CÁC LOẠI CỬA NHỰA THÔNG DỤNG HIỆN NAY

mẫu cửa nhựa đẹp

Các loại cửa nhựa. Hiện nay trên thị trường xây dựng nhà cửa có rất nhiều nhiều mẫu mã khác nhau và rất đa dạng về chủng loại trên thị trường hiện nay.

Phong Thịnh Door giới thiệu đến gia chủ một số dòng cửa nhựa phổ biến được ưu chuộng cũng như đã qua quá trình sử dụng và đã được kiểm chứng thực tế.

Mẫu cửa nhựa cao cấp

Cửa nhựa composite cao cấp

1.  Cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép còn có tên gọi là cửa nhựa uPVC, cửa ngoài nhà window, cửa nhựa lõi thép gia cường… Đây là dạng cửa kết hợp giữa nhựa uPVC kết hợp với các loại vật liệu  khác như phụ kiện, kính, lõi thép… để tạo ra một bộ cửa hoàn chỉnh để có thể đóng mở và sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép chỉ nên sử dụng làm cửa ngoài nhà vì tải trọng nặng, cửa nhựa lõi thép thườngkhông thích hợp làm cửa phòng hay cửa nhà vệ sinh do tấm kính trên cửa quá lớn và tải trọng nặng.

cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép

Giá cửa nhựa lõi thép hiện nay từ 1.800.000/m2 – 2.300.000/m2

2.  Cửa nhựa Đài Loan PVC cao cấp

Cửa nhựa Đài Loan làm từ nguyên liệu là những hạt nhựa nguyên sinh cao cấp nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên cửa nhựa Đài Loan tại công ty PHONG THỊNH DOOR được xem là sản phẩm có độ bền cao và thân thiện với con người, môi trường.

cửa nhựa đài loan giá rẻ
cửa nhựa đài loan giá rẻ
cửa nhựa đài loan phòng ngủ
Cửa nhựa Đài Loan    

Với công nghệ pha màu sẳn bên trong vật liệu nên sản phẩm không bị tách lớp và không còn lo lắng vấn đề sơn lại giống như cửa gỗ tự nhiên.

Sản phẩm cửa nhựa giả gỗ hay còn gọi là cửa nhựa Y@DOOR, cửa nhựa Đài Loan cải tiến chính là lời giải đáp cho kiểu dáng trang trí sinh động, đa dạng, mang phong cách riêng, gần gũi với thiên nhiên, đẹp hiện đại

Ứng dụng cửa giả gỗ cao cấp Đài Loan:

Các loại cửa nhựa giả gỗ thường được dùng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng hay cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm cho các công trình chung cư cao cấp, biệt thự, khách sạn, nhà đơn…đáp ứng hầu hết các công trình hiện đại cũng như dân sinh.

Giá cửa nhựa Đài Loan hiện nay từ 1.850.000/bộ – 2.100.000/bộ

3.  Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa Hàn Quốc là loại cửa nhựa cao cấp. Đây là loại cửa có bề mặt nguyên tấm là từ hạt nhựa ABS. Vậy nhựa ABS là gì ?

Cấu tạo cửa nhựa abs Hàn Quốc gồm 3 đơn phân tử acrylonnitrile, butadiene, styrene.: Tính cứng, tính bền với nhiệt độ và hoá chất là do acrylonnitrile; tính dễ gia công, tính bền của styrene; tính dẻo, độ dai va đập là của butadiene.

Nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.

Nhựa ABS có tính chất đặc trưng là chịu va đập và độ dai. Có rất nhiều ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ dai và khả năng chịu nhiệt.

Khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp. Khi không chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn nhiều hơn giòn. Tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm mà chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của ABS.

mẫu cửa nhựa hàn quốc

Cửa nhựa ABS được công ty KUMO VINA – Hàn Quốc sản xuất chính hãng được sử dụng rỗng rãi cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, nhà vệ sinh hay các ứng dụng khác.

Đây là dòng cửa nhựa cao cấp nhất hiện nay, nó rất được ưu chuộng trong các công trình cao cấp do độ bền và tính thẩm mỹ cao. Hiện nay có rất nhiều mẫu và và màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn.

