặt, vận chuyển. Nhân viên tư vấn và bán hàng sẽ công thêm tiền tùy vào đơn hàng.

Cửa gỗ Laminate cao cấp – Những mẫu cửa gỗ cao cấp mới nhất

Mẫu cửa gỗ MDF/HDF Laminate chạy chỉ dọc/ ngang

Cửa gỗ Laminate chạy chỉ nhôm hợp kim dọc tạo điểm nhấn thanh tao và mạnh mẽ

cua go mdf melamine sang trong chay chi nhom

Mẫu cửa gỗ MDF Laminate chạy chỉ nhôm ngang, tạo điểm nhấn cho toàn bộ cánh cửa

Mẫu cửa gỗ MDF Laminate chạy chỉ nhôm ngang, tạo điểm nhấn cho toàn bộ cánh cửa

Mẫu Cửa gỗ Laminate được thi công thực tế tại công trình

Cửa HDF Laminate đã được lắp tại khách sạn quận 7 vô cùng sang trọng và hài lòng khách hàng.

cua go cao cap mdf melamine L3

Hãy nhanh chân đến với hệ thống Showroom chúng tôi để xem mẫu và được tư báo giá cửa gỗ Laminate cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ cao cấp , cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa cao cấp, cửa chống cháy, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa ABS hàn quốc, cửa nhựa Đài Loan , cửa gỗ HDF, cửa gỗ MDF, Melamine, Laminate đồ dùng nội thất, vật tư phụ kiện cửa, phụ kiện nội thất,…

mẫu cửa phòng

Contact Me on Zalo