Cửa gỗ đẹp cao cấp

cua van phong

Thế nào là một cánh cửa gỗ đẹp cao cấp?

>>> CỬA PHÒNG KHÁCH SẠN

Thế nào là một cánh cửa đẹp và cao cấp là gì ?. Cửa gỗ đẹp phải mang đầy đủ 2 ý nghĩa đó là cửa gỗ phù hợp với nội thất bên trong phòng, đồng thời có màu sắc tươi tắn hiện đại. Nếu cửa gỗ chỉ đẹp khi đứng riêng một mình nó mà lại chỏi với tông màu chủ thể của toàn bộ nội thất khác thì khi lắp đặt vào tổng thể sẽ rất khó nhìn. Do vậy để lựa chọn được một cánh cửa đẹp, gia chủ cũng nên tìm hiểu đôi chút về các dòng cửa, màu sắc cửa để khi phối hợp với nhau chúng sẽ tạo ra một môi trường hài hòa và thẩm mỹ cao.

cua go dep

Hiện nay có rất nhiều loại cửa gỗ đẹp cao cấp mới trên thị trường như cửa gỗ công nghiệp HDF, HDF Veener, MDF Veneer, MDF melamine… Mỗi chủng loại cửa đều có tính chất đặc thù riêng và mang vẻ đẹp phù hợp với giá thành.

cua gia re

Cửa gỗ đẹp HDF, MDF

Cửa gỗ đẹp hiện nay thường được sử dụng cho các chung cư trung cấp là cửa gỗ HDF, HDF Veneer hoặc loại MDF Veneer do tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành lại rất tốt và phù hợp túi tiền. Trong đó cửa gỗ HDF Veneer và cửa gỗ MDF Veneer là 2 dòng cao cấp được sử dụng ở nhiều nơi như phòng họp, phòng ngủ, cửa cho phòng khách sạn…

Cửa gỗ cao cấp quận 2
Cửa gỗ HDF Veneer

Cửa gỗ đẹp MDF Melamine

Một số dòng cửa gỗ cao cấp hơn bao gồm cửa gỗ MDF Melamine và cửa MDF Laminate. Đây là những mẫu cửa phẳng với vân gỗ sang trọng cao cấp. Một số dòng như cửa HDF siêu chống ẩm còng có khả năng chống nước.

cua go cao cap quan 2
Cửa gỗ MDF Melamine

Các dòng cửa trên đều rất thích hợp dùng cho chung cư, biệt thự, nhà phố. Nhiều màu sắc và dễ dàng phối hợp với các thiết kế nội thất trong trong. Cửa gỗ mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi tự nhiên. Đặc biệt cửa gỗ không sử dụng bất kì hóa chất độc hại nào rất an toàn cho người và động vật.

Xem thêm các dòng cửa nhựa đẹp

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhưa Đài Loan

Cửa nhựa gỗ Sungyu

Cửa nhựa ghép thanh 

Contact Me on Zalo