Giá cửa nhựa Hàn Quốc hiện nay từ 2.850.000/bộ – 2.950.000/bộ

4. Cửa nhựa gỗ composite

Cửa nhựa composite được là từ nguyên liệu là một phần bột gỗ và bột nhựa được trộn lẫn với nhau trong keo và được ép chặt tạo thành ván nhựa gỗ. Cửa nhựa gỗ khắc phụ được yếu điểm cửa gỗ công nghiệp là tính kém chịu nước, đồng thời cũng khắc phụ yếu điểm cửa cửa nhựa thông thường là chịu lực kém (trừ cửa nhựa Hàn Quốc do có độ bền rất cao).

cửa composite syb 996

Dòng cửa nhựa gỗ composite hiện nay là lựa chọn tốt nhất về tính thẩm mỹ và tài chính. Hiện nay có một số dòng cửa nhựa gỗ như cửa nhựa gỗ ghép thanh cao cấp của Đài Loan, hay cửa nhựa gỗ cao cấp thương hiệu Sungyu. Dòng cửa này cũng được sử dụng rỗng rãi cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, nhà vệ sinh hay các ứng dụng khác…

Giá cửa nhựa gỗ composite hiện nay từ 2.950.000/bộ – 3.100.000/bộ

5. Cửa nhựa giá rẻ PVC

Đây là dòng cửa nhựa Malaysia và cửa nhựa Trung Quốc với giá cực rẻ, được ứng dụng cho các phòng trọ bình dân. Dòng cửa này có ưu điểm chịu nước nhưng không chịu được va đập mạnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mà đẹp lại có giá rất hợp lý phù hợp với khả năng tài chính.

cửa nhựa giá rẻ pvc
cửa nhựa giá rẻ pvc
cửa nhựa giá rẻ
cửa nhựa giá rẻ

cửa nhựa in vân

Giá cửa nhựa in vân giá rẻ hiện nay từ 950.000/bộ – 1.100.000/bộ

Hiện tại chúng tôi không còn kinh doanh dòng cửa giá rẻ này.

6. Cửa nhựa Việt Nam giá rẻ 

Đây là dòng cửa nhựa được sản xuất theo tấm cửa có sẵn, tấm nhựa cũng được nhận từ Trung Quốc với giá cực rẻ, được ứng dụng cho các phòng trọ bình dân. Dòng cửa này có ưu điểm chịu nước, nhưng nhược điểm không chịu được va đập mạnh. Hiện nay trên thị trường có chỉ vài mẫu, và màu theo kích thước có sẵn, khách hàng không thể tự chọn kích thước theo ý muốn. 

Cửa nhựa Việt Nam ngược lại có giá rẻ hơn so với dòng cửa nhựa Đài Loan cao cấp ghép thanh, rất hợp lý phù hợp với khả năng tài chính nếu chỉ yêu cầu bộ cửa một vài năm sử dụng.

cua nhua gia re nha ve sinh
cua nhua gia re nha ve sinh

 

Giá cửa nhựa Việt Nam hay còn được đặt tên là cửa nhựa Malaysia hiện nay từ 1.150.000/bộ – 1.400.000/bộ

Hiện tại chúng tôi không còn kinh doanh dòng cửa giá rẻ này.

7. Cửa xếp nhựa giá rẻ

Cửa nhựa xếp là dòng cửa nhựa giá rẻ có mặt đầu tiên trên thị trường cửa nhựa, cửa này ra đời nhằm đám ứng cho các công trình nhỏ lẻ, nhà trọ, nhà tạm. Đồng thời đáp ứng các vị trí cửa không thể dùng được cửa mở quay trục bản lề.

Cửa nhựa xếp chính là dòng cửa giá rẻ, dùng cho các nhà vệ sinh giá rẻ, khung chung cư, phòng trọ. Cửa có mức giá chỉ từ 500.000 -1000.000/bộ. Bạn nên mua cửa nhựa xếp cao cấp có giá từ 750.000 – 950.000/bộ để sử dụng được lâu hơn, vì theo kinh nghiệm thực tế các loại xếp giá rẻ chỉ sủ dụng được khoản trên dưới 1 năm.

cửa nhựa xếp nhà vệ sinh tại tphcm

Hiện tại chúng tôi không còn kinh doanh dòng cửa xếp này.

Liên hệ với Công Ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những câu hỏi bạn còn thắc mắc liên quan đến cửa nội thất. Liên hệ trực tiếp cửa hàng PHONG THỊNH DOOR để có giá tốt nhất.

Phong Thịnh Door – đơn vị sản xất và cung cấp các loại cửa uy tín chất lượng.

Phong Thịnh Door là đơn vị chung biệt cung cấp nội thất cửa phòng ngủcửa nhựa nhà vệ sinhcửa chống cháy uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM – nhà sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp cũng như các dòng cửa nhựa giả gỗ chính hãng nhựa cửa composite, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa giả gỗ Đài Loan, cửa nhựa giá rẻ. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng showroom cửa của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành cửa và nội thất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá các loại cửa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0832.608.608 Ms. Oanh để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất. kính chúc quý khách sức khỏe, thành công!

Rate this post
0832.608.608 0932.903.